Keystone logo
Syracuse University - S.I. Newhouse School of Public Communications

Syracuse University - S.I. Newhouse School of Public Communications

Syracuse University - S.I. Newhouse School of Public Communications

Giới thiệu

Trường Newhouse tại Đại học Syracuse là một trong những trường truyền thông hàng đầu của quốc gia, nơi các sinh viên tài năng đến học tập và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi tự hào về chất lượng giáo dục cao nhất có thể được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên đáng kinh ngạc, có tư duy tiến bộ và cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cung cấp 11 chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp về truyền thông công cộng, hầu hết các chương trình này có thể được hoàn thành trong một năm dương lịch.

Lịch sử

  • 1934: Trường Báo chí được thành lập tại Đại học Syracuse
  • Năm 1964: Tòa nhà đầu tiên, Newhouse 1, mở cửa
  • Năm 1971: Trường Báo chí hợp nhất với Khoa Phát thanh Truyền hình; đổi tên lại SI Newhouse School of Public Communications
  • 1974: Tòa nhà thứ hai, Newhouse 2, mở cửa
  • 2007: Tòa nhà thứ ba, Newhouse 3, mở cửa
  • 2014: Studio và Trung tâm Đổi mới, có Dick Clark Studios và Trung tâm Đổi mới Truyền thông Alan Gerry khai trương

trưởng khoa
Mark Lodato

Khoa
Hơn 80 khoa giảng dạy toàn thời gian và 50 giảng viên hỗ trợ

Nhân Viên
Khoảng 76 nhân viên

Cựu sinh viên
Hơn 28.000 cựu sinh viên đang sống

Ghi danh
Khoảng 2000 sinh viên đại học, 200 sinh viên cấp bằng thạc sĩ nội trú, 200 sinh viên cấp bằng thạc sĩ trực tuyến và 15 sinh viên cấp bằng tiến sĩ

Công nhận

Trường Truyền thông Công cộng SI Newhouse là một trong hơn 100 trường truyền thông đại chúng được công nhận bởi Hội đồng Công nhận về Giáo dục Báo chí và Truyền thông Đại chúng (ACEJMC). Sự tham gia tự nguyện của chúng tôi vào quá trình tự đánh giá và đánh giá bên ngoài giúp đảm bảo rằng sinh viên Newhouse luôn nhận được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của họ trong các ngành truyền thông. Sự công nhận của chúng tôi phản ánh cam kết của chúng tôi đối với chín tiêu chuẩn chuyển thành quy mô lớp học nhỏ, trải nghiệm học tập thực hành, giới thiệu về luật truyền thông, tư vấn toàn diện và phát triển nghề nghiệp cũng như nền tảng nghệ thuật tự do vững chắc. Để tìm hiểu thêm về công nhận và tại sao nó quan trọng, hãy truy cập Hội đồng Công nhận Giáo dục trong Báo chí và Truyền thông đại chúng trang web .

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Syracuse

    215 University Place, 13244-2100, Syracuse

Câu hỏi