Keystone logo
Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology

Giới thiệu

Chỉ trong vòng hơn một trăm năm, Swinburne University of Technology đã phát triển từ một nhà cung cấp địa phương giáo dục kỹ thuật thành một nhà lãnh đạo Úc trong giáo dục đại học. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các trình độ sau đại học, từ chứng chỉ tốt nghiệp đến tiến sĩ. Trong số 27.000 sinh viên toàn thời gian của chúng tôi là một cộng đồng sống động của khoảng 6.000 sinh viên quốc tế. Tại sao Swinburne? Swinburne là một thách thức. Chúng tôi yêu cầu các học sinh và nhân viên của chúng tôi để "câu hỏi tất cả mọi thứ", và đó là tinh thần này của cuộc điều tra - kết hợp với một tập trung mạnh vào mặt thực tế của giáo dục - kích thích sáng tạo và khuyến khích tự do tư tưởng. By vỗ tay tán thưởng sáng kiến, khuyến khích trí tưởng tượng và từ chối để theo đám đông, chúng tôi đang tạo ra một kinh nghiệm học tập thực sự độc tôn. Nơi nào các giáo viên tốt nhất dạy? Nhiều giảng dạy tại Swinburne. Thành công của chúng tôi được dựa trên cơ sở lớn hơn và các chương trình tuyệt vời. Chúng tôi được công nhận về chất lượng giáo viên của chúng tôi, học giả người có thể biến thành học sinh giỏi sinh viên tuyệt vời. Swinburne là:

Các trường đại học tốt nhất ở Melbourne cho chất lượng giảng dạy và là một trong ba người đứng đầu cho đại Satisfaction (Tốt trường Đại học Guide 2007, 2008, 2009, 2010). Một trong những chỉ có chín trường đại học tại Úc mà đã được thống nhất thưởng cho 'giảng dạy xuất sắc' của học của Chính phủ Liên bang và Quỹ Hiệu suất giảng dạy trong bốn năm qua. Xếp hạng trong top 500 trường đại học trên thế giới của Times Higher Education.

Ai là như cam kết nghiên cứu như bạn đang có? Chúng tôi tin tưởng lớn có thể tốt hơn để phát triển mạnh trong môi trường chuyên dụng để đẩy ranh giới - để khám phá không chỉ "những gì là" nhưng "những gì có thể". Swinburne là:

Cam kết $ 250,000,000 hơn bốn năm để cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật tiện và nguồn lực cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Một trong ba trường đại học ở Melbourne trao một đánh giá bốn sao cho nghiên cứu Intensivity (Good Universities Guide 2008). Một trong 10 trường đại học Úc có nghiên cứu được trích dẫn ở trên mức trung bình của thế giới - điều này "Top Ten" bao gồm các nhóm tám, cộng với Swinburne. (Thomson ISI 2006)

Nơi hoàn hảo để học tập? Của năm trường Úc của chúng tôi, hầu hết các sinh viên quốc tế sẽ học tại Hawthorn, Lilydale hoặc Prahran. Khuôn viên chính của Swinburne, tại Hawthorn, chỉ 8 km (5 dặm) từ trung tâm của thành phố, trong khoảng cách đi bộ của các quán cà phê, cửa hàng mua sắm, nhà hàng, siêu thị và giao thông công cộng. Trang chủ cho các khoa có uy tín của Thiết kế và Viện Nghệ thuật xiếc, khuôn viên Prahran là một sáng tạo, môi trường học tập sinh động nằm trong một trong những khu vực ngoại ô sôi động nhất của Melbourne. Khung cảnh yên tĩnh và thân thiện, không khí thỏai của trường Lilydale của chúng tôi sẽ cho phép bạn thưởng thức một kinh nghiệm học tập là cả hai thoải mái và phong phú. Chúng tôi cũng có các trường ngoại thành ngoài tại Croydon và Wantirna và một trường quốc tế ở Sarawak, Malaysia. Có nhiều hơn để nghiên cứu Melbourne hơn? Bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ Melbourne hơn một nền giáo dục tuyệt vời. Melbourne là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới. Nó được coi là văn hóa, ẩm thực và thể thao thủ đô của Úc. Home đến 3,8 triệu người, thủ đô của Victoria tự hào có một khí hậu ôn hòa, chi phí sinh hoạt phải chăng và một mạng lưới giao thông công cộng rộng lớn. Có vô số các không gian xanh - công viên và không gian công cộng - cũng như một lựa chọn phong phú các lựa chọn xã hội thời gian ban đêm.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Melbourne

    Swinburne University of Technology PO Box 218

    Câu hỏi