Keystone logo
Tallinn University Thạc sĩ quản lý truyền thông
Tallinn University

Thạc sĩ quản lý truyền thông

Tallinn, Estonia

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

01 Jul 2024

01 Sep 2024

EUR 2.100 / per semester

Trong khuôn viên trường

Cánh cửa mở ảo 2024

Giới thiệu

Làm thế nào để bạn quản lý truyền thông nội bộ trong một tổ chức? Làm thế nào bạn có thể lường trước các cuộc khủng hoảng và quản lý chúng? Làm thế nào để bạn phát triển một chiến lược truyền thông và xây dựng mối quan hệ tốt với các bên liên quan? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp khi theo học Chương trình Thạc sĩ Quản lý Truyền thông.

Chương trình nghiên cứu này cung cấp các môn học khác nhau tập trung vào các con đường quản lý truyền thông đa dạng. Bằng cách học Quản lý truyền thông, bạn sẽ có thể thiết kế và quản lý truyền thông và giải quyết các vấn đề theo cách sáng tạo, sử dụng tư duy phân tích, kiến thức khoa học và thực tiễn quốc tế tốt nhất. Bạn cũng có thể tiến hành nghiên cứu và tìm các ứng dụng cho kết quả nghiên cứu của mình trong các lĩnh vực truyền thông khác nhau. Nhân viên quốc tế sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và đưa bạn đến gần hơn với kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tại sao học với chúng tôi?

Chương trình nghiên cứu của chúng tôi không chỉ liên quan đến việc giao tiếp với mọi người. Nó phân tích sâu sắc vai trò cơ bản của giao tiếp và giúp giải thích quá trình giao tiếp. Các chủ đề được đưa ra cho thấy có nhiều quan điểm, phương thức và phương tiện truyền thông khác nhau. Chương trình của chúng tôi hỗ trợ các giá trị văn hóa và đạo đức; trọng tâm đặc biệt của nó là Giao tiếp liên văn hóa, không chỉ đối phó với những người có nguồn gốc văn hóa đa dạng mà còn với những người ở các độ tuổi, giới tính và tầng lớp xã hội khác nhau. Mô-đun chuyên môn hóa bao gồm các khóa học chuẩn bị cho cá nhân lãnh đạo trong bất kỳ tổ chức đa quốc gia hoặc xuyên quốc gia nào. Chúng tôi mong muốn đào tạo các chuyên gia quản lý truyền thông dựa trên kiến thức chuyên sâu về mối quan hệ giữa toàn cầu hóa, bản sắc, xã hội và văn hóa.

Tại sao lại là BFM?

Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên khả năng tương tác chuyên nghiệp có năng lực ở cấp độ quốc tế bằng cách dạy kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết. Chúng tôi là một phần của European Masters in Intercultural Communication (EMICC), một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu của các trường đại học châu Âu: Đại học Bayreuth (Bayreuth, Đức), Đại học Anglia Ruskin (Cambridge, Vương quốc Anh), Đại học Jyväskylä (Jyväskylä, Phần Lan) ), Đại học Aberta (Lisbon & Coimbra, Bồ Đào Nha), Đại học Svizzera italiana (Lugano, Thụy Sĩ), Viện nghiên cứu quốc gia về ngôn ngữ và các nền văn minh phương Đông (Paris, Pháp), Tallinn University (Tallinn, Estonia), Đại học degli Studi di Urbino Carlo Bo (Urbino, Ý), Đại học Utrecht (Utrecht, Hà Lan) và Đại học Warsaw (Ba Lan).

Thêm vao Đoa:

  • Các nghiên cứu lý thuyết được cân bằng hiệu quả với các học viên giỏi nhất ở Estonia trong quá trình giảng dạy.
  • Học sinh sẽ làm việc với các trường hợp giao tiếp thực tế như là một phần của nghiên cứu của họ và có thể áp dụng kiến thức thu được trong lớp học khi giải quyết các vấn đề trong thực tế.
  • Đội ngũ giảng viên bao gồm các thành viên đến từ các quốc tịch khác nhau cũng như nhiều giảng viên khách nước ngoài.
  • Học sinh sẽ chuyên về lĩnh vực Truyền thông liên văn hóa.
  • Trường Điện ảnh, Truyền thông và Nghệ thuật Baltic có hợp đồng hợp tác với gần 20 trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới và tích cực tham gia vào một số dự án nghiên cứu quốc tế.
  • Trường Điện ảnh, Truyền thông và Nghệ thuật Baltic là một phần của mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu Thạc sĩ Truyền thông Liên văn hóa Châu Âu hợp nhất mười trường đại học Châu Âu: chương trình chuyên sâu kéo dài bốn tháng Eurocampus được giảng dạy bởi các giáo sư từ các trường đại học trong mạng lưới mỗi năm tại một trường đại học mới.
  • Khả năng học tiếp tại Tallinn University tại Ph.D. cấp độ.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Học phí chương trình

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi