Keystone logo
SCPSU Business School

SCPSU Business School

SCPSU Business School

Giới thiệu

Université Suisse Privée St Cléments - Trường Kinh doanh SCPU được thành lập để phát triển một loạt các khóa học đại cương hợp tác với một loạt các cơ quan trao giải chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành.

Phần lớn các tổ chức chuyên nghiệp của Université Suisse Privée St Cléments đã và đang làm việc có trụ sở tại Anh và đã trở thành mong muốn của Université Suisse Privée St Cléments để thiết lập các chương trình cũng sẽ dẫn tới bằng cấp giáo dục được công nhận của Vương quốc Anh.

Là một phần của trường đại học Suisse Privée St Cléments đã khai trương Trường Kinh doanh SCPU để cung cấp một loạt các chương trình không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chương trình học và hội viên của các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành mà còn dẫn Pathway trực tiếp đến bằng cấp của Vương quốc Anh. Do đó, Trường Kinh doanh SCPU được thành lập để cung cấp hai chương trình Thạc sỹ của Université Suisse Privée St Cléments và UK OFQUAL được công nhận.

Các chương trình đầu tiên được thiết kế để cho phép sinh viên tiếp tục học với một loạt các trường đại học ở Anh.

SCPU - Business School tin rằng lựa chọn nghiên cứu các chương trình ATHE và Université Suisse Privée St Cléments được công nhận của OFQUAL là một cách học rất giá trị để học một văn bằng của Vương quốc Anh khi chi phí nghiên cứu văn bằng cử nhân tại hầu hết các trường Đại học ở Anh khác nhau từ 6000 bảng Anh đến 9.000 bảng mỗi năm

Hầu hết các trường đại học ở Vương quốc Anh sẽ chấp nhận 240 tín chỉ được cung cấp bởi Chương trình Quản trị Doanh nghiệp của SCPU Business School Associate Degree (OFQUAL Cấp 4/5) để hoàn thành vào năm cuối của bằng đại học. Tương tự như vậy, hầu hết các trường đại học sẽ chấp nhận 120 tín chỉ được cung cấp bởi SCPU Kinh doanh Sau đại học Quản lý Quản lý (OFQUAL Cấp 7) như là mục nhập tiên tiến vào một MBA đầu lên.

66405_trrg.png

Địa điểm

 • Lausanne

  Avenue Louis-Ruchonnet 4 1003 Vaud, , Lausanne

  • Switzerland Online

   Switzerland Online, Thụy Sĩ

   Câu hỏi