Keystone logo
Stockholm University

Stockholm University

Stockholm University

Giới thiệu

Khoa Khoa học tại Stockholm University là khoa khoa học lớn nhất ở Thụy Điển và nằm trong số hàng trăm khoa hàng đầu trên thế giới trên bảng xếp hạng Thượng Hải. Khoa cung cấp nền giáo dục hàng đầu trong một số chương trình và khóa học, ở cấp độ Thạc sĩ, hơn 30 chương trình học được thực hiện bằng tiếng Anh.

Tại sao nên học tại khoa khoa học lớn nhất Thụy Điển?

Nghiên cứu khoa học bao gồm mọi thứ, từ nghiên cứu các thành phần nhỏ nhất của vật chất đến khám phá và phân tích các hiện tượng giữa các vì sao. Nhưng có nhiều thứ hơn là nghiên cứu.

Kết hợp các nghiên cứu về khoa học với các nghiên cứu về ngôn ngữ, kinh tế hoặc thậm chí là giao tiếp, có thể làm cho năng lực và hồ sơ của bạn hấp dẫn hơn đối với thị trường lao động. Stockholm University cung cấp cho sinh viên khả năng này với các khóa học đa dạng về Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các nhà khoa học và toán học được tìm thấy ở những vị trí công việc đa dạng nhất từ nhà phân tích tài chính, nhà điều tra, tác giả, nhà tư vấn, nhân viên bán hàng hay quản lý dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một loạt các khóa học được cung cấp, cả về khoa học và các lĩnh vực khác cũng như cơ hội để chọn hướng đi phù hợp nhất cho bạn - với khả năng bổ sung là thay đổi hướng đi sau này hoặc bổ sung nghiên cứu của bạn với một chủ đề mới - tăng cơ hội thành công của bạn trên thị trường việc làm.

Các nhà khoa học và toán học trên toàn thế giới làm việc với tương lai. Đó có thể là dự báo thời tiết đáng tin cậy hơn, phát triển các loại thuốc mới và tốt hơn, cải thiện các biện pháp bảo vệ môi trường hoặc tạo ra các sản phẩm thực phẩm lành mạnh hơn. Trong một cuộc khảo sát quốc tế về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp đại học, Stockholm University được xếp hạng cao nhất ở Thụy Điển, thứ hai ở Scandinavia và 62 trên toàn thế giới.

Khoa cung cấp cả hai chương trình và khóa học ở bậc đại học và sau đại học bằng tiếng Anh. Trình độ thông thạo tiếng Anh nói chung ở Thụy Điển rất cao theo Chỉ số thông thạo tiếng Anh. Thụy Điển đã được xếp hạng trong top 5 kể từ khi chỉ số này bắt đầu cách đây sáu năm và đã ba lần được xếp ở vị trí số một. Ngoài trình độ thông thạo tiếng Anh nói chung, Stockholm University có đội ngũ nhân viên nghiên cứu và giảng dạy quốc tế cũng như kinh nghiệm giảng dạy các khóa học bằng tiếng Anh lâu năm.

Các khóa học của chúng tôi liên quan chặt chẽ đến nghiên cứu hiện tại được thực hiện tại khoa khoa học và phần lớn đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những nhà nghiên cứu tích cực. Xem thêm thông tin về các chương trình Thạc sĩ quốc tế của chúng tôi.

Cuộc sống khi còn là sinh viên ở Stockholm

Stockholm là thủ đô của Thụy Điển và là một trong những trung tâm học thuật nổi bật nhất ở Bắc Âu. Thành phố được tạo thành từ một số hòn đảo và được bao quanh bởi nước. Nước sạch đến nỗi bạn thực sự có thể bơi giữa thành phố. Vào mùa hè, mặt trời không bao giờ lặn hoàn toàn và mọi người tụ tập trong các quán bar, nhà hàng và công viên mở để tận hưởng ánh sáng và khí hậu ôn hòa. Vào mùa đông, thường có thể trượt băng ở giữa thành phố.

Stockholm cung cấp giáo dục đại học theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất tại các trường đại học và cao đẳng đại học nổi tiếng, bao gồm các tổ chức nổi tiếng như Karolinska Institutet, KTH Royal Institute of Technology, Stockholm School of Economics, và Stockholm University .

Trong những năm qua, không dưới 12 người đoạt giải Nobel đã hoạt động tại các trường đại học và cao đẳng đại học này, trong các lĩnh vực sinh lý và y học, vật lý, kinh tế và hóa học.

Địa điểm

  • Stockholm

    Universitetsvägen,10 A, 106 91, Stockholm

    Câu hỏi