Keystone logo
Swiss School of Management Barcelona

Swiss School of Management Barcelona

Swiss School of Management Barcelona

Số liệu thống kê

Việc học không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu, viết tiểu luận và thuyết trình cuối cùng. Một phần thiết yếu trong trải nghiệm của sinh viên SSM là cách tiếp cận thực tế và trải nghiệm đối với giáo dục kinh doanh, một phương pháp tập trung vào nghiên cứu tình huống cũng như kinh nghiệm thực hành.

Trường Quản lý Thụy Sĩ có mạng lưới rộng khắp với các cơ sở ở Brescia, Rome, Cairo, Dubai và Bahrain, chưa kể đến việc liên tục hợp tác với các tổ chức giáo dục và kinh doanh khác. Sinh viên được tích cực tiếp xúc với mạng lưới các doanh nghiệp thực sự và chuyên gia kinh doanh ngày càng tăng của chúng tôi, cho phép họ học hỏi như những người trong ngành.

Lãnh đạo nói chuyện

Buổi nói chuyện truyền cảm hứng của Trường Quản lý Thụy Sĩ mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận đặc quyền với một số bộ óc xuất sắc nhất trong kinh doanh hiện nay. Sinh viên được kết nối và học hỏi từ các nhà lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia, chuyên gia và nhà đổi mới trong ngành tại các hội nghị và sự kiện độc quyền của EU.

Tuần lễ Sinh viên Quốc tế

Tuần lễ Sinh viên Quốc tế của chúng tôi diễn ra vào mỗi học kỳ/học kỳ và được thiết kế đặc biệt để nâng cao trải nghiệm quốc tế. Học sinh từ các trường khác mà chúng tôi hợp tác sẽ đến thăm khuôn viên trường của chúng tôi trong một tuần và tham gia vào nhiều chủ đề và sự kiện khác nhau với học sinh của chúng tôi, bao gồm các chuyến thăm công ty, trò chơi giải quyết vấn đề của cấp quản lý và diễn giả khách mời độc quyền cùng nhiều hoạt động khác.


Company Visits

Sinh viên Trường Quản lý Thụy Sĩ đến thăm nhiều công ty trong nước và quốc tế, nơi họ có thể liên hệ các khái niệm lý thuyết được học trong lớp với các tình huống kinh doanh thực tế. Những chuyến tham quan công nghiệp này cho phép sinh viên có cái nhìn thoáng qua về hoạt động bên trong của một số doanh nghiệp nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới.

Diễn giả khách mời độc quyền

Swiss School of Management Barcelona mời các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành và chủ sở hữu công ty khởi nghiệp, cũng như các cựu sinh viên thành công, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của họ với sinh viên tại các buổi học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Trong những buổi học này, sinh viên có thể tương tác và kết nối với các chuyên gia, hiểu rõ hơn về thế giới kinh doanh thực tế.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Barcelona có rất nhiều khu dân cư thú vị, nhưng trong những năm gần đây, có một khu dân cư không ngừng thay đổi và phát triển. Poblenou nằm ở trung tâm của phong trào thiết kế Barcelona và thu hút tất cả mọi người từ những người sành điệu đến những người khởi nghiệp bằng những khu chợ thời thượng, cửa hàng ý tưởng và lễ hội sáng tạo. Barrio hoàn hảo để bắt đầu việc học của bạn!

  Cơ sở Swiss School of Management Barcelona tọa lạc tại quận 22@ Poblenou, còn được biết đến là một trong những trung tâm công nghệ và đổi mới nổi bật nhất ở Châu Âu. Chúng tôi tọa lạc trong và là một phần của hệ sinh thái Talent Garden, cách bãi biển và tàu điện ngầm Llacuna ở Poblenou 5 phút đi bộ.

  Hệ sinh thái Talent Garden rộng 4.000 m 2 được phân bổ trên 4 tầng và có sức chứa hơn 40 công ty khởi nghiệp. Khuôn viên của chúng tôi là tòa nhà và không gian được chứng nhận LEED (Lãnh đạo về Thiết kế Năng lượng và Môi trường), cung cấp khuôn khổ cho các tòa nhà xanh lành mạnh, hiệu quả, carbon và tiết kiệm chi phí. Khuôn viên của chúng tôi có không gian học tập riêng, các lớp học có thể chứa 25 sinh viên, một khán phòng lớn cũng như một quán ăn tự phục vụ.
  Trung tâm thành phố chỉ cách Swiss School of Management Barcelona 10 phút và được phục vụ thuận tiện bởi các dịch vụ giao thông công cộng. Trong khoảng cách đi bộ, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn chỗ ở thoải mái, phòng tập thể dục, quán bar, nhà hàng và quán cà phê.

  Tại sao nên học ở Barcelona

  Barcelona, một cường quốc kinh tế ở Tây Ban Nha, là một trong những thành phố thường xuyên lui tới nhất ở châu Âu, thu hút khách du lịch, khách du lịch và cả sinh viên. Barcelona đã nhanh chóng trở thành trung tâm của những tài năng trẻ, sáng tạo, với hàng trăm công ty khởi nghiệp, mở rộng quy mô và doanh nhân bắt tay vào các dự án kinh doanh mới và các ngành kinh doanh đang phát triển. Thành phố này còn nổi tiếng với lối sống quốc tế và những bãi biển Địa Trung Hải ngập nắng. Thành phố có nền âm nhạc sôi động, đủ loại hoạt động văn hóa và thể thao, cùng với nền ẩm thực và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Với chi phí sinh hoạt rất hợp lý và cơ hội vô tận để chơi thể thao và giao lưu, Barcelona là địa điểm hoàn hảo cho nền giáo dục kinh doanh quốc tế. Những lý do là vô tận! Yêu thành phố này rất nhiều người ngưỡng mộ.

   Tuyển sinh

   Cảm ơn bạn đã chọn Swiss School of Management Barcelona . Chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi nhận đơn đăng ký quanh năm và khuyên bạn nên nộp đơn càng sớm càng tốt để đảm bảo vị trí của mình trong kỳ tuyển sinh tiếp theo của chúng tôi.

   Chúng tôi xem xét tất cả các đơn đăng ký bằng cách tiếp cận toàn diện bằng cách xem xét tất cả các yếu tố trong đơn đăng ký của bạn và trên hết là động lực và niềm đam mê của bạn trong việc theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, bất kể quốc tịch hay quốc gia cư trú. Mỗi năm học, chúng tôi tập hợp một nhóm học sinh có thành tích cao, có năng khiếu trí tuệ từ nhiều nền tảng khác nhau để tạo ra một môi trường học tập hòa nhập, đặc biệt.

   Trước khi tiếp tục đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tất cả thông tin được cung cấp trên trang này, bao gồm thông tin chi tiết về quy trình đăng ký, yêu cầu nhập học tiêu chuẩn và các chương trình hỗ trợ tài chính. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .

   Yêu cầu về visa

   Nếu bạn đang đăng ký vào một trong các chương trình trong khuôn viên trường của chúng tôi và là công dân của một quốc gia ngoài Liên minh Châu Âu, Khu vực Kinh tế Châu Âu và Thụy Sĩ, bạn phải có thị thực du học Tây Ban Nha để theo học tại Swiss School of Management Barcelona .

   Việc xin thị thực du học Tây Ban Nha có thể là một quá trình lâu dài tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu quá trình đúng hạn để đảm bảo thị thực du học của mình trước khi bắt đầu học tại Barcelona.

   Các bước để đảm bảo Visa du học Tây Ban Nha của bạn

   Sau khi đăng ký học tại Swiss School of Management Barcelona , bạn cần thực hiện các bước sau để đảm bảo visa du học Tây Ban Nha dài hạn cho các chương trình kéo dài hơn 6 tháng.

   Bước 1. Đặt lịch hẹn xin Visa du học

   Bạn có thể nộp đơn xin thị thực tối đa 120 ngày trước khi bắt đầu học tại Trường Quản lý Thụy Sĩ ở Barcelona. Tìm kiếm Đại sứ quán và Lãnh sự quán Tây Ban Nha trên khắp thế giới và tìm văn phòng gần nơi bạn cư trú nhất. Bạn có thể phải đặt lịch hẹn tại đại sứ quán/lãnh sự quán để nộp đơn. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bước này ngay khi bạn đăng ký học tại Swiss School of Management Barcelona . Nếu bạn được phép đến Tây Ban Nha mà không cần thị thực trong thời gian 90 ngày hoặc có thị thực du lịch Schengen trong cùng thời gian, bạn có thể chuyển đổi thị thực du lịch của mình thành thị thực du học Tây Ban Nha trực tiếp từ Tây Ban Nha. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

   Bước 2. Thu thập tất cả các tài liệu cần thiết

   Kiểm tra trang web của Đại sứ quán / Lãnh sự quán Tây Ban Nha ở quốc gia cư trú của bạn để có danh sách đầy đủ các tài liệu cần thiết để có được thị thực du học Tây Ban Nha vì điều này thường khác nhau giữa các quốc gia. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bản dịch tiếng Tây Ban Nha và hợp pháp hóa một số tài liệu. Các tài liệu cần thiết thường bao gồm:

