Keystone logo
Southern Cross University

Southern Cross University

Southern Cross University

Giới thiệu

Sự kiện, số liệu, thứ hạng và giải thưởng

Southern Cross University là một trường đại học nghiên cứu cấp tiến, trẻ và nối liền, với các khu học xá sôi động ở phía bắc New South Wales và bờ biển phía nam Gold Coast. Chