Keystone logo
Tallinn University Thạc sĩ Quan hệ quốc tế
Tallinn University

Thạc sĩ Quan hệ quốc tế

Tallinn, Estonia

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

01 Jul 2024

01 Sep 2024

EUR 2.100 / per semester

Trong khuôn viên trường

Cánh cửa mở ảo 2024

Giới thiệu

Bạn có quan tâm đến an ninh quốc tế và trật tự thế giới đang thay đổi? Vậy thì Quan hệ Quốc tế tại Tallinn University là dành cho bạn!

Chương trình của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để đảm bảo rằng sinh viên có thể tận dụng tối đa nền giáo dục của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ một số học giả IR hàng đầu trong lĩnh vực này và trải nghiệm nó trong môi trường quốc tế. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ có thể thu được kiến thức quý giá và nâng cao kỹ năng phân tích của mình trong Quan hệ quốc tế tại Tallinn University . Chương trình này kết hợp truyền thống học bổng và giáo dục IR của Anh-Mỹ và châu Âu lục địa để phản ánh hệ thống quốc tế đang thay đổi và các mối đe dọa an ninh đang nổi lên.

Hãy thực hiện bước đầu tiên để thực hiện ước mơ của bạn bằng cách theo học tại Trường Quản trị, Luật và Xã hội của Tallinn University !

Tại sao phải nghiên cứu với chúng tôi?

  • Đội ngũ giảng viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm quốc tế đến từ Canada, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đức và Estonia.
  • Phương pháp giảng dạy đổi mới.
  • Cộng đồng sinh viên quốc tế và môi trường học tập với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
  • Là chương trình giảng dạy IR duy nhất trong khu vực cung cấp cái nhìn tổng quan về các mối đe dọa an ninh đương đại cũng như quá trình khu vực hóa.
  • Tập trung vào chính sách đối ngoại và an ninh (bao gồm cả quan điểm của các quốc gia nhỏ) và hợp tác khu vực trong chính trị thế giới.
  • Cung cấp kiến thức chuyên sâu về quan hệ nhà nước, các tổ chức quốc tế và vai trò của các chủ thể phi nhà nước.
  • Có chương trình thực tập bắt buộc để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và kết nối mạng trước khi tốt nghiệp.
  • Một cách tiếp cận liên ngành, bao gồm một dự án liên ngành, sẽ mở rộng quan điểm.

Tại sao nên chọn Trường Quản trị, Luật và Xã hội?

Trường Quản trị, Luật và Xã hội có số lượng lớn sinh viên quốc tế và số lượng lớn giảng viên quốc tế. Nó cung cấp môi trường thể chế hoàn hảo cho chương trình Quan hệ Quốc tế.

Bằng cách tập trung vào luật pháp, khoa học chính trị, quan hệ quốc tế và xã hội học, nó thúc đẩy một môi trường đa ngành. Chương trình IR cũng có thể sử dụng năng lực của các chuyên ngành khác trong chương trình để bổ sung cho năng lực hiện có của nhân viên IR.

Sinh viên có cơ hội tuyệt vời để dành một hoặc hai học kỳ ở nước ngoài thông qua chương trình Erasmus. Mạng lưới Erasmus của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về trường học cũng như chuyển đổi tín chỉ dễ dàng. Các sinh viên Erasmus sắp nhập học làm tăng thêm sự đa dạng của viện và chương trình.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi