Keystone logo
Stanford University School of Engineering

Stanford University School of Engineering

Stanford University School of Engineering

Giới thiệu

Stanford Engineering đã đi đầu trong đổi mới trong gần một thế kỷ, tạo ra các công nghệ then chốt đã thay đổi thế giới công nghệ thông tin, truyền thông, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, kinh doanh và hơn thế nữa.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi thực hiện nghiên cứu đột phá, liên ngành và sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với sự xuất sắc về kỹ thuật, cũng như khả năng sáng tạo, nhận thức văn hóa và kỹ năng kinh doanh nhờ tiếp xúc với tất cả những gì mà Đại học Stanford cung cấp.

Đội ngũ giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của trường đã thành lập hàng nghìn công ty và đặt nền móng công nghệ và kinh doanh cho Thung lũng Silicon. Ngày nay, trường đào tạo các nhà lãnh đạo, những người sẽ tạo ra tác động đến các vấn đề toàn cầu và tìm cách xác định tương lai của ngành kỹ thuật sẽ như thế nào.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề toàn cầu quan trọng và đào tạo các nhà lãnh đạo, những người sẽ cải thiện thế giới thông qua sức mạnh của các nguyên tắc kỹ thuật, kỹ thuật và hệ thống.

Mục tiêu chính của chúng tôi là:

Tiến hành nghiên cứu dựa trên sự tò mò và dựa trên vấn đề để tạo ra kiến thức mới và tạo ra những khám phá cung cấp nền tảng cho các hệ thống được thiết kế trong tương lai

Cung cấp nền giáo dục dựa trên nghiên cứu, đẳng cấp thế giới cho sinh viên và đào tạo trên diện rộng cho các nhà lãnh đạo trong học thuật, công nghiệp và xã hội

Thúc đẩy chuyển giao công nghệ đến Thung lũng Silicon và hơn thế nữa với những người được giáo dục sâu và rộng và những ý tưởng mang tính chuyển đổi sẽ cải thiện xã hội và thế giới của chúng ta.

Tương lai của kỹ thuật

Trường kỹ thuật của tương lai sẽ trông rất khác so với ngày nay. Vì vậy, vào năm 2015, chúng tôi đã tập hợp nhiều bên liên quan, bao gồm giảng viên trung cấp, sinh viên và nhân viên, để giải quyết hai câu hỏi cơ bản: Trường Kỹ thuật có thể tạo ra tác động thay đổi đáng kể trên thế giới trong những lĩnh vực nào, và trường nên được cấu hình để giải quyết các cơ hội và thách thức lớn trong tương lai?

Địa điểm

  • Stanford

    Escondido Mall,530, 94305, Stanford

    Các chương trình

    Câu hỏi