Keystone logo
© Penn State Great Valley
Spalding University

Spalding University

Spalding University

Giới thiệu

Gọi Spalding về nhà

Spalding University là ngôi nhà cho những sinh viên muốn kiếm được bằng cấp trong khi tham gia và phục vụ cộng đồng. Chúng tôi biến lòng trắc ẩn thành hành động mỗi ngày với trọng tâm là sứ mệnh của mình. Chúng tôi tình nguyện, giảng dạy, ủng hộ, tổ chức và cho đi. Học sinh của chúng tôi tích cực trong cộng đồng, sử dụng nền giáo dục Spalding của mình để làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi là một cộng đồng đa dạng với cam kết cốt lõi là hòa nhập và chúng tôi coi trọng sinh viên, giảng viên và nhân viên của mình từ mọi tầng lớp xã hội. Bắt đầu hành trình đại học của bạn với chúng tôi và theo đuổi đam mê của bạn.

Một cộng đồng hòa nhập

Tại Spalding, chúng tôi là một cộng đồng bao gồm những người khác nhau về cơ bản. Chúng tôi khiêm tốn chấp nhận nhau cho dù chúng tôi là ai. Chúng tôi đại diện cho một bộ phận của xã hội. Chúng tôi có nhóm sinh viên đa dạng về chủng tộc nhất trong số các trường cao đẳng tư thục của Kentucky. Ba mươi mốt phần trăm học sinh tự nhận mình là người da màu.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm những người học bao gồm các nghệ sĩ, cựu chiến binh, nhà hoạt động, phụ huynh, nhà lãnh đạo tôn giáo, thành viên cộng đồng LGBTQIA và vận động viên. Chúng tôi là tất cả những người này và nhiều hơn nữa. Chúng ta có những khả năng, lý tưởng, văn hóa, xuất thân, mục tiêu và đam mê khác nhau. Chúng tôi xây dựng một không gian hỗ trợ cho tất cả học sinh của chúng tôi học hỏi và phát triển.

Kể từ năm 1814, chúng tôi đã phục vụ các cộng đồng của mình theo truyền thống của các Nữ tu Bác ái Nazareth với tinh thần hòa nhập và lòng trắc ẩn.

Tham gia truyền thống của chúng tôi. Hãy để chúng tôi chào đón bạn về nhà.

Khuôn viên nhỏ, Thành phố lớn

Spalding University là một khuôn viên nhỏ nằm ở trung tâm của thành phố năng động Louisville, Kentucky. Là một trong nhiều cơ quan và tổ chức tạo ra một lối sống cho đi, Spalding University là một nhà lãnh đạo tích cực trong cộng đồng SoBro. Khuôn viên của Spalding được bao quanh bởi những lâu đài lịch sử xinh đẹp và những con đường rợp bóng cây ở phía nam và bờ sông Ohio ở phía bắc. Thành phố của chúng tôi được công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ. Trên thực tế, nó được SmartAsset vinh danh là thành phố hàng đầu dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học, điều này có thể giải thích tại sao hơn 70 phần trăm cựu sinh viên của chúng tôi chọn sống ở Louisville.

Spalding & Louisville

Spalding University là một mô hình thu nhỏ của thành phố mà chúng ta đang sống. Với một cộng đồng đa dạng và tập trung vào lòng trắc ẩn, Spalding phản ánh sự đa dạng về chủng tộc, kinh tế, văn hóa và LGTBQIA của thành phố xung quanh chúng ta. Học sinh tham gia vào cộng đồng Louisville thông qua thực tập và nghiên cứu thực địa, công việc dịch vụ tình nguyện và tiếp cận cộng đồng địa phương, cũng như vô số quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng.

Sống ở trung tâm của tất cả

Tự hào với khung cảnh nghệ thuật thịnh vượng giữa các công viên nổi tiếng và khung cảnh thiên nhiên xung quanh, Louisville cũng là một trong những điểm đến văn hóa và ăn uống tốt nhất ở vùng Trung Tây. Thành phố của chúng tôi có hơn 1.000 nhà hàng địa phương và được National Geographic vinh danh là 10 Thành phố Ẩm thực Hàng đầu. Nếu đó là hoạt động giải trí, nghệ thuật hoặc mua sắm mà bạn đang tìm kiếm, thì chúng tôi có Lễ hội đua ngựa Kentucky, Lễ hội âm nhạc Forecastle, Gonzofest, Lễ hội thế giới, quận Nulu, Cao nguyên lịch sử, v.v. Louisville là nơi có hơn 120 hệ thống công viên, bao gồm cả Công viên Waterfront. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa làm cho Louisville trở thành một điểm đến văn hóa nổi tiếng. Khách du lịch đến Louisville để trải nghiệm nghệ thuật, phiêu lưu ngoài trời, nền ẩm thực thời thượng và đủ loại hình giải trí. Nhảy lên ô tô hoặc xe buýt, và bạn chỉ mất nửa ngày lái xe để đến Chicago, St. Louis, Indianapolis, Cincinnati, Nashville, Asheville và các điểm đến thú vị khác.

Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ người khác

Sứ mệnh của chúng tôi là động lực của chúng tôi. Nó không chỉ là thứ bạn sẽ tìm thấy trong lịch sử hoặc điều lệ của chúng tôi. Chúng tôi sống nó. Chúng tôi chia sẻ nó. Chúng tôi tự hào về nó. Bạn sẽ học nó từ ngày đầu tiên đến trường và tham gia với nó hàng ngày trong và ngoài lớp học. Và khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ mang nó theo bạn vào thế giới.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  • Louisville

   901 S 4th St, 40203, Louisville

  • Louisville

   South 4th Street, 901, 40203, Louisville

   Câu hỏi