Keystone logo
The New School

The New School

The New School

Giới thiệu

Về chúng tôi

Khám phá một loại trường đại học mới ở Thành phố New York, nơi các học giả, nghệ sĩ và nhà thiết kế đến với nhau để thách thức quy ước và tạo ra sự thay đổi tích cực. Trường đại học của chúng tôi tận dụng tối đa lợi thế của vị trí tại một trong những thành phố sôi động và đa dạng nhất trên thế giới. Các trường cao đẳng của chúng tôi bao gồm Trường Thiết kế Parsons, Trường Nghệ thuật Tự do Eugene Lang, Trường Nghệ thuật Biểu diễn, The New School về Nghiên cứu Xã hội, Trường Tương tác của Công chúng và Parsons Paris.

Kể từ khi thành lập vào năm 1919, The New School đã vẽ lại và xác định lại ranh giới của tư tưởng trí tuệ và sáng tạo như một trung tâm học thuật ưu việt. Phương pháp giáo dục đa chiều, khắt khe của chúng tôi giúp xóa tan những bức tường ngăn cách giữa các bộ môn và giúp nuôi dưỡng những tâm hồn tiến bộ. Tại trường đại học của chúng tôi, sinh viên có quyền tự do học tập để định hình những con đường riêng, độc đáo của họ cho một thế giới phức tạp và thay đổi nhanh chóng.

Với đội ngũ giảng viên tiên tiến hàng đầu và các cựu sinh viên nổi tiếng thế giới, chúng tôi cam kết phát triển những sinh viên có ảnh hưởng đến thế giới và giải quyết các vấn đề xã hội cấp bách nhất của thời đại chúng ta.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

123719_012814_UC_Architectural_013.jpeg

The New SchoolTương lai của chúng ta sẽ được định hình bởi các giá trị cốt lõi đã xác định quá khứ của chúng ta: tự do học thuật, khoan dung và thử nghiệm.

Sứ mệnh

123726_TNS_Website-20181204_SPE_Classroom_009.jpg

The New School chuẩn bị cho học sinh hiểu, đóng góp và thành công trong một xã hội đang thay đổi nhanh chóng, do đó làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn và công bằng hơn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi phát triển cả các kỹ năng mà một nền giáo dục lành mạnh cung cấp và các năng lực cần thiết để thành công và lãnh đạo trong nền kinh tế sáng tạo mới nổi. Chúng tôi cũng sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra kiến thức thực tế và lý thuyết cho phép mọi người hiểu rõ hơn về thế giới của chúng ta và cải thiện điều kiện cho các cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Thị giác

123727_TNS_Website-20190920_Climate_March_023.jpg

Chúng tôi đang và sẽ là một trường đại học nơi nghiên cứu xã hội và thiết kế thúc đẩy các phương pháp tiếp cận để nghiên cứu các vấn đề của thời đại chúng ta, chẳng hạn như dân chủ, đô thị hóa, thay đổi công nghệ, trao quyền kinh tế, tính bền vững, di cư và toàn cầu hóa. Chúng tôi sẽ là trung tâm trí tuệ và sáng tạo ưu việt để tham gia hiệu quả trong một thế giới ngày càng đòi hỏi các đối tượng, thông tin liên lạc, hệ thống và tổ chức được thiết kế tốt hơn để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tầm nhìn của chúng tôi phù hợp với sự thay đổi của nền kinh tế, xã hội và môi trường toàn cầu, điều này làm sống động sứ mệnh và giá trị của chúng tôi:

  • Sự sáng tạo, đổi mới và mong muốn thách thức hiện trạng sẽ ảnh hưởng đến những gì và cách chúng tôi giảng dạy cũng như tham vọng trí tuệ của chính trường đại học.
  • Sự tham gia của xã hội nên định hướng kinh nghiệm học tập của sinh viên để giúp họ trở thành những công dân có tinh thần phản biện, tận tâm giải quyết các vấn đề và đóng góp cho lợi ích công cộng.
  • The New School phải nắm lấy những nguyên tắc này và đổi mới để giải quyết những thay đổi trong nền kinh tế, xã hội và môi trường toàn cầu đòi hỏi các cá nhân phải vật lộn với các vấn đề phức tạp, theo đuổi sự nghiệp trôi chảy và linh hoạt hơn Pathways , đồng thời hợp tác tạo ra sự thay đổi.

Phương pháp tiếp cận giáo dục

123725_TNS_Website-20170405_Street_Seats-0209.jpg

Chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách mở rộng The New School như một trường đại học phi truyền thống và cộng đồng, nhanh nhẹn và phản ứng nhanh với sự thay đổi, rằng:

  • Tập trung vào và tham gia vào các vấn đề quan trọng đương đại
  • Ưu tiên con người và văn hóa trong việc thiết kế các hệ thống và môi trường để cải thiện tình trạng con người, một cách tiếp cận dựa trên tư duy thiết kế và nghệ thuật biểu diễn tự do, sáng tạo và
  • Đặt học tập dựa trên dự án, cộng tác vào trung tâm của trải nghiệm giáo dục
  • Tận dụng tối đa vị trí của Thành phố New York và khả năng kết nối với các trung tâm đô thị toàn cầu

Lãnh đạo trường đại học

Tương lai của The New School sẽ được định hình bởi các giá trị cốt lõi đã xác định quá khứ của chúng ta: tự do học thuật, lòng khoan dung và thử nghiệm. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi mang sứ mệnh này vào cuộc sống.

Với cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc cho sinh viên và thúc đẩy một môi trường học tập nghiêm ngặt, các nhà lãnh đạo của trường đại học của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi thích ứng và phản ứng với các vấn đề hiện đại, tạo ra một cộng đồng hòa nhập hơn, và thúc đẩy sự sáng tạo và hợp tác giữa các sinh viên.

Địa điểm

  • New York

    the new school, , New York

Câu hỏi