Keystone logo
© BIMM University
The Aga Khan University’s Institute for the Study of Muslim Civilisations

The Aga Khan University’s Institute for the Study of Muslim Civilisations

The Aga Khan University’s Institute for the Study of Muslim Civilisations

Giới thiệu

Về ISMC

ISMC được thành lập vào năm 2002, tìm cách chiếm chỗ trống trong diễn ngôn về thế giới Hồi giáo bằng cách thúc đẩy học thuật mở ra cái nhìn mới về xã hội Hồi giáo. Chúng tôi xem xét các vấn đề chính như truyền thống và hiện đại, tôn giáo và nhà nước, đa nguyên và thống nhất, và bản chất của cộng đồng trong thời đại kết nối và thay đổi toàn cầu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giải quyết những thách thức cơ bản của tình trạng con người khi chúng được thể hiện qua các xã hội đa dạng của thế giới Hồi giáo và cộng đồng người hải ngoại của nó.

London cung cấp vị trí lý tưởng cho Viện, với hương vị quốc tế của nó; bối cảnh văn hóa tuyệt vời, cả lịch sử và đương đại; cộng đồng nghệ thuật và học thuật phát triển mạnh; và là một thành phố khuyến khích tự do tư tưởng và biểu đạt.

Mục tiêu của chúng tôi

 • Nghiên cứu các hệ thống tư tưởng luân lý và đạo đức, các cấu trúc quản trị và đời sống công cộng, các biểu hiện nghệ thuật và sáng tạo dưới mọi hình thức.
 • Tạo cơ hội giao lưu giữa các học giả và các chuyên gia khác để hiểu sâu hơn về các vấn đề cấp bách của đời sống công cộng ảnh hưởng đến các xã hội Hồi giáo.

Mười lý do để chọn ISMC

 1. Một bằng cấp ba học kỳ duy nhất trong đó bạn sẽ có cơ hội để học một ngôn ngữ và hiểu biết sâu sắc về các nền văn hóa Hồi giáo.
 2. Chỗ ở đặc biệt cách khuôn viên trường hai phút đi bộ.
 3. Khám phá kiến trúc, văn học, tôn giáo, lịch sử, nghệ thuật, chính trị, luật pháp và hơn thế nữa trong bối cảnh Hồi giáo với các học giả chuyên môn của chúng tôi.
 4. Học tập tại Trung tâm Aga Khan được xây dựng có mục đích, bao gồm một bộ sưu tập các khu vườn Hồi giáo, sân và sân thượng.
 5. Dành thời gian ở một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Ngắm nhìn những thắng cảnh và tận hưởng nhiều trải nghiệm và hiểu biết văn hóa của London.
 6. Thư viện Aga Khan là một không gian dành riêng, trên hai tầng, mở ra Terrace of Learning.
 7. Tùy chọn dành một tháng ở nước ngoài để tham gia khóa học ngôn ngữ ở một quốc gia nói tiếng Ả Rập hoặc tiếng Ba Tư.
 8. Tận hưởng một cuộc sống xã hội sôi động, với các chuyến đi có tổ chức tại Vương quốc Anh và các hoạt động địa phương.
 9. Tham dự nhiều sự kiện được tổ chức bởi ISMC cũng như các trường đại học xung quanh bao gồm SOAS, Birkbeck và UCL.
 10. Theo chân các cựu sinh viên của chúng tôi tham gia nghiên cứu Tiến sĩ hoặc các cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.
Tất cả những mong đợi của tôi đã được đáp ứng khi tôi đến đây. Các lớp học rất thú vị, họ kích thích và kích thích tư duy. Đồng thời, họ rất thách thức.Nurila Ydrys, sinh viên ISMC

Sau ISMC

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là một nhóm đa dạng và hiện đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực báo chí, giảng dạy và tư vấn kinh doanh, làm việc cho các tổ chức bao gồm Hội Chữ thập đỏ, BBC, Viện trợ Hồi giáo và Ngân hàng Thế giới. Ngoài ra, một số cựu sinh viên ISMC hiện đang làm việc cho Mạng lưới Phát triển Aga Khan, đóng góp vào mục tiêu phát triển của nó trong các dự án trên khắp thế giới.

Một số sinh viên tốt nghiệp chọn theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn và đã vào các cơ sở như Đại học Oxford, Đại học Victoria, Đại học Harvard và Đại học Princeton. Nhiều người tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học tập, giảng dạy trong các trường đại học và tiếp tục nghiên cứu của riêng họ trong các lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

Chương trình MA của ISMC là một bằng cấp toàn cầu thực sự, mở ra cánh cửa cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Các cựu sinh viên của chúng tôi làm việc và học tập trên khắp thế giới, bao gồm Tunisia, Kuwait, Canada, Pakistan và Vương quốc Anh.

Giới thiệu về Đại học Aga Khan

Được thành lập vào năm 1983, Đại học Aga Khan (AKU) là một sự kết hợp độc đáo: một tổ chức giáo dục xuất sắc và cũng là một tác nhân cho sự phát triển xã hội. Trường có các cơ sở và chương trình ở Nam Á, Châu Âu và Châu Phi.

Trường hoạt động dựa trên các nguyên tắc cốt lõi về tác động, chất lượng, mức độ phù hợp và khả năng tiếp cận, đồng thời chuẩn bị cho sinh viên của mình để dẫn đầu sự thay đổi trong xã hội của họ và phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế toàn cầu. Thông qua chính sách tuyển sinh nghiêm ngặt và các chương trình hỗ trợ tài chính phù hợp với nhu cầu của chúng tôi, Trường mang đến cho các nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng triển vọng nhất của tương lai cơ hội phục vụ và các kỹ năng giúp cộng đồng giải quyết những thách thức cấp bách nhất của họ.

Đại học Aga Khan ở London là thành viên của Khu phố tri thức, là sự hợp tác của khoảng 90 - và đang phát triển - các tổ chức học thuật, văn hóa, nghiên cứu, khoa học và truyền thông. Các tổ chức này tích cực tham gia vào việc nâng cao và phổ biến kiến thức và nằm trong bán kính một dặm từ King's Cross. Họ bao gồm Đại học London, Google, Viện Crick và The Guardian.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • London

  The Aga Khan University (International) UK 210 Euston Road, NW1 2DA, London

  Câu hỏi