Keystone logo
Tallinn University

Tallinn University

Tallinn University

Giới thiệu

Tallinn University là một trường đại học nghiên cứu hiện đại và năng động ở Estonia với vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy lối sống thông minh thông qua giáo dục, nghiên cứu và sự hợp tác độc đáo giữa các ngành. Chúng tôi coi lối sống thông minh là việc đưa ra các quyết định dựa trên nghiên cứu nhằm cải thiện xã hội nói chung và phúc lợi của công dân.

Tallinn University là đối tác trong 14 dự án chương trình khu vực của Liên minh Châu Âu và điều phối một trong số đó, có tên là Lớp học. Chúng tôi cũng tham gia vào chương trình khung EU Horizon 2020 với tư cách là đối tác và điều phối viên. Trường có thỏa thuận với 43 trường đại học đối tác ở 21 quốc gia và hơn 490 thỏa thuận hợp tác Erasmus+; chúng tôi là thành viên của bốn mạng lưới quốc tế của các tổ chức giáo dục đại học, và các nhà nghiên cứu và giảng viên của chúng tôi đóng góp tích cực vào các hoạt động của mạng lưới chuyên nghiệp của họ.

Với tư cách là người thúc đẩy lối sống thông minh, Tallinn University coi trọng thời gian rảnh rỗi của các thành viên: trường đại học có giải thưởng văn học cho nhân viên, giảng viên và cựu sinh viên, dàn nhạc giao hưởng của trường đã được chọn là Dàn nhạc Estonia của năm và chúng tôi có nhiều các dàn hợp xướng và nhóm nghệ thuật được quốc tế công nhận và một số đội thể thao cấp giải vô địch của Estonia.

183602_unname1.jpg

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Tallinn

   Narva maantee,25, 10120, Tallinn

   • Helsinki

    Itämerenkatu 14, Meeting Park OASIS - Ruoholahti, , Helsinki

    Câu hỏi