Keystone logo
The Hebrew University of Jerusalem

The Hebrew University of Jerusalem

The Hebrew University of Jerusalem

Giới thiệu

Dám khám phá - HUJI Digital Open Day

Hãy tham gia Ngày hội mở kỹ thuật số của chúng tôi dành cho các chương trình cử nhân, sau đại học và sau đại học, đồng thời khám phá cách chúng tôi kết hợp sự xuất sắc với cuộc sống sinh viên phong phú.

Đặt chỗ của bạn ở đây > > https://tinyurl.com/2udrnv2x

HUJI - Tác động quốc tế

Tạo ra sự xuất sắc vô song trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập, các học giả nổi tiếng thế giới của Đại học Hebrew đã đạt được những bước đột phá phi thường trong các lĩnh vực từ nông nghiệp đến nghiên cứu trí não, từ kinh tế đến giáo dục, v.v. Những thành tựu này được phản ánh qua số lượng tài trợ nghiên cứu cạnh tranh ấn tượng mà giảng viên của trường nhận được, cũng như việc đăng ký số lượng bằng sáng chế quốc tế cao không tương xứng.

Các bài báo và nghiên cứu của các học giả Đại học xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí khoa học và học thuật có uy tín, và nghiên cứu của họ đã giành được những giải thưởng xuất sắc ở Israel và nước ngoài. Cho đến nay, giảng viên và cựu sinh viên đã giành được bảy giải Nobel, một huy chương Fields (tương đương với giải Nobel toán học), một giải Canada Gairdner International về khoa học y sinh và 14 giải Wolf.

Đại học Hebrew đặc biệt tự hào về công ty chuyển giao công nghệ “Quốc gia khởi nghiệp”, Yissum , được xếp hạng trong số các cơ sở ươm tạo thành công và hiệu quả nhất trên thế giới:

 • Kể từ khi thành lập vào năm 1964, Yissum đã cấp phép cho hơn 530 công nghệ
 • Nó đăng ký hơn 50 bằng sáng chế mới mỗi năm
 • Yissum tạo ra doanh thu 2 tỷ đô la hàng năm

HUJI cung cấp sự lựa chọn toàn diện về các bằng cấp Học kỳ, một năm, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, cũng như các chương trình nghiên cứu sinh, thực tập và các chương trình ngắn hạn. Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực của họ, nhiều người đã giành được các giải thưởng và giải thưởng quan trọng.

Nghiên cứu đột phá

Kể từ khi được thành lập cách đây hơn 100 năm, Đại học Hebrew luôn dẫn đầu về nghiên cứu tiên phong trong cả Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên. Trên thực tế, Hội đồng Thống đốc đầu tiên của nó bao gồm không ai khác ngoài Albert Einstein và Sigmund Freud; và không dưới tám giải Nobel và nhiều giải thưởng quan trọng khác đã được phát ra từ các hội trường của nó.

Ngày nay, trường đại học vẫn cam kết vững chắc với vai trò là trường dẫn đầu trong nghiên cứu đa ngành và đi đầu trong việc đổi mới tiên tiến và khởi nghiệp trong một loạt các lĩnh vực. Huji có hơn 100 trung tâm nghiên cứu, với 3.800 dự án nghiên cứu đang được tiến hành tại bất kỳ thời điểm nào.

Là một tổ chức nghiên cứu nổi tiếng có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng nghiên cứu quốc tế, Đại học Hebrew quy tụ các nhà nghiên cứu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Một phần ba của tất cả các ứng viên tiến sĩ ở Israel đang theo học tại Đại học Hebrew và một phần tư của tất cả các nghiên cứu sinh sau đại học quốc tế ở Israel có liên kết với trường Đại học này. Nó cũng là một mũi nhọn trong việc nhận được tài trợ nghiên cứu từ Hội đồng Nghiên cứu Châu Âu (ERC).

Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển của Đại học Hebrew khuyến khích và thúc đẩy tất cả các hoạt động nghiên cứu trong khuôn viên trường và cung cấp hỗ trợ liên tục cho các dự án nghiên cứu. Cho đến nay, hơn 10.000 bằng sáng chế đã được đăng ký bởi các nhà nghiên cứu trực thuộc HUJI. Trường khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thương mại hóa thành công các sáng kiến. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trường đại học đã đóng một vai trò nổi bật như vậy trong sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng của Israel.

Cộng đồng quốc tế sôi động

Hơn 2.000 sinh viên từ 90 quốc gia đến học tập tại Jerusalem hàng năm và tận dụng nhiều cơ hội học tập ngắn hạn do Trường Quốc tế Rothberg của HUJI cung cấp. Chúng bao gồm các chương trình Du học và Trao đổi Sinh viên kéo dài một học kỳ, các khóa học tiếng Hê-bơ-rơ và các khóa thực tập khác nhau. Sinh viên liên kết với Rothberg là một phần của cộng đồng quốc tế sống động, thích các chương trình giảng dạy học thuật hấp dẫn cùng với trải nghiệm cá nhân hấp dẫn.

Sinh viên của chúng tôi đắm mình trong nghiên cứu của họ và họ cũng thích cơ hội trải nghiệm một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên thế giới. Jerusalem tràn ngập lịch sử, văn hóa và tôn giáo, nhưng nó cũng là một thủ đô hiện đại xinh đẹp với dân số đa dạng và cuộc sống về đêm sôi động. Trường đại học giúp sinh viên quốc tế của mình tận dụng tối đa trải nghiệm độc đáo này bằng cách tổ chức nhiều hoạt động xã hội và văn hóa cũng như các chuyến du ngoạn khó quên trên khắp Israel.

Tại sao nên học tại Đại học Hebrew?

 • Được xếp hạng số một về xuất sắc ở Israel và trong số 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới
 • Tám người đoạt giải Nobel trong những năm gần đây là sinh viên tốt nghiệp HU
 • Các nhà nghiên cứu HU đã giành được nhiều giải thưởng danh giá
 • Hơn 150 lĩnh vực nghiên cứu được cung cấp, bao gồm nhiều chương trình liên ngành
 • Đổi mới và sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu (Tính toán thần kinh, Nhận thức, Sinh học tính toán, Nghiên cứu tính hợp lý)
 • Bốn cơ sở tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Các dịch vụ dành cho sinh viên hàng đầu, bao gồm các cơ sở thể thao hiện đại và nhà ở cho sinh viên trong tất cả các khu học xá
 • Toàn cảnh đáng kinh ngạc của thành phố Jerusalem 3000 năm tuổi từ cửa sổ lớp học.

Địa điểm

 • Jerusalem

  Mt. Scopus 9190501 Jerusalem, , Jerusalem

 • Rehovot

  Rehovot, Israel

  Câu hỏi