Keystone logo
© BIMM University
St John's College

St John's College

St John's College

Giới thiệu

Chào mừng

Tầm nhìn của chúng tôi ở đây tại St John's là trang bị cho các Kitô hữu cho sứ mệnh trong một thế giới thay đổi. Trong hơn 150 năm, chúng tôi đã đi tiên phong trong đổi mới trong đào tạo bộ, và chúng tôi tiếp tục hình thành các môn đệ cho lãnh đạo tuyến đầu thông qua các chương trình dựa trên bối cảnh, tích hợp và có liên quan.

Chúng tôi đã cung cấp các chương trình đào tạo từ xa trong hơn 40 năm và có một bộ chương trình chất lượng cao từ cấp 4 đến cấp 7 thông qua các giải thưởng chung được Đại học Durham xác nhận mà bạn có thể học trong môi trường xung quanh và tại một thời điểm phù hợp với bạn.

Nguồn gốc của chúng ta là Anh giáo nhưng chúng ta chào đón học sinh từ nhiều giáo phái, tổ chức Kitô giáo và mạng lưới… Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt ý muốn của Đức Chúa Trời khi bạn khám phá cuộc gọi của mình trong cuộc sống của bạn, khám phá tất cả những gì Thiên Chúa ban cho bạn và một đệ tử của Chúa Kitô. Các chương trình của chúng tôi có thể phù hợp với chức vụ của bạn trong khi giúp bạn hiểu sâu hơn về phúc âm qua việc học tập, làm việc và thờ phượng trong cộng đồng. Bạn sẽ phát triển sự đánh giá cao của bạn về thần học, chức vụ và sứ mệnh để bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác trong đức tin và ơn gọi của họ - đến vinh quang của Thiên Chúa, vì lợi ích của Chúa Giêsu, và trong quyền năng của Thánh Linh.

Trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tầm nhìn và giá trị của chúng tôi, và để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các cơ hội khác nhau có để đào tạo và học tập với chúng tôi ở đây tại St John's. Hãy kiểm tra các phần khác nhau của trang web để biết thêm thông tin về các chương trình chúng tôi cung cấp.

Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui khi trả lời các câu hỏi của bạn. Trong khi đó, chúng tôi chúc bạn mọi phước lành khi bạn tiếp tục khám phá một phần của mình trong sứ mệnh của Đức Chúa Trời.

76494_people-woman-coffee-meeting.jpg

Tầm nhìn và giá trị

Mục đích cốt lõi của chúng tôi là truyền cảm hứng cho việc học Kitô giáo sáng tạo được đánh dấu bởi niềm tin phúc âm, thần học xuất sắc và cuộc sống đầy tinh thần, rằng những người luyện tập với chúng tôi có thể được trang bị cho sứ mệnh trong thế giới thay đổi ...

Để kết thúc này, chúng tôi là:

Bắt nguồn từ tiếng Anh

St John's là một trường đại học truyền giáo, mặc dù sinh viên từ những quan điểm và truyền thống khác được chào đón. Chúng ta coi trọng sự tham gia chu đáo và có trách nhiệm với Kinh Thánh và tin rằng cuộc sống và các bộ của chúng ta nên được định hình bởi sự hiểu biết của Kinh Thánh khi chúng ta theo Chúa Giêsu chịu đóng đinh và phục sinh.

Tinh thần sống

Chúng tôi hy vọng Đức Chúa Trời sẽ làm việc ngày hôm nay và tìm cách nuôi dưỡng một cộng đồng cầu nguyện, thờ phượng, trong đó có sự cởi mở với Chúa và với nhau. Chúng ta được hình thành bởi dòng tinh thần Cơ đốc giáo có sức lôi cuốn khi chúng ta tìm cách chia sẻ trong công việc biến đổi của Thánh Linh, cả cá nhân và tập thể. Những sự nhấn mạnh này là nội tại cho nhịp điệu của cuộc sống chúng ta với nhau.

Hoạt động theo truyền thống

Chúng tôi cam kết công bố toàn diện những tin tức tốt lành của Chúa Giêsu, và tất cả học sinh của chúng tôi tích cực tham gia vào chức vụ và sứ mệnh trong thực tế. Từ khởi đầu của chúng tôi, chúng tôi đã tìm cách vươn lên những thách thức và cơ hội được trình bày bởi sự thay đổi về văn hóa và xã hội, và chúng tôi tiếp tục lắng nghe những nền văn hóa mà chúng ta sống và đáp ứng với lời cầu nguyện, sáng tạo và năng lượng. Trong những cách này và những cách khác, chúng ta tìm cách sống theo phương châm Kinh Thánh được chọn bởi những người sáng lập của chúng ta: 'Khốn cho tôi nếu tôi không rao giảng Phúc âm' (1 Cô-rinh-tô 9:16).

Học tập nghiêm ngặt

Trong khi chúng tôi thích nghi để đáp ứng những thách thức của văn hóa chuyển động nhanh của chúng tôi, chúng tôi cũng duy trì sự xuất sắc thần học đã mô tả St John kể từ khi ra đời. Giảng viên của chúng tôi là những nhà giáo dục có kỹ năng và có kinh nghiệm cũng tham gia vào nghiên cứu, viết và thực hành chức vụ trong một loạt các bối cảnh ngoài trường đại học.

Cam kết hợp lý

Cuộc sống cộng đồng là trung tâm của St John và chúng tôi đánh giá cao cơ hội kết nối với nhau trong trường Cao đẳng và trong bối cảnh ngoài Cao đẳng, thông qua việc thờ phượng, giảng dạy và học tập, cũng như ăn uống cùng nhau và giao lưu. Chúng tôi tìm kiếm để tạo ra một nền văn hóa hiếu khách và đánh giá cao sự phong phú đa dạng của truyền thống, nguồn gốc, phong cách tôn thờ và kinh nghiệm mô tả cuộc sống tại St John's.

Tích cực hợp tác

Chúng tôi tìm cách hợp tác với các giáo hội, giáo phận, giáo phái và mạng lưới khi chúng ta phục vụ vương quốc của Thượng Đế. Các quan hệ đối tác này tăng cường việc học tập của học sinh khi chúng ta phát triển các phương pháp tiên phong cho chức vụ và sứ mệnh ở vùng Trung du và xa hơn.

Địa điểm

  • Nottingham

    St John’s College Chilwell Lane Bramcote Nottingham NG9 3DS, , Nottingham

Câu hỏi