Keystone logo
Syracuse University - College of Arts and Sciences

Syracuse University - College of Arts and Sciences

Syracuse University - College of Arts and Sciences

Giới thiệu

Đại học Syracuse là một trường đại học nghiên cứu tư nhân của các viện nghiên cứu phi thường, các dịch vụ đặc biệt và một tinh thần không thể phủ nhận.

Với một khuôn viên tuyệt đẹp ở trung tâm của New York State , một dấu chân toàn cầu, và gần 150 năm lịch sử , trường đại học của chúng tôi được tạo ra cho những ai muốn có một trải nghiệm tuyệt vời ở trường đại học. Tự hào lựa chọn, chúng tôi có một cơ hội trên những người mơ ước lớn. Đây là nơi bạn đến để cổ vũ, phát triển, trở thành người bạn muốn trở thành.

Tuyên bố sứ mệnh

Là trường cao đẳng nghệ thuật tự do ở trung tâm của một tổ chức nghiên cứu lớn, Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học là trái tim và linh hồn trí tuệ của Đại học Syracuse cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa cao. Trường chuẩn bị cho mỗi sinh viên thành công với tư cách là công dân của thế giới thông qua việc giảng dạy và học tập, nghiên cứu, học bổng và dịch vụ theo kỷ luật và liên ngành trong khuôn viên trường cũng như trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Giảng viên được quốc tế công nhận và nhân viên xuất sắc làm việc để thu hút sinh viên trong một kinh nghiệm nghệ thuật tự do sáng tạo, năng động, sáng tạo để đảm bảo thành tích học tập và thành công suốt đời.

Những giá trị cốt lõi

 • Unity: Là trường đại học sáng lập của Syracuse, Nghệ thuật và Khoa học là trung tâm trí tuệ và học thuật; đó là một trải nghiệm được chia sẻ bởi tất cả các sinh viên đại học tại Đại học.
 • Cá nhân hóa: Trường tin tưởng vào giá trị của một nền giáo dục nghệ thuật tự do, cá nhân - một trong đó nhấn mạnh kiến ​​thức trên một phổ rộng, phân tích quan trọng thông tin và khả năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả.
 • Chuẩn bị sẵn sàng: Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học tại Đại học Syracuse cung cấp cho sinh viên của mình nền tảng kỹ năng và kiến thức có thể áp dụng cho nhiều ngành học và con đường sự nghiệp. Các nhà tuyển dụng và các trường sau đại học đánh giá cao khả năng giải quyết vấn đề, thích ứng với sự thay đổi, hợp tác với người khác và làm việc trên nhiều lĩnh vực — tất cả các nguyên lý cơ bản của nghệ thuật tự do giúp sinh viên không chỉ chuẩn bị cho vị trí việc làm mà còn cho sự thành công và cả cuộc sống.
 • Cơ hội: Trường, thông qua ba bộ phận trong khoa học và toán học, nhân văn và khoa học xã hội, cung cấp hơn 50 chuyên ngành, 40 ngành đào tạo vị thành niên và 30 chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trường cũng cung cấp các nghiên cứu được lựa chọn, nghiên cứu độc lập, một số chương trình cấp bằng kép và kết hợp, và các Chuyên ngành Học tập Tích hợp cũng như các lựa chọn cấp bằng liên ngành với các trường chuyên nghiệp và cao đẳng của trường ở cả cấp độ đại học và sau đại học.
 • Interdisciplinarity: Chúng tôi là nhà của hơn một phần ba tất cả các sinh viên đại học và giảng viên của trường, một số người được hưởng lợi ích của các công ty liên kết với Trường Công Dân Maxwell và Công Cộng, Trường SI Newhouse cho Truyền Thông Công Cộng và các đơn vị khác trong khuôn viên trường.
 • Thăm dò: Lớp học của chúng tôi không có tường; giảng viên và sinh viên tiến hành nghiên cứu trên toàn thế giới. Bằng cách kết nối các mục đích học thuật và trí tuệ với các sở thích cá nhân, chúng tôi cung cấp cho sinh viên các kỹ năng áp dụng rộng rãi được thiết kế cho sự thành công lâu dài.
 • Quốc tịch: Trường chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận vai trò lãnh đạo của họ trong xã hội bằng cách khuyến khích sinh viên nắm bắt sự đa dạng và phong phú của các dân tộc, văn hóa và các quá trình tự nhiên trên thế giới.
 • Xuất sắc: Các khóa học nghiêm túc trên ba phân khu học thuật của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những kỹ năng quan trọng giúp họ khởi đầu sự nghiệp thành công trong một loạt các lĩnh vực. Nhiều sinh viên chưa tốt nghiệp nâng cao kinh nghiệm của họ với một hoặc nhiều lựa chọn bằng kép hoặc liên ngành. Các chương trình có năng lực cao của chúng tôi hướng dẫn sinh viên suy nghĩ chín chắn, giao tiếp hiệu quả và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, xuyên suốt các lĩnh vực, nhấn mạnh phương pháp học tập được cá nhân hóa và tích hợp của chúng tôi. Sinh viên Khoa học và Nghệ thuật thông minh và giàu trí tưởng tượng cũng như nhanh nhẹn và tháo vát.
 • Học tập: Được các học giả, nhà văn và nhà khoa học nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế hướng dẫn, học sinh được đắm mình trong môi trường học tập, học bổng và sáng tạo nghiêm ngặt, nơi họ phát triển các công cụ và kỹ năng cần thiết để thay đổi và tạo ra những kiến ​​thức và ý tưởng mới lĩnh vực.
 • Sự tò mò: Trong trường, sự chú ý gần gũi được trả cho các nhóm học bổng và các sáng kiến ​​hợp tác xuyên trường, tất cả đều được tăng cường bởi lõi nghệ thuật tự do chữ ký của chúng tôi. Chứng kiến ​​giảng viên lớn, phân biệt của chúng tôi; cơ thể sinh viên đa dạng và tài năng; vô số quan hệ đối tác chiến lược, trong và ngoài khuôn viên trường; và nhiều dự án liên ngành (ví dụ, Chương trình Danh dự Đại học Vương miện Renée, Trung tâm Nhân văn Đại học Syracuse, Hành lang Nhân văn Trung ương của Mellon, và Viện Khoa học An ninh Quốc gia và Pháp y).
 • Đổi mới: Các lĩnh vực mới nổi về sự xuất sắc liên ngành tập trung trong trường bao gồm các lĩnh vực nanoscience và công nghệ nano, biomedicine, neuroscience, nhân văn trong thời đại kỹ thuật số, và biến đổi khí hậu và bền vững.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học

Trái tim trí tuệ và tâm hồn của Đại học Syracuse, trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học cung cấp một trải nghiệm nghệ thuật tự do được cá nhân hoá cao, chuẩn bị cho sinh viên suốt đời thành công.

Tư vấn CAS

Chúng tôi hoan nghênh, hỗ trợ và thách thức tất cả các sinh viên trong trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học nhận ra tiềm năng trí tuệ và cá nhân đầy đủ nhất của họ. Trong khi tất cả học sinh đều có khả năng, các đại lý tích cực phát triển riêng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sinh viên xác định và tạo ra các hoạt động học tập và các hoạt động ngoại khóa để tối đa hóa trải nghiệm học tập của họ và mở đường cho sự thành công trong sự nghiệp lâu dài.

Địa điểm

 • Syracuse

  Syracuse University 900 South Crouse Ave., NY 13244, Syracuse

 • Syracuse

  200 Eggers Hall | Syracuse, NY 13244-1020, , Syracuse

  Câu hỏi