Keystone logo
© The JAMD, Sarah Meltzer Golan
The Jerusalem Academy of Music and Dance

The Jerusalem Academy of Music and Dance

The Jerusalem Academy of Music and Dance

Giới thiệu

Xác định tài năng, nuôi dưỡng và giúp nhận ra tiềm năng của họ là mục tiêu của The Jerusalem Academy of Music and Dance . 3 tổ chức của nó, nhạc viện, trường trung học và Học viện chào đón 1600 thanh niên tài năng qua cửa mỗi ngày, một số bắt đầu từ khi mới 4 tuổi và tiếp tục cho đến khi họ chuẩn bị cho sự nghiệp trưởng thành. Họ đến để học hỏi, sáng tạo và thể hiện cam kết của mình với âm nhạc và khiêu vũ.

JAMD là duy nhất trong việc cung cấp cơ hội ở mọi lứa tuổi. Các thành viên nổi tiếng quốc tế của khoa không chỉ làm việc với sinh viên ở cấp học viện, mà nhiều người còn tham gia vào các hoạt động và nhóm biểu diễn tại nhạc viện và trường trung học. Có thể bắt gặp các học sinh từ học viện biểu diễn thường xuyên trong một buổi biểu diễn ở nhạc viện/trường trung học và các em nhỏ biểu diễn tại học viện.

Các giáo sư và giáo viên tại JAMD là những người giỏi nhất ở Israel và nhiều người đang hoạt động trên trường quốc tế với tư cách là những nghệ sĩ được đánh giá cao trong thế giới âm nhạc và khiêu vũ. JAMD thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế với các trường âm nhạc và khiêu vũ khác, khuyến khích các chương trình trao đổi sinh viên để sinh viên của trường bắt kịp với tất cả những phát triển mới.

Chương trình giảng dạy tại JAMD rất năng động, kết hợp giữa nghiên cứu học thuật và kinh nghiệm chuyên môn thực tế. Đổi mới là điều không ngừng tại JAMD mang đến nhiều khả năng học tập không ngừng mở rộng. Sự pha trộn của các nền văn hóa trong các khóa học phản ánh nền tảng đa dạng của giảng viên và sinh viên. Kết quả là một bầu không khí nơi âm nhạc Trung Đông, âm nhạc cổ điển châu Âu, nhạc jazz và baroque đều được giảng dạy dưới một mái nhà. Lĩnh vực khiêu vũ bao gồm ba lê cổ điển, khiêu vũ hiện đại, ngẫu hứng và Khoa Chuyển động và Ký hiệu Chuyển động, một lĩnh vực đã được tiên phong tại JAMD.

Địa điểm

  • Jerusalem District

    Jerusalem District, Israel

Câu hỏi