Keystone logo
© Domus Academy
St. John's University, Rome Campus

St. John's University, Rome Campus

St. John's University, Rome Campus

Giới thiệu

Học sinh toàn cầu

Các Rome Campus của Đại học St John tuyển một, cơ thể sinh viên quốc tế đa dạng. Du học tại Rome cho phép sinh viên để chuẩn bị cho các trường quốc tế; tìm hiểu về kinh doanh quốc tế và các vấn đề chính trị; tham gia thực tập tại các cơ quan của Liên Hợp Quốc, các tổ chức phi chính phủ (NGO), và các đại sứ quán; phát triển mạnh trong một môi trường học tập thoải mái và hỗ trợ; thưởng thức những trải nghiệm mới; và nuôi dưỡng tình bạn suốt đời với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

Cơ hội toàn cầu

Để chuẩn bị học sinh cho sự thành công trong thị trường toàn cầu, St. John cung cấp một kinh nghiệm học tập thực sự quốc tế. sinh viên của chúng tôi cũng được khuyến khích nghiên cứu trên cơ sở của chúng tôi tại New York. Tất cả các khóa trên trường New York mở cửa để tốt nghiệp sinh viên theo học ở Rome. Bên cạnh đó, Mỹ viện trợ tài chính và các quỹ học bổng áp dụng tại Rome cũng giống như họ làm ở cơ sở tại New York.

Là một trường đại học đô thị, St. John là một phần không thể thiếu của thành phố New York với dễ dàng truy cập vào các nguồn tài nguyên thương mại và văn hóa của Manhattan. Đối với sinh viên tìm kiếm một quan điểm toàn cầu, sống và học tập tại New York là một lợi thế giáo dục lớn.

Làm việc theo nhóm và lãnh đạo

doanh nghiệp thành công và các tổ chức sử dụng đội của các cá nhân để tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này. sinh viên tốt nghiệp St. John đạt được thành công vì họ học cách làm việc trong một môi trường đồng đội theo định hướng mà học sinh từ kinh nghiệm nghề nghiệp khác nhau phối hợp với giảng viên để hiểu và giải quyết các vấn đề kinh doanh liên quan đến.

Địa điểm

  • Rome

    Via Marcantonio Colonna, 21A , 00192, Rome

Câu hỏi