Keystone logo
Trinity College Dublin - Business School

Trinity College Dublin - Business School

Trinity College Dublin - Business School

Giới thiệu

Trường Kinh doanh Trinity là một phần của tập đoàn toàn cầu có uy tín của Hội đồng Doanh nghiệp & Xã hội và được công nhận quốc tế bởi AMBA và EQUIS; trường thứ hai đặt nó trong số 1% các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới

Trinity College Dublin là trường Đại học hàng đầu của Ireland, xếp hạng 108 trên thế giới và hạng 1 tại Ireland (QS World University xếp hạng 2020).

131233_TBSPiccollage.jpg

Trinity College Dublin - Cuộc sống Đại học

Hơn 120 xã hội. Từ nghệ thuật, văn hóa, chính trị và tranh luận đến trò chơi, vận động và âm nhạc, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thị trường thích hợp của mình.

50 câu lạc bộ thể thao. Chọn từ 50 câu lạc bộ thể thao trong một loạt các bộ môn. Hãy rèn luyện sức khỏe, luôn năng động và gặp gỡ mọi người bên ngoài lớp học!

Trung tâm thể thao hiện đại. Tất cả sinh viên đã đăng ký của Trinity College có thể sử dụng các tiện nghi tại Trung tâm Thể thao bao gồm hồ bơi dài 25m, tường leo núi, trung tâm thể dục và các lớp học.

Trinity Ball, bữa tiệc riêng lớn nhất Châu Âu và là điểm nhấn của mỗi học kỳ mùa xuân trong khuôn viên trường.

Trinity College là nơi có thư viện lớn nhất ở Ireland.

Các chương trình của chúng tôi

 • Msc trong Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số
 • Msc trong Marketing
 • Msc trong Khởi nghiệp
 • Msc trong quản lý nguồn nhân lực
 • Msc trong tài chính
 • Msc trong Quản lý Rủi ro Tài chính
 • Msc in Management
 • Thạc sĩ Quản lý Quốc tế
 • Msc trong hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng
 • Văn bằng sau đại học về kế toán

Nhóm hỗ trợ nghề nghiệp

Chuyên về phát triển cá nhân, nhóm có thể giúp bạn xác định con đường sự nghiệp phù hợp và đưa ra lời khuyên phù hợp về cách tốt nhất để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn thông qua hội thảo, huấn luyện 1-1 và đánh giá tâm lý. Họ cung cấp Mô-đun Phát triển Nghề nghiệp (không có tín chỉ) với kết quả học tập xác định, sắp xếp các buổi thuyết trình về công ty và tư vấn tuyển dụng, hội chợ việc làm, nhà tuyển dụng trong ngày cư trú và các sự kiện kết nối

Một môi trường giáo dục kinh doanh thực tế. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Dublin sôi động và thân thiện. Chúng tôi tiếp giáp với Trung tâm Dịch vụ Tài chính Ireland (IFSC), thủ phủ ngành kỹ thuật số của Châu Âu, trụ sở chính phủ và quản lý khu vực công, trung tâm bán lẻ thành phố, các ngành dịch vụ chuyên nghiệp và các lĩnh vực công nghiệp văn hóa của Ireland.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Dublin

  Trinity College Dublin, the University of Dublin College Green Dublin 2, Ireland, , Dublin

Câu hỏi