Thạc sĩ về hệ thống thực phẩm bền vững
Uppsala, Thụy Điển
KHOẢNG THỜI GIAN
2 Years
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Sep 2025
HỌC PHÍ
Yêu cầu học phí
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
Giới thiệu
Chương trình Thạc sĩ lý tưởng nếu bạn muốn trở thành chuyên gia về hệ thống thực phẩm bền vững và cố gắng đương đầu với những thách thức trong toàn bộ chuỗi thực phẩm.
Bạn có muốn tìm hiểu thêm về hệ thống thực phẩm bền vững cũng như các cơ hội và thách thức của chúng cũng như các quan điểm tiếp thị và quản lý trong toàn bộ chuỗi thực phẩm không? Sau đó, đây là chương trình dành cho bạn. Chương trình toàn diện này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức sâu rộng về hệ thống thực phẩm bền vững; sản phẩm thô thông qua hệ thống sản xuất ban đầu, chế biến, phân phối và tiêu thụ.
Chương trình liên ngành kéo dài 2 năm thu hút sinh viên có trình độ học vấn đa dạng từ khắp nơi trên thế giới và là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mở rộng kiến thức của mình trong lĩnh vực này. Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm tập trung vào học tập hợp tác và làm việc nhóm hiệu quả. Bạn có cơ hội lựa chọn trong số rất nhiều khóa học dựa trên nền tảng học vấn và kế hoạch tương lai của bạn.
Sau khi tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các cơ quan công quyền, công ty và tổ chức trong ngành thực phẩm, bán lẻ thực phẩm, tổ chức cung cấp dịch vụ và cơ quan chính phủ, cả trong nước và quốc tế. Chương trình cũng cung cấp cho bạn cơ sở tối ưu để tiếp tục học lên tiến sĩ.