   1. Thư tuyển sinh của Trường Quản lý Thụy Sĩ
   2. Mẫu đơn xin Visa du học Tây Ban Nha chính thức
   3. Hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp lệ ở Tây Ban Nha
   4. Sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đối với trẻ vị thành niên nếu bạn dưới 18 tuổi.
   5. Phương tiện tài chính để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt. Thông thường sinh viên có số tiền sau trong tài khoản ngân hàng của họ ít nhất 6 tháng trước khi nộp đơn xin thị thực du học:
    1. BBA - € 19.000 mỗi năm
    2. MBA - € 20,000 mỗi năm
    3. DBA - € 20.000 mỗi năm
   6. Bảo hiểm y tế có hiệu lực ở Tây Ban Nha. Đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi có thể hỗ trợ.
   7. Medical Certificate
   8. Báo cáo của cảnh sát từ các quốc gia cư trú trong 5 năm qua
   9. Một số bằng chứng về chỗ ở tại Tây Ban Nha

   Bước 3. Gửi đơn xin thị thực của bạn

   Vào ngày hẹn, tất cả các tài liệu cần thiết phải được nộp. Bạn cũng có thể trải qua một quá trình phỏng vấn. Bạn sẽ phải trả phí xin thị thực vào thời điểm này, vì vậy hãy đảm bảo biết các phương thức thanh toán được Đại sứ quán chấp nhận.

   Bước 4. Thông báo và nhận hàng

   Bạn sẽ nhận được thông báo về quyết định đối với đơn xin thị thực của bạn trong vòng 2 tuần đến 1 tháng kể từ khi nộp đơn xin thị thực. Trong một số trường hợp, đại sứ quán/lãnh sự quán có thể mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Nếu câu trả lời là tích cực, bạn sẽ nhận được thị thực du học Tây Ban Nha 90 ngày trên hộ chiếu của mình và bạn sẽ được yêu cầu lấy thẻ cư trú sinh viên Tây Ban Nha khi đến Tây Ban Nha. Thẻ sinh viên Tây Ban Nha mới cấp của bạn sẽ thay thế thị thực sinh viên trong hộ chiếu của bạn. Nếu câu trả lời là phủ định, bạn sẽ được thông báo về lý do tại sao bạn bị từ chối cấp thị thực và sẽ có lựa chọn nộp đơn lại hoặc kháng cáo trường hợp của mình.

   Bước 5. Nhận Thẻ cư trú sinh viên Tây Ban Nha tại Tây Ban Nha

   Khi đến Tây Ban Nha, bạn sẽ cần phải đăng ký làm cư dân tại Barcelona tại Văn phòng Thông tin và Trợ giúp Công dân (OAC) gần nhất (quy trình này được gọi là “empadronamiento” trong tiếng Tây Ban Nha) và sau đó đặt lịch hẹn trên trang web của chính phủ để nhận thẻ cư trú sinh viên của bạn. Thẻ của bạn được gọi là aTIE (Tarjeta de identidad del Extranjero) thường được ban hành sau một tháng. Dấu vân tay của bạn sẽ được thu thập và bạn cần gửi các tài liệu cần thiết sau:

   • Đối với Empadronamiento:
    • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành
    • Mẫu đăng ký Empadronamiento chính thức
    • Hợp đồng thuê căn hộ của bạn (Bản gốc và Bản sao). Nếu hợp đồng thuê nhà không đứng tên bạn, bạn sẽ cần phải xin phép người thuê nhà.
    • Để nhận được thẻ cư trú sinh viên của bạn:
    • Thư tuyển sinh của Trường Quản lý Thụy Sĩ
    • Mẫu đơn đăng ký chính thức EX-17
    • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành
    • Bằng chứng thanh toán phí cần thiết để xử lý thẻ của bạn
    • Một bức ảnh màu cỡ hộ chiếu mới chụp, có nền trắng
    • Bằng chứng đăng ký nhà (empadronamiento) ở Barcelona

   Với thẻ cư trú sinh viên hợp lệ (TIE), bạn sẽ được phép làm việc tối đa 30 giờ một tuần theo hợp đồng lao động, thực tập và đi du lịch đến các quốc gia trong khu vực Schengen.

   Học bổng và tài trợ

   Lời chứng thực của sinh viên

   Địa điểm

   • Barcelona

    Carrer de Ramon Turró,169, 08005, Barcelona

   Các chương trình

   Câu hỏi