Keystone logo
Syracuse University - iSchool

Syracuse University - iSchool

Syracuse University - iSchool

Giới thiệu

Nhiệm vụ của chúng tôi với tư cách là iSchoolers - kiểm tra vai trò của dữ liệu, công nghệ và thông tin trong kinh doanh và xã hội - chưa bao giờ quan trọng hơn khi chúng tôi hướng tới việc tạo ra một thế giới công bằng và bình đẳng hơn.

Chúng ta làm việc, học hỏi và sống trong kỷ nguyên thông tin số.

Nó thúc đẩy nền kinh tế, chính trị và hệ thống giáo dục của chúng ta. Tương lai sẽ được định hình bởi những người hiểu và đổi mới trong môi trường này. Ai ủng hộ những điều chưa được phục vụ, thiết kế cho người dùng cuối và giải quyết những điều không thể giải quyết được. Họ đa dạng, giàu trí tưởng tượng và được thúc đẩy để thực hiện thay đổi. Chúng là iSchoolers.

Những người bạn sẽ gặp.

Chúng tôi là một cộng đồng chặt chẽ, có nghĩa là bạn sẽ trở thành bạn bè và đồng nghiệp với các sinh viên, giảng viên và nhân viên đồng nghiệp.

Bạn sẽ phát triển các kết nối ở đây sẽ tồn tại suốt đời. Và bạn sẽ trở thành một phần của đại gia đình Syracuse University Orange.

Những gì bạn sẽ khám phá.

Từ an ninh mạng đến tính bền vững, thông tin sai lệch đến điện toán đám mây, giảng viên và sinh viên của chúng tôi theo đuổi các nghiên cứu tiên tiến trong các ngành công nghiệp.

 • 12 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm
 • 47 ấn phẩm của khoa và sinh viên năm 2021
 • Tài trợ 1,4 triệu đô la được trao vào năm 2021

Bạn sẽ đi đâu.

Bằng iSchool của bạn sẽ mở ra cánh cửa trên toàn cầu. Từ các công ty trong danh sách Fortune 500 đến các công ty khởi nghiệp, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi theo đuổi những nghề nghiệp thú vị mang lại cơ hội phát triển to lớn.

 • 73,000 Mức lương khởi điểm trung bình của lớp đại học năm ngoái
 • 95% Tỷ lệ có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • # 1 Các nghề nghiệp trong lĩnh vực của chúng tôi được xếp hạng là có nhu cầu và sinh lợi cao nhất

Tầm nhìn & Giá trị

Trường Thông tin Nghiên cứu (iSchool), được thành lập vào năm 1896 và được đổi tên thành Trường Thông tin Ban đầu vào năm 1974, có một truyền thống lâu đời về sự đổi mới và thay đổi hàng đầu. Những lý tưởng và giá trị của chúng tôi là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

ISchool là một nhà lãnh đạo được công nhận toàn cầu trong việc nâng cao kiến ​​thức và phát triển các nhà lãnh đạo sáng tạo, chu đáo và có khả năng kỹ thuật trong lĩnh vực thông tin.

Nhiệm vụ của chúng ta.

Sứ mệnh của iSchool là mở rộng khả năng của con người bằng cách kết nối con người, thông tin và công nghệ. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của iSchool cam kết chuẩn bị cho học sinh trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thông tin, nâng cao kiến thức và sử dụng thông tin để giải quyết các vấn đề mà cá nhân và tổ chức gặp phải. Cùng nhau, các giảng viên, nhân viên và sinh viên của iSchool tác động đến nghiên cứu và nghề thông tin thông qua học bổng của chúng tôi, các cơ hội giáo dục nghiêm túc và cam kết phục vụ tiến bộ khoa học, cải thiện thực hành nghề nghiệp và đóng góp cho cả cộng đồng mà chúng ta đang sống và hơn thế nữa rộng ra là xã hội.

iSchool of One.

Chúng tôi là một trường thống nhất. Giảng viên, nhân viên và sinh viên làm việc cùng nhau, không phải với tư cách cá nhân hoặc nhóm đại diện cho một khu vực cụ thể mà họ làm việc hoặc liên kết. Chúng tôi thách thức bản thân để hưởng lợi từ nghịch lý của một trường thông tin duy nhất được thể hiện trong nhiều cách diễn đạt chuyên nghiệp.

Giá trị của chúng tôi.

Văn hóa, chương trình giảng dạy và việc ra quyết định tại iSchool được hướng dẫn bởi các giá trị chung của chúng tôi.

Xuất sắc

 • Chúng tôi là một tổ chức lấy sinh viên làm trung tâm, cam kết học tập và đa dạng trí tuệ. Là một cộng đồng các học giả và những người thực hành, chúng tôi theo đuổi nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc thông qua việc phát triển, tích hợp và ứng dụng kiến thức.

Khám phá và đổi mới

 • Chúng tôi coi trọng sự khám phá và đổi mới để thúc đẩy các lĩnh vực thông tin. Chúng tôi xác định các cơ hội mới, phản ứng một cách sáng tạo với các vấn đề mới nổi và dẫn đầu các lĩnh vực của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác và cộng đồng học tập.

Chính trực

 • Là các chuyên gia thông tin, chúng tôi đề cao tính trung thực và trách nhiệm của trí tuệ. Chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng các tác động của các hành động của mình, xem xét sự công bằng và bình đẳng. Chúng tôi đóng góp và thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất cho việc sử dụng thông tin và công nghệ có đạo đức.

Sự đa dạng va hoa nhập

 • Chúng tôi cố gắng vì sự đa dạng trong cộng đồng của mình và tôn vinh sự khác biệt. Chúng tôi có nhiều tiếng nói để giải quyết các thách thức xã hội và kỹ thuật thông qua các phân tích và giải pháp liên ngành.

Quyền Công dân Toàn cầu và Sự Tham gia

 • Chúng tôi cho phép cộng đồng iSchool của chúng tôi tham gia tích cực với tư cách là những công dân toàn cầu làm việc để thúc đẩy lợi ích chung. Chúng ta có trách nhiệm cung cấp thông tin và cải thiện xã hội, đồng thời tác động đến chính sách thông qua phương pháp sư phạm, nghiên cứu và vận động chính sách.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Syracuse

  Hinds Hall,343, 13210, Syracuse

Câu hỏi