Keystone logo
Southwest Minnesota State University

Southwest Minnesota State University

Southwest Minnesota State University

Giới thiệu

70952_Screenshot-2018-2-15About.png

CHÀO M WNG ĐẾN SMSU

Southwest Minnesota State University là một trường đại học công lập bốn năm cung cấp giáo dục chất lượng cao về nghệ thuật tự do và nghề nghiệp để chuẩn bị cho bạn một cuộc sống thành công cả cá nhân và chuyên nghiệp. SMSU đã trở thành một trường đại học được lựa chọn với bảng xếp hạng quốc gia cao, tạo ra các học giả trở thành nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và doanh nhân trong tương lai. Sinh viên và giảng viên đến đây để tham gia vào "Trải nghiệm Tây Nam" phong phú, bắt đầu với các nhà học giả giỏi, hoàn thành các cơ hội xã hội và sự hỗ trợ từ các Mustang khác. Chúng tôi mời bạn đến thăm SMSU và để trải nghiệm cho chính mình tất cả những gì nó cung cấp.

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị

Báo cáo nhiệm vụ của Southwest Minnesota State University :

" Southwest Minnesota State University chuẩn bị cho sinh viên để đáp ứng những thách thức phức tạp của thế kỷ này khi tham gia vào các công dân trong cộng đồng địa phương và toàn cầu của họ. phía tây nam Minnesota tới thế giới rộng lớn hơn. "

Tầm nhìn chiến lược:

" Southwest Minnesota State University là một trường đại học được lựa chọn."

SMSU duy trì các giá trị cốt lõi của học tập chuyển đổi tập trung vào sự xuất sắc, sự tham gia của cộng đồng và cộng đồng, đa dạng và nhận thức toàn cầu, và các vấn đề môi trường về tính bền vững và quản lý:

Xuất sắc và đổi mới

Các giảng viên và nhân viên của SMSU tạo ra và hỗ trợ một môi trường học tập trung học lấy học sinh làm trung tâm

 • chuẩn bị cho sinh viên để đáp ứng những thách thức phức tạp của thế kỷ này khi tham gia vào công dân trong cộng đồng địa phương và toàn cầu của họ;
 • cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kiến ​​thức để trở thành những người học suốt đời

Cam kết của cộng đồng và cộng đồng

Các giảng viên và nhân viên của SMSU tham gia và hỗ trợ các hoạt động

 • thúc đẩy các cơ hội tham gia của công dân làm tăng danh tiếng của SMSU như một tổ chức địa phương, khu vực và toàn cầu
 • xây dựng quan hệ đối tác có lợi lẫn nhau giữa khu vực và tiểu bang
 • cung cấp nhiều cơ hội học tập vượt ra ngoài các phương pháp truyền thống trong phòng thí nghiệm và lớp học

Đa dạng và Nhận thức Toàn cầu

Các giảng viên và nhân viên của SMSU đóng góp vào việc tạo ra một môi trường kỷ niệm bản chất đa dạng và bao quát của cộng đồng trường SMSU khi họ

 • thúc đẩy sự hiểu biết và tương tác văn hoá và môi trường trường học chào đón và dễ tiếp cận cho tất cả các nhóm
 • tạo ra một môi trường hỗ trợ cho sự biểu hiện trí tuệ và truyền thông dân sự của tất cả các nhóm

Môi trường, Quản lý và Tính bền vững

Các giảng viên và nhân viên của SMSU cam kết sẽ là người quản lý có trách nhiệm về các nguồn tài chính và môi trường của chúng tôi

 • tạo thuận lợi cho một khuôn viên an toàn, dễ tiếp cận
 • thúc đẩy các hoạt động, các chương trình, và học bổng sẽ dẫn tới một tương lai bền vững

Tuyên bố về tầm nhìn và các giá trị cốt lõi thừa nhận sự nhấn mạnh của Đại học về sự chú ý đến nhu cầu của học sinh, thúc đẩy sự tôn trọng đối với những tiếng nói đa dạng và khuyến khích hành động bền vững.

Hơn nữa, nhiệm vụ của Đại học phù hợp với nhiệm vụ của hệ thống quản lý và các ưu tiên chiến lược. Nhiệm vụ của Hệ thống Tiểu bang Minnesota là "Hệ thống trường Cao đẳng và Đại học bang Minnesota của các tổ chức hợp tác và riêng biệt cung cấp giáo dục đại học đáp ứng các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của nhiều người học, nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả người dân Minnesota và duy trì nền kinh tế sôi động trong suốt nhà nước."

Quản trị

Tiến sĩ Connie J. Gores được bổ nhiệm bởi hệ thống bang Minnesota và bắt đầu nhiệm vụ của mình vào ngày 1 tháng 7 năm 2013. Tổng thống Gores là tổng thống thứ chín của SMSU.

Công nhận

SMSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường Âm nhạc Quốc gia, Hội đồng giảng dạy Minnesota, Hội đồng Giáo dục Công việc Xã hội, Liên minh Quốc gia về Các Đối tác Đăng ký Song Ngữ (NACEP), Ủy ban về Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng (CCNE) Ủy ban của Hiệp hội Cao đẳng và Trường Trung học Bắc, 230 South LaSalle Street, Suite 2400, Chicago, IL 60602; (800) 621-7440. Để biết thêm thông tin về Ủy ban Giáo dục Đại học, hãy truy cập trang web của họ: www.ncahlc.org.

70954_image_handler.jpeg

TRANG CHỦ CỦA THÍCH

Chúng tôi tự hào về sự thành công thường xuyên của các vận động viên cũng như Giải thưởng Công dân và GPA cao (trên 3,0). Các vận động viên học sinh của SMSU đã kiếm được CoSIDA Academic All-America (R) đạt 19 lần trong lịch sử trường, 12 kể từ năm 2009! SMSU đã giành được 51 đội NSIC, một NCAA quốc gia Á hậu, ba NCAA khu vực, và ba NIWBT quốc gia vô địch. Bốn vận động viên đã giành chức vô địch quốc gia cá nhân!

MARSHALL, MINNESOTA

Southwest Minnesota State University nằm ở Marshall, Minnesota, một cộng đồng đang phát triển thân thiện với 13.000 người. Marshall là một trong những Thành phố Nhỏ Nhỏ Nhất của Hoa Kỳ, là một lái xe dễ dàng từ Twin Cities, St. Cloud, Sioux Falls SD và Fargo ND. Marshall cũng là nhà tự hào của Công ty Schwan, Ralco Nutrition, Đường dây hành động, cùng với các nhà tuyển dụng chính USBank, Archer Daniels Midland, Trung tâm Y tế Cộng đồng Liên kết và Trung tâm Y tế Khu vực Avera Marshall.

Sinh viên và giảng viên đến đây để tham gia vào "Trải nghiệm Tây Nam" phong phú, bắt đầu với các nhà học giả giỏi, hoàn thành các cơ hội xã hội và sự hỗ trợ từ các Mustang khác. Chúng tôi mời bạn đến thăm SMSU và để trải nghiệm cho chính mình tất cả những gì nó cung cấp. SMSU thực sự là nơi bạn thuộc về!

Để biết thêm thông tin về chuyến thăm của Marshall: www.discoversouthwestmn.com

Địa điểm

 • Marshall

  1501 State St, , Marshall

Các chương trình

Câu hỏi