Keystone logo
© Eva Dang
The College of Central London

The College of Central London

The College of Central London

Giới thiệu

Chào mừng đến với The College of Central London

Chứng chỉ là điều cần thiết để đạt được sự công nhận và tôn trọng. Học sinh từ Vương quốc Anh, EU và từ khắp nơi trên thế giới muốn học tập tại London và triết lý của chúng tôi là cung cấp các tiêu chuẩn cao về giảng dạy trong môi trường khuyến khích thành tích học tập cùng với sự phát triển cá nhân trong khi trải nghiệm văn hoá và cuộc sống của một thành phố sôi động. Tìm khoá học phù hợp với bạn và học tập lấy người học làm trung tâm trong suốt thời gian của bạn tại trường đại học. Học sinh phải từ 18 tuổi trở lên.

 • Kinh doanh, Máy tính, Logistics, Vận chuyển và Quản lý các khóa học (các lớp học dựa trên ngày và buổi tối / khoảng cách / trực tuyến / pha trộn học tập)
  • Mở rộng kinh doanh - Pearson BTEC Level 3 (QCF) - (theo dõi nhanh)
  • Kinh doanh HNC - Pearson BTEC Level 4 (RQF)
  • HND Kinh doanh - Pearson BTEC Level 5 (RQF)
  • Logistics và vận chuyển - ABMA Cấp 4 (không quy định)
  • Logistics và Vận chuyển - ABMA Cấp 5 (không quy định)
  • Quản lý Cơ sở vật chất - Cấp BIFM 3
  • Quản lý Cơ sở vật chất - BIFM Cấp 4
  • Quản lý Cơ sở vật chất - BIFM Cấp 5
  • Quản lý Cơ sở vật chất - BIFM Cấp 6
  • Pearson BTEC Cấp 4 HND Máy tính (RQF)
  • Pearson BTEC Level 5 HND Máy tính (RQF)
  • Tiếng Anh chuyên ngành
  • Quản lý chiến lược và Lãnh đạo EDSML-BTEC Level 7 (QCF)

Giảng viên có đủ điều kiện theo các nguyên tắc tương ứng. Một số trường tư thục tốt nhất ở London. Chúng tôi là một trong số họ.

Giáo viên vĩ đại

Cán bộ tổng quát và giáo viên đại học được lựa chọn theo trình độ và kinh nghiệm thực tế của họ để cho phép trường cao đẳng cung cấp chất lượng tốt, giáo dục trong lớp học. Chúng tôi có tỷ lệ thành công cao trong số những người hoàn thành một khóa học nhất định. Các lớp học đủ nhỏ để cho phép giáo viên liên hệ với sinh viên với tư cách cá nhân và đủ lớn để tạo ra bầu không khí sôi động.

Giá cả phải chăng và các cơ hội tài trợ

Là một trường cao đẳng tư nhân chúng tôi có thể kiểm soát cơ cấu phí của chúng tôi và luôn luôn là mục tiêu của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục đại học với mức phí hợp lý. Bằng cách kiểm soát chi phí của chúng tôi, chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên giá trị đồng tiền khi chọn chúng tôi làm nơi học tập.

The College of Central London được 'Chứng nhận bởi Hội đồng Công nhận Anh Quốc về Giáo dục Đại học và Đào tạo Cao đẳng Độc lập'.

Những thay đổi gần đây trong chính sách của chính phủ đối với giáo dục tài trợ ở Anh đã mang lại những cơ hội tài trợ cụ thể dưới dạng các khoản vay phát triển nghề nghiệp và nghề nghiệp cho người học từ Anh và châu Âu theo đuổi các chương trình đại học và cao đẳng. Xin lưu ý rằng thông tin này không phải là tài liệu tiếp thị, do đó bạn được yêu cầu phải đưa ra các yêu cầu cụ thể thông qua trường đại học hoặc ghé thăm trang web Directgov.

Sinh viên quốc tế

Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới cũng như từ khắp Vương quốc Anh và EU. Sinh viên Anh và EU chiếm phần lớn tình bạn của sinh viên, thêm vào một cộng đồng sinh viên phong phú và đa dạng. Sinh viên quốc tế có thể bị hạn chế do các hạn chế về thị thực Vương quốc Anh vì vậy có thể tận dụng các lựa chọn học tập từ xa.

Tất cả học sinh

Chúng tôi sắp xếp các chuyến tham quan có hướng dẫn đến những địa điểm đặc biệt quan tâm như Quốc hội, Tòa án và Sở Giao dịch Chứng khoán. Các chuyến viếng thăm địa phương trước đây đã được chiêu mộ đến trụ sở của Sky, tòa nhà Lloyds và Cục Lưu trữ Quốc gia. Tham quan các điểm chuyên môn khác của Baltic Exchange, bến tàu Tilbury.

Các tiện nghi tại trường cao đẳng bao gồm các khu vực nơi học sinh có thể học tập hoặc thư giãn trong suốt thời gian rảnh rỗi ở khu vực nghỉ ngơi trên tầng 5. Ngoài ra còn có một điểm trà trên tầng 3. Các cơ sở cho vay và thư viện cũng có sẵn và sinh viên có thể mượn sách để học tập tại nhà.

Vị trí

Trường nằm ở khu ngoại ô thành phố, trung tâm tài chính của Thành phố London gần Tower Bridgest mang tính biểu tượng và không xa các trạm tàu ​​điện ngầm Tower Hill và Tower Gateway.

Cơ sở vật chất

Các tiện nghi tại trường cao đẳng bao gồm các khu vực nơi học sinh có thể học tập hoặc thư giãn trong thời gian rảnh rỗi và các điểm trà nơi có đồ ăn nhẹ, đồ uống nóng và nước ngọt. Sinh viên có quyền truy cập internet và kết nối Wi-fi. Các cơ sở cho vay và thư viện có sẵn và sinh viên có thể mượn sách để học tập tại nhà.

Một từ của hiệu trưởng

Chúng tôi có mặt để giúp sinh viên gặp phải các vấn đề nảy sinh trong quá trình học tập của họ và nhằm xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với sinh viên của chúng tôi để khuyến khích và duy trì một bầu không khí dễ chịu. Nhiều sinh viên của chúng tôi trở lại vào năm sau để theo học một khóa học khác. Nhiều người khuyên bạn bè và quan hệ của họ nên nghiên cứu với chúng tôi.

Tôi mong được gặp bạn khi bạn quyết định học tại The College of Central London

Tôi mong được gặp bạn khi bạn quyết định theo học tại The College of Central London .

Trân trọng tất cả các bạn!

Nicolas Kailides, Hiệu trưởng

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để giúp học sinh đạt được thành công học tập cho phép họ tìm kiếm cơ hội việc làm với tiềm năng thu nhập cao. Các khóa học của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc thực tiễn và liên quan đến các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chúng cũng được thiết kế để đủ điều kiện cho sinh viên vào đại học. Các khóa học được cung cấp là cao tình trạng và được công nhận một cách chuyên nghiệp.

Đọc đánh giá của chúng tôi:

 • Google: https://tinyurl.com/y8paf9gg
 • Sccot: https://tinyurl.com/y9p7p6sr
 • Hotcourses: https://tinyurl.com/y9s6su7b/
Aerial view on thames and london city
London, the UK. Red bus in motion and Big Ben, the Palace of Westminster. The icons of England in vintage, retro style

Địa điểm

 • London

  The College of Central London Ltd, Tower Bridge Business Centre, 46-48 East Smithfield, E1W 1AW, London

  Câu hỏi