Keystone logo
The Jerusalem Academy of Music and Dance Bậc thầy về sáng tác cổ điển
The Jerusalem Academy of Music and Dance

Bậc thầy về sáng tác cổ điển

Jerusalem District, Israel

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

The Jerusalem Academy of Music and Dance cung cấp cho sinh viên sau đại học một môi trường quốc tế và đa văn hóa độc đáo để học tập và phát triển cá nhân và nghệ thuật.

Chúng tôi cung cấp nhiều lộ trình nghiên cứu khác nhau dẫn đến bằng Thạc sĩ Âm nhạc (M.Mus.) và bằng Thạc sĩ Khiêu vũ (M.Dance), cũng như bằng Tiến sĩ. chương trình sáng tác với sự cộng tác của Đại học Do Thái.

Các vũ công, ca sĩ, nghệ sĩ chơi nhạc cụ, nhà soạn nhạc, nhạc trưởng và nhà giáo dục cùng nhau tạo thành một cộng đồng sống động và sáng tạo, nơi mỗi thành viên được tự do nghệ thuật trong chuyên ngành của mình và có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên đã tốt nghiệp từ các chuyên ngành khác.

Sinh viên được khuyến khích xây dựng tuyên bố nghệ thuật cá nhân của họ thông qua nghiên cứu nguồn gốc và truyền thống văn hóa của ngành học của họ, đồng thời họ thường xuyên tiếp xúc với các xu hướng mới nhất, được mang đến cho họ bởi các giảng viên nổi tiếng quốc tế của chúng tôi và bởi một số lượng lớn các nhà khoa học nổi tiếng. khách mỗi năm.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tham gia vào các dự án đổi mới khác nhau, phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là nuôi dưỡng một nhà lãnh đạo văn hóa, giáo dục và nghệ thuật ở Israel và trên toàn thế giới.

Bằng M.Dance cung cấp các bài hát chuyên môn về Khiêu vũ và Biên đạo múa.

M.Mus. Bằng cấp dành cho các nhà soạn nhạc, nhạc trưởng và nghệ sĩ chơi nhạc cụ theo phong cách âm nhạc Cổ điển, nhạc Jazz và phương Đông cũng như các nhà giáo dục âm nhạc.

Chương trình sau đại học cung cấp một số lớp học bằng tiếng Anh mỗi học kỳ. Trình độ tiếng Anh là bắt buộc đối với tất cả các chương trình Thạc sĩ.

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi