Keystone logo
Tampere University

Tampere University

Tampere University

Giới thiệu

Con người tiềm năng không giới hạn.

Tampere University là trường đại học nghiên cứu lớn thứ hai ở Phần Lan. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn chương trình bằng tiếng Anh ở mọi cấp độ học thuật.

Tampere University được thành lập vào đầu năm 2019 khi hai trường đại học riêng biệt trước đây là Tampere University và Đại học Tampere sáp nhập thành một. Đại học Tampere được thành lập lần đầu tiên vào năm 1925 và Tampere University vào năm 1965. Như vậy, Tampere University đã có kinh nghiệm đào tạo sinh viên đại học nhiều thập kỷ.

Chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh

Tampere University cung cấp nhiều chương trình cử nhân được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Là sinh viên cử nhân, bạn sẽ nhận được nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường học tập độc đáo. Tampere University là một tổ chức hoàn hảo để bạn bắt đầu học đại học.

Hơn 30 Chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh

Tampere University cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ truyền cảm hứng khác nhau được thực hiện bằng tiếng Anh. Các nghiên cứu thạc sĩ tại Tampere University cung cấp cho bạn nền giáo dục chất lượng cao và mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để hình thành mạng lưới toàn cầu gồm các đồng nghiệp chuyên môn và học thuật, vô giá cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Chương trình Tiến sĩ

Chương trình đào tạo tiến sĩ của chúng tôi dựa trên kiến thức nghiên cứu mới nhất và sự hợp tác chặt chẽ với xã hội, ngành công nghiệp và đời sống lao động. Trường Tiến sĩ và các chương trình tiến sĩ mang lại cơ hội học tập và nghiên cứu chất lượng cao.

Nghiên cứu tại trường đại học

Nghiên cứu tại Tampere University đặc biệt tập trung vào các chủ đề liên quan đến công nghệ, sức khỏe và xã hội. Nhiều nhóm nghiên cứu và mạng lưới hoạt động trong cộng đồng của chúng tôi, thực hiện các nghiên cứu đa ngành và đa dạng trên các ranh giới tổ chức.

Nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm Xuất sắc (CoE) của chúng tôi bao gồm từ nghiên cứu văn hóa trò chơi đến di truyền khối u.

Sứ mệnh của chúng tôi trong nghiên cứu, phát triển và đổi mới là duy trì một xã hội công bằng và có sự tham gia của cộng đồng, tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả các bộ phận dân cư, xây dựng môi trường hiệu quả và an toàn, và đảm bảo rằng trách nhiệm xã hội cũng được tôn trọng trong rối loạn do kỹ thuật số hóa và chuyển đổi công việc.

Địa điểm

  • Tampere

    Tampere, Phần Lan

Câu hỏi