Keystone logo
Teesside University Thạc sĩ về An ninh mạng
Teesside University

Thạc sĩ về An ninh mạng

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* Quốc tế mỗi năm | Anh / EU: £ 6.500 mỗi năm

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

An ninh mạng liên quan đến các công nghệ, quy trình và kiểm soát được thiết kế để bảo vệ các hệ thống, mạng và dữ liệu khỏi các cuộc tấn công mạng. Sinh viên tốt nghiệp hiểu các thực hành làm nền tảng cho các hệ thống máy tính an toàn đang có nhu cầu lớn và ngày càng tăng. ThS Cybersecurance của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự hiểu biết quan trọng về quản trị và đảm bảo thông tin, kết hợp với thực hành quản lý rủi ro công nghệ. Bạn học cách khám phá cảnh quan đe dọa và phát triển các biện pháp đối phó cho các cuộc tấn công an ninh mạng. Bạn cũng nghiên cứu bảo mật cho Internet of Things (IoT) và các khái niệm và công nghệ bảo mật được sử dụng trong các thiết bị di động.

Chi tiết khóa học

Bạn làm việc trong các studio mạng tiêu chuẩn công nghiệp có mạng riêng biệt để sử dụng để hỗ trợ việc học của bạn. Các studio cũng có một phòng máy chủ chuyên dụng, cho phép bạn kiểm tra mức độ bảo mật trên các mạng bạn xây dựng. Khóa học này không chỉ bao gồm phát triển kỹ năng kỹ thuật, mà còn xác định các vấn đề xung quanh liên kết yếu nhất thường bị bỏ qua trong hệ thống bảo mật - con người. Bạn khám phá một loạt các chủ đề từ Hacking the Human, IT Ethics and Law, cho đến IoT, Mobile và Systems Security. Bạn phát triển sự hiểu biết của bạn về công nghệ, mật mã, cơ sở hạ tầng và tác động của con người đối với an ninh.

Có ba tuyến bạn có thể chọn để đạt được An ninh mạng MSc:

 • Toàn thời gian - 2 năm với thực hành nâng cao (bắt đầu tháng 9 và tháng 1)
 • Toàn thời gian - 1 năm (bắt đầu tháng 9) hoặc 16 tháng (bắt đầu tháng 1)
 • Bán thời gian - 2 năm.

Cấu trúc khóa học

Mô-đun lõi

 • Hack người
 • Bảo mật IoT
 • Đạo đức và pháp luật CNTT
 • Dự án của Master: An ninh mạng
 • Hệ thống di động và an ninh mạng
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Quản trị hệ thống và bảo mật

Thực hành nâng cao

 • Thực tập

Các mô-đun được cung cấp có thể khác nhau.

Bạn học như thế nào

Bạn tìm hiểu về các khái niệm và phương pháp chủ yếu thông qua các bài giảng và hướng dẫn chính bằng các nghiên cứu điển hình và ví dụ. Các bài giảng bao gồm các bài thuyết trình từ các khách mời từ ngành công nghiệp. Phản ánh quan trọng là chìa khóa để giải quyết vấn đề thành công và cần thiết cho quá trình sáng tạo. Bạn phát triển thực hành phản xạ của riêng bạn ở cấp độ nâng cao, sau đó kiểm tra và đánh giá các giải pháp của bạn theo các tiêu chí mà bạn phát triển trong ánh sáng của nghiên cứu của bạn.

Cách bạn được đánh giá

Chiến lược đánh giá chương trình đã được thiết kế để đánh giá kiến thức chuyên môn, kỹ năng nhận thức và trí tuệ và kỹ năng chuyển nhượng áp dụng cho nơi làm việc của bạn. Chiến lược đảm bảo rằng bạn được cung cấp các cơ hội đánh giá chính thức trong suốt chương trình hỗ trợ đánh giá tổng kết của bạn. Các đánh giá sẽ bao gồm các bài tập, bài kiểm tra, nghiên cứu trường hợp, thuyết trình, đề xuất nghiên cứu và đánh giá tài liệu, và sản xuất một luận án. Các đánh giá có thể bao gồm các bài tiểu luận hoặc báo cáo cá nhân hoặc nhóm. Các tiêu chí đánh giá, khi thích hợp, sẽ bao gồm đánh giá các kỹ năng thuyết trình và viết báo cáo.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong ngành công nghiệp. Ngoài các lớp được dạy của bạn, chúng tôi tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ và kết nối với các đối tác trong ngành thông qua các sự kiện như ExpoSeries của chúng tôi, nơi trưng bày công việc của sinh viên với ngành. ExpoTees là đỉnh cao của ExpoSeries với hơn 100 doanh nghiệp từ khắp Vương quốc Anh đến trường để gặp gỡ các sinh viên đặc biệt của chúng tôi, nhằm mục đích tuyển dụng.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi tìm được việc làm ở một trong những ngành ngày càng tăng cần các chuyên gia khoa học dữ liệu, như ngành quốc phòng, ngành tài chính, viễn thông và ngành y tế.

Yêu cầu đầu vào

Thông thường bạn sẽ có bằng cấp đầu tiên trong một chuyên ngành liên quan (tối thiểu 2.2) hoặc kinh nghiệm liên quan hoặc bằng cấp tương đương.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế sẽ yêu cầu IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem các yêu cầu đầu vào trong phần tuyển sinh của chúng tôi.

Ứng viên quốc tế có thể tìm hiểu những bằng cấp họ cần bằng cách truy cập Quốc gia của bạn.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • ThS An ninh mạng
  • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • MSc in Cyber Risk Strategy and Governance
  • Milan, Ý
 • MS trong An ninh mạng
  • Tampa, Hoa Kỳ