Keystone logo
© GCAS College Dublin Ltd
The Global Centre for Advanced Studies

The Global Centre for Advanced Studies

The Global Centre for Advanced Studies

Giới thiệu

The Global Centre for Advanced Studies (GCAS College) là trường đại học cung cấp các bằng cấp chất lượng cao, không nợ nần, được EU công nhận ở cấp đại học và sau đại học về triết học, phân tâm học, thần học và khoa học xã hội. Với các học giả hàng đầu và từng đoạt giải thưởng trong khoa của họ, thuộc sở hữu của các giảng viên và cựu sinh viên, GCAS là một cộng đồng các nhà nghiên cứu độc đáo tạo ra nền kinh tế chia sẻ kiến thức.

Triết lý GCAS

GCAS đưa ra một mô hình mới để các nhà nghiên cứu và sinh viên tương lai được tự do học tập, khám phá kiến thức mà không phải trả nợ.

Tự do học thuật bị tổn hại bởi nợ sinh viên Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một không gian để nuôi dưỡng và khuyến khích tư duy phản biện và suy ngẫm mà không bị áp lực về kinh tế. Chúng tôi được đồng sở hữu bởi các sinh viên tốt nghiệp và giảng viên nên quyền tự do suy nghĩ vốn mang tính hợp tác và toàn cầu.

Nghiên cứu tại GCAS

Sứ mệnh của GCAS là giáo dục không nợ nần, chất lượng cao, cung cấp nguồn lực cho các hình thức nghiên cứu mới và sáng tạo mà không thể thực hiện được trong môi trường đại học truyền thống. Chúng tôi tin rằng giáo dục vốn là một trải nghiệm liên chủ thể, đòi hỏi phải chia sẻ và đề xuất các ý tưởng một cách cởi mở, đồng thời thiết lập những đường lối suy nghĩ và hành động mới và táo bạo theo những cách khoa học nghiêm ngặt. Vì vậy, điều cần thiết đối với cộng đồng học thuật của chúng ta là tôn trọng các nhà nghiên cứu đồng nghiệp có những lối suy nghĩ, hiệu suất và hành động khác nhau và đôi khi đầy thách thức. Trọng tâm của những gì chúng tôi làm là thiết lập và duy trì một môi trường cởi mở, toàn diện và đầy thách thức, trong đó mọi người có thể phát triển ý tưởng và nghiên cứu một cách nghiêm túc về những gì họ thấy quan trọng đối với thế giới.

GCAS cung cấp một giải pháp thay thế cho học viện truyền thống bằng cách cung cấp hỗ trợ cho phép các nhà nghiên cứu thực hiện nghiên cứu khoa học và liên ngành nghiêm túc khi so sánh với mô hình giáo dục đại học truyền thống, vốn dựa trên nợ sinh viên, lợi nhuận và nghiên cứu thường không giải quyết được những vấn đề khó chịu nhất những vấn đề thách thức khả năng tồn tại của hành tinh chúng ta và hơn nữa là sự hưng thịnh thực sự của con người. GCAS tin rằng nhà nghiên cứu/sinh viên có trách nhiệm đối với lợi ích cộng đồng thông qua nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt. Thạc sĩ và Tiến sĩ của chúng tôi. các chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hiện nghiên cứu khoa học nghiêm túc và bền vững với sự hợp tác của giảng viên và cộng đồng học thuật của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng ta

“Mang lại cơ hội giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao nhất trên thế giới mà không phải trả nợ.”

Sứ mệnh của chúng tôi mang tính toàn cầu và lâu dài. Năng lực và năng lực đủ để trở thành người dẫn đầu trong giáo dục toàn cầu đòi hỏi sự can đảm và sự thúc đẩy đổi mới nhất quán. Những đổi mới này đến từ chuyên môn và sự cống hiến của tất cả giảng viên, nhân viên, nhà nghiên cứu và sinh viên GCAS. Các giáo sư của chúng tôi cam kết thực hành giảng dạy tập trung vào các phương pháp lý thuyết và thực tiễn để tối đa hóa khả năng và năng khiếu của sinh viên nhằm cải thiện thế giới của chúng ta. Cộng đồng GCAS dựa vào cộng đồng sinh viên đa dạng của chúng tôi để tiếp tục mang lại cơ hội cho nền giáo dục có cơ sở, không nợ nần và trao quyền này.

Giá trị của chúng tôi

“Chúng tôi coi trọng sự tự do hơn hết. Quyền tự do sáng tạo, khám phá và đổi mới các khái niệm, ý tưởng và thực tiễn mới trong cộng đồng của chúng ta.”

Tầm nhìn của GCAS vẫn nhất quán. Nó thể hiện định hướng chiến lược, cam kết hướng đến sự xuất sắc cũng như khả năng tiếp cận và tiếp cận toàn cầu của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi đặt ra con đường tăng cường sức mạnh tổng hợp với các học giả nổi tiếng cũng như những trí tuệ và tham vọng sáng suốt nhất của thế hệ trẻ. Nó cũng ngụ ý rằng chúng ta có thể và sẽ thích ứng với làn sóng thay đổi của công nghệ, tận dụng cơ hội để phát triển lớp học vượt ra ngoài khuôn viên trường đại học truyền thống, thành một môi trường ảo, sống động và tương tác.

Tầm nhìn của chúng tôi

“Trở thành trường Cao đẳng hàng đầu thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất mà không phải trả nợ cho tất cả sinh viên đủ điều kiện trên toàn thế giới.”

Tầm nhìn của GCAS vẫn nhất quán. Nó thể hiện định hướng chiến lược, cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc, công lý, sự thật và tiếp cận toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi đặt ra con đường tăng cường sức mạnh tổng hợp với các học giả nổi tiếng và những bộ óc thông minh nhất của thế hệ trẻ. Nó cũng ngụ ý rằng chúng ta có thể và sẽ thích ứng với làn sóng thay đổi của công nghệ, tận dụng cơ hội để phát triển lớp học vượt ra ngoài khuôn viên trường đại học truyền thống, thành một môi trường ảo, sống động và tương tác.

Địa điểm

  • Dublin

    38/39 Fitzwilliam Square, Dublin 2 Do Ireland, 2 NX53, Dublin

Câu hỏi