Keystone logo
The Cyprus Institute

The Cyprus Institute

The Cyprus Institute

Giới thiệu

Síp là một quốc đảo thuộc Liên minh Châu Âu nằm ở Biển Đông Địa Trung Hải. Nó đứng ở một ngã tư giữa Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi , cả về mặt địa lý và lịch sử. Nó thích một lịch sử rất dài và văn hóa phong phú được chuyển đến một số nền văn minh cổ đại và gần đây nhất của khu vực. Ngày nay, nó kết hợp một xã hội hiện đại, công nghệ tiên tiến của các thành phố ồn ào với bầu không khí yên tĩnh của một hòn đảo Địa Trung Hải.

hình ảnh lịch sự của The Cyprus Institute

Students GS

The Cyprus Institute

Viện Síp là một tổ chức nghiên cứu quốc tế đặt tại Nicosia, thủ đô của Síp. Nó hoạt động dưới sự bảo trợ của Quỹ nghiên cứu và giáo dục Síp, được điều hành bởi một Hội đồng quản trị nổi tiếng quốc tế. Nhiệm vụ của nó là phục vụ như một trung tâm khoa học, công nghệ và đổi mới cho khu vực Đông Địa Trung Hải và Trung Đông để giải quyết các vấn đề liên quan đến khu vực và tầm quan trọng toàn cầu. Nó khao khát đóng vai trò là cửa ngõ nghiên cứu và công nghệ của Liên minh châu Âu trong khu vực và thông qua đó, thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng và thúc đẩy hợp tác giữa các dân tộc để cải thiện tương lai của họ.

Tầm nhìn của Viện bao trùm thực tế xã hội, chính trị và kinh tế đang thay đổi nhanh chóng trong khu vực cũng như những tiến bộ khoa học và công nghệ toàn cầu. Nó là một tập hợp trên một loạt các trình điều khiển chiến lược bao gồm:

 • Giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu cho một môi trường lành mạnh với những người khỏe mạnh
 • Đổi mới vì sự phát triển bền vững và xanh hướng tới một tương lai tươi sáng hơn
 • Dẫn đầu trong một thế giới đang thay đổi, nơi khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo là những đặc điểm chính
 • Phân tích và ghi lại quá khứ và hiện tại của chúng tôi để làm phong phú thêm tương lai của chúng tôi
 • Giáo dục các nhà lãnh đạo khoa học mới và các nhà hoạch định chính sách

Các chương trình giáo dục sau đại học được cung cấp bởi Trường Khoa học và Công nghệ liên ngành của Viện được thiết kế để phù hợp với tầm nhìn của Viện. Sinh viên được giảng dạy và cố vấn bởi các giảng viên nổi tiếng và quốc tế của Viện và được đào tạo bởi các nhân viên nghiên cứu chuyên gia. Họ được đắm mình trong môi trường nghiên cứu phong phú của Trung tâm nghiên cứu của Viện và có quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại.

Trường thu hút một số lượng nhỏ sinh viên quốc tế chất lượng hàng đầu và nhằm mục đích cung cấp cho họ kiến thức và kỹ năng tiên tiến sẽ trao quyền cho họ trong khoa học hàng đầu, xã hội hiện đại và nền kinh tế ngày mai. Cựu sinh viên của trường giữ các vị trí quan trọng trong học viện và ngành công nghiệp ở Síp và nước ngoài.

hình ảnh lịch sự của The Cyprus Institute

131685_StudentsAmphitheater.DSCF7695.JPG

Chương trình

Danh mục đầu tư của Trường hiện bao gồm sáu chương trình sau đại học dẫn đến bằng thạc sĩ và tiến sĩ và được công nhận bởi Cơ quan kiểm định và đảm bảo chất lượng Síp (CYQAA). Ngoài ra, Trường được hưởng các thỏa thuận song phương với các tổ chức giáo dục đại học nổi tiếng ở châu Âu và Hoa Kỳ, mang đến cho sinh viên cơ hội đăng ký học bằng kép hoặc bằng cấp chung.

 • Thạc sĩ / MPhil về Khoa học Môi trường (1 năm hoặc 1,5 năm)
 • Thạc sĩ Khoa học mô phỏng và dữ liệu (1 năm)
 • Thạc sĩ Di sản văn hóa kỹ thuật số (1 năm)
 • Tiến sĩ Khoa học tính toán (3 năm)
 • Tiến sĩ Khoa học Năng lượng, Môi trường và Khí quyển (3 năm)
 • Tiến sĩ Khoa học và Công nghệ về Di sản Văn hóa (3 năm)
131926_GRADUATESCHOOLInfographic2020-LOW.jpg

hình ảnh lịch sự của The Cyprus Institute

Địa điểm

 • Nicosia

  20 Konstantinou Kavafi Street 2121, Aglantzia Nicosia Cyprus, , Nicosia

Câu hỏi