Keystone logo
Tallinn University Thạc sĩ nghệ thuật trong nghiên cứu tiếng Estonia
Tallinn University

Thạc sĩ nghệ thuật trong nghiên cứu tiếng Estonia

Tallinn, Estonia

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

01 Jul 2024

01 Sep 2024

EUR 1.900 / per semester

Trong khuôn viên trường

Cánh cửa mở ảo 2024

Giới thiệu

Nghiên cứu về tiếng Estonia cho phép bạn lấy bằng sau đại học trên diện rộng và liên ngành, đồng thời mang đến khả năng nhìn thấy cả tính độc đáo và đặc thù của Estonia, vị trí của Estonia trong bối cảnh toàn cầu.

Nghiên cứu về tiếng Estonia ở nhiều khía cạnh là danh thiếp của Nhà nước Estonia và nhắm đến tất cả những ai quan tâm đến các khía cạnh khác nhau của Estonia. Hãy đến và học với chúng tôi!

Tại sao học với chúng tôi?

  • Nghiên cứu tiếng Estonia cung cấp kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội, chính trị và lịch sử của Estonia, cũng như cơ hội học tiếng Estonia và nâng cao kỹ năng dịch thuật văn học.
  • Không nơi nào trên thế giới người ta có thể có được kiến thức chất lượng về những chủ đề này tốt hơn ở Estonia, được giảng dạy bởi những học giả nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của họ.
  • Chương trình MA không chỉ phù hợp với những người chỉ có kiến thức cơ bản về tiếng Estonia mà còn cả những người đã có kiến thức chi tiết hơn trước đó và mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.
  • Tất cả học sinh của chúng tôi sẽ có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Estonia của mình. Tiếng Estonia B1 là yêu cầu tối thiểu để tốt nghiệp, mặc dù những người được nhận với trình độ ngôn ngữ cao hơn sẽ có thể nâng cao kỹ năng của họ hơn nữa.
  • Estonia là quê hương của nhiều quốc gia.

Cơ sở hỗ trợ học tập

  • Chương trình Nghiên cứu tiếng Estonia nằm trong Trường Nhân văn và sử dụng tất cả các phương tiện do Tallinn University cung cấp. Khuôn viên trường đại học có thư viện nghiên cứu, thư viện chính của trường đại học nằm ở vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố. Thư viện Quốc gia Estonia cũng ở trung tâm thành phố.
  • Trước khi đăng ký tham gia chương trình, người ta có thể tìm hiểu thêm về Tallinn University khi tham gia Trường hè Tallinn, chương trình 3 tuần diễn ra vào tháng 7 hoặc Trường mùa đông Tallinn, chương trình 3 tuần diễn ra vào tháng 1, cả hai đều kết hợp nhiều loại các khóa học với chương trình văn hóa phong phú, đa dạng và thu hút người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.
  • Học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các sự kiện văn học và văn hóa khác nhau được tổ chức tại Tallinn, bao gồm các ngày Thứ Tư Văn học được tổ chức tại Hội Nhà văn Tallinn, các buổi giới thiệu sách, Lễ hội Văn học HEADREAD, các buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật, tham quan các bảo tàng của Estonia và các địa điểm văn hóa quan trọng khác . Có nhiều hội thảo và hội nghị khác nhau.
  • Các đối tác chính của chúng tôi cho chương trình nghiên cứu này là Trung tâm Văn học Estonia, Viện Estonia, Hiệp hội Nhà văn Estonia và mạng lưới giáo viên dạy tiếng Estonia tại các cơ sở giáo dục đại học trên khắp thế giới.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi