Keystone logo
Tennessee State University Thạc sĩ Khoa học Máy tính
Tennessee State University

Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Nashville, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 1.115 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* học phí trong tiểu bang: $ 553 mỗi giờ tín chỉ | học phí ngoài tiểu bang: $ 1,115 mỗi giờ tín chỉ

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Khoa Khoa học Máy tính cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính với ba mức độ yêu cầu cao: (1) Khoa học Dữ liệu, (2) An ninh mạng và Mạng, và (3) Máy tính Hiệu suất cao và Tin sinh học.

Chương trình cung cấp cho sinh viên sau đại học kiến thức rộng về các lĩnh vực khoa học máy tính đương đại khác nhau bao gồm khoa học dữ liệu, an ninh mạng, mạng máy tính, trí tuệ nhân tạo, tin sinh học, máy tính hiệu suất cao, cơ sở dữ liệu, lập trình máy tính nâng cao, thiết kế thuật toán, phát triển ứng dụng di động và máy tính doanh nghiệp,

Sứ mệnh của chúng tôi, tương xứng với sứ mệnh của Trường Đại học và Trường Cao đẳng Kỹ thuật, là cung cấp chương trình giáo dục Khoa học Máy tính có chất lượng, theo đuổi nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng trong các lĩnh vực quan trọng của khoa học máy tính và tham gia phục vụ các thành viên của nó.

Chương trình Mục tiêu Giáo dục của Chương trình Sau đại học Khoa học Máy tính là:

 1. Để xác định, xây dựng và giải quyết các vấn đề khoa học máy tính một cách có hệ thống.
 2. Áp dụng kiến thức cơ bản về khoa học máy tính để phát triển các hệ thống máy tính để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực hoặc theo đuổi các nghiên cứu sau đại học.
 3. Sử dụng các kỹ năng giao tiếp và phân tích để làm việc hợp tác và hiệu quả, bao gồm vai trò hỗ trợ và lãnh đạo trong các nhóm liên ngành.
 4. Để hiểu và thể hiện hành vi chuyên nghiệp và đạo đức trong xã hội toàn cầu và thể hiện mong muốn phát triển nghề nghiệp và học tập suốt đời.

Tại sao lại có bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính?

 1. MS trong Khoa học Máy tính tại TSU là một chương trình chữ ký.
 2. Chúng tôi cung cấp nồng độ nhu cầu cao trong (1) Khoa học Dữ liệu, (2) An ninh mạng và Mạng, và (3) HPC và Tin sinh học.
 3. Nashville là thủ phủ của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe với hơn 400 công ty chăm sóc sức khỏe ở Middle Tennessee.
 4. Có một thị trường việc làm địa phương, quốc gia và toàn cầu rất mạnh mẽ.
 5. TSU Computer Science đã thiết lập quan hệ đối tác với Google, Amazon, Oracle, IBM, Bank of America, 5/3 Bank, HCA và nhiều công ty toàn cầu khác.
 6. Khoa học máy tính TSU có đội ngũ giảng viên đặc biệt. Họ đã thu hút được khoảng $ 6.000.000 tài trợ trong 7 năm qua với tư cách là Điều tra viên chính từ Bộ Quốc phòng, NASA, NIH, NSF, Quân đội Hoa Kỳ, AFRL và USDA.
 7. Đa dạng là một trong những giá trị cốt lõi của Trường.

Dịch vụ sinh viên

Chương trình cung cấp nhiều cơ hội khác nhau cho học sinh tham gia vào các hoạt động cụ thể về kỷ luật bên ngoài lớp học để việc học trong lớp được tăng cường.

 1. Khoa có mối quan hệ lâu dài và bền chặt với các công ty CNTT lớn như Google và Bank of America, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên có các vị trí thực tập trong ngành.
 2. Sinh viên tham gia nhiều cuộc thi hackathons do các công ty đối tác tổ chức.
 3. Trường khuyến khích tất cả các sinh viên sau đại học trình bày nghiên cứu của họ tại Hội nghị chuyên đề nghiên cứu của trường đại học đã được tổ chức hàng năm tại TSU trong hơn 40 năm.
 4. Trường có một chuỗi hội thảo hàng tháng được thiết lập tốt và các chuyên gia từ nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực máy tính được mời đến để có một bài phát biểu kéo dài một giờ dành cho tất cả các sinh viên sau đại học trong chương trình.
 5. Khoa có chương trình du học thường xuyên vào mỗi mùa hè. Là một phần của chương trình này, một khóa học sau đại học sẽ được cung cấp và có nhu cầu cao trong số các sinh viên sau đại học để tham gia vào chương trình này. Danh sách các khóa học được cung cấp khi du học như sau:
  1. 2020 (Thổ Nhĩ Kỳ): Học sâu COMP 5900
  2. 2019 (Thổ Nhĩ Kỳ) và 2017 (Nam Mỹ): Phát triển ứng dụng di động COMP 5600
  3. 2018 (Thổ Nhĩ Kỳ): Lập trình trò chơi COMP 5900

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Trung tâm Dữ liệu
  • Lappeenranta, Phần Lan
 • Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật phần mềm
  • Rochester, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Tài chính, Công nghệ và Chính sách
  • Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland