Keystone logo
Sprachschule Aktiv

Sprachschule Aktiv

Sprachschule Aktiv

Giới thiệu

Học viên tại Munich - thuận học ngôn ngữ trong một bầu không khí thoải mái

Việc học ngôn ngữ học ngôn ngữ của chúng tôi tại Munich là thú vị! Cho dù đó là học tiếng Đức cho người mới bắt đầu như một ngôn ngữ thứ hai, tiếng Anh thương mại hoặc tiếng nước ngoài cho những ngày nghỉ. Chúng tôi, trường kích hoạt Munich, sẽ làm bạn với đội ngũ người bản xứ cảm của ngôn ngữ và văn hóa mới! Các lớp học ngôn ngữ cá nhân, các lớp học nhóm và giáo viên ngôn ngữ cá nhân ở trường ngôn ngữ của chúng tôi tại Munich bạn có thể đặt với giá rẻ.

Bạn có muốn học tiếng Đức như một ngoại ngữ, truy cập vào một khóa học tiếng Anh trình độ tại Munich, cải thiện phát âm tiếng Pháp của bạn hoặc đi vào ngôn ngữ Ý? Sau đó, chúng ta nói như một trường ngôn ngữ đăng nhập Munich Buenos Dias, Enchanté, Ciao và Hello trong nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, Nga hay Bồ Đào Nha.

Học viên - học ngôn ngữ của bạn ở Munich từ năm 2003

Các khái niệm về trường ngôn ngữ hoạt động tại Munich là thành công đến nỗi sau hơn 10 năm nay có 120 người bản ngữ được đào tạo như giáo viên ngôn ngữ tại Munich và bạn cũng có thể có một trường ngôn ngữ tư nhân ở Barcelona. Trên toàn nước Đức, bạn sẽ tìm thấy chúng tôi ở 5 thành phố: Munich, Berlin, Freising, Ingolstadt và Garching.

Vị trí của chúng tôi tại Munich:

 • Heßstr. 90, 80.797 Munich - Tegernsee Rt. 135 trong Giesing 81539 Munich - Dachau Str 11, 80335 Munich

Địa điểm

 • Munich

  Sprachschule Aktiv Tegernseer Landstraße, 135, 81539, Munich

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi