Keystone logo
SUNY Korea

SUNY Korea

SUNY Korea

Giới thiệu

SUNY Hàn Quốc mở cửa vào tháng 3 năm 2012 là trường đại học đầu tiên của Mỹ được thành lập trên đất Hàn Quốc. Đó cũng là trường đại học đầu tiên tham gia Incheon toàn cầu Campus (IGC). SUNY Hàn Quốcchương trình cấp bằng 's được so sánh với các trường đại học có uy tín trong Hoa Kỳ. Học sinh có thể thưởng thức cả giáo dục Mỹ và năng động văn hóa Hàn Quốc. Chúng tôi trân trọng sự toàn vẹn đạo đức và phấn đấu để dạy cho sinh viên của chúng tôi để phục vụ những người khác với đạo đức và tầm nhìn của riêng mình. Chúng tôi cũng cung cấp giá cả phải chăng nơi ở trong khuôn viên trường, nhiều học bổng, cơ hội để tạo thành một mạng lưới toàn cầu, và một hệ thống giáo dục cân bằng tốt để nâng cao sinh viên của chúng tôi là các nhà lãnh đạo có thẩm quyền và chịu trách nhiệm.

Chúng tôi tự hào có các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, và tìm kiếm sinh viên tài năng đặc biệt. Chúng tôi cũng tự hào để nói rằng sinh viên của chúng tôi là một sự phản ánh đúng cộng đồng toàn cầu, với hơn 30% sinh viên quốc tế. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các chương trình đại học và bằng tốt nghiệp từ Stony Brook University (SBU), Đó là trường đại học được công nhận nhất trong vòng SUNY. Các chương trình này giống hệt với SBU và được giảng dạy bởi giảng viên SBU. Kết quả là, các sinh viên của chúng tôi nhận được bằng tốt nghiệp cùng do SBU sau khi tốt nghiệp. Đại học của chúng tôi tiếp tục mở rộng các chương trình của mình trong một loạt các lĩnh vực học thuật như kỹ thuật, thời trang, khoa học, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi mong muốn là trung tâm giáo dục toàn cầu, nghiên cứu và đổi mới. Để thực hiện điều này, chúng ta sẽ hình thành quan hệ đối tác với các tổ chức hàng đầu trong cả khu vực tư nhân và công cộng, và tiếp tục làm tốt nhất của chúng tôi để xây dựng mạng lưới toàn cầu với các nhà lãnh đạo và tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

về SUNY

Đại học bang New York (SUNY) là hệ thống trường đại học tiểu bang lớn nhất và toàn diện nhất của quốc gia tại Hoa Kỳ. SUNY đã chính thức được thành lập vào năm 1948 khi New York trở thành tiểu bang thứ 48 để tạo ra một hệ thống các trường đại học nhà nước. SUNY ban đầu đại diện cho một sự hợp nhất của 29 tổ chức không liên kết, trong đó có 11 giáo viên các trường cao đẳng. Hôm nay, SUNY đã phát triển bao gồm 64 cơ sở địa lý phân tán đã được thành lập để cung cấp giáo dục chất lượng cao và cơ hội.

Nhiệm vụ của hệ thống đại học nhà nước là cung cấp cho người dân các dịch vụ giáo dục New York chất lượng cao nhất, với truy cập rộng nhất có thể, trong một phạm vi đầy đủ của chương trình sau trung học học thuật, chuyên nghiệp và dạy nghề. SUNY cung cấp một sự đa dạng rộng các lựa chọn giáo dục bao gồm cả nghề / khóa học ngắn hạn về kỹ thuật, chứng chỉ, liên kết, và các chương trình bằng cử nhân, trình độ đại học và nghiên cứu sau tiến sĩ. SUNY cung cấp quyền truy cập vào hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu học thuật hoặc chuyên nghiệp trong hệ thống thông qua hơn 7.000 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. SUNY cam kết cung cấp giáo dục chất lượng với giá cả phải chăng để York và sinh viên mới từ khắp đất nước và thế giới. sinh viên SUNY đại diện cho một cộng đồng toàn cầu đến từ tất cả các bang tại Mỹ, bốn lãnh thổ Mỹ, và 160 quốc gia trên toàn cầu.

về SBU

Đại học Stony Brook (SBU) là một trong những cơ sở của hệ thống SUNY, nằm ở Long Island, New York. Các trường Đại học nằm khoảng 60 dặm về phía đông của Manhattan và 60 dặm về phía tây Montauk Point. SBU được thành lập vào năm 1957 như một trường đại học cho việc chuẩn bị của giáo viên trung học của toán học và khoa học. Kể từ đó, SBU đã phát triển rất nhiều và bây giờ được công nhận là một trong những trung tâm quan trọng của quốc gia về học tập và học bổng.

SBU đã được xếp hạng trong số 100 trường đại học quốc gia công hàng đầu của US News & World Report và được bao gồm trong danh sách các chương trình đáng chú ý cho nghiên cứu đại học và các dự án sáng tạo. SBU là một thành viên của Hiệp hội có uy tín của các trường đại học Mỹ (AAU), tổ chức được mời duy nhất của các trường đại học nghiên cứu tốt nhất ở Bắc Mỹ. Có 67 chuyên ngành bậc đại học và 77 trẻ vị thành niên, 102 thạc sĩ, 40 chương trình tiến sĩ và 32 chương trình giấy chứng nhận tốt nghiệp. Stony Brook là một trong 10 trường đại học được công nhận một giải thưởng Quỹ Khoa học Quốc gia về hợp nghiên cứu và giáo dục. Các cơ sở nghiên cứu quốc tế công nhận Phòng thí nghiệm quốc gia Brookhaven (BNL) nằm gần khuôn viên trường và được quản lý bởi SBU.

Địa điểm

 • Incheon

  SUNY Korea, 119 Songdo Moonhwa-Ro, Yeonsu-Gu, 21985, Incheon

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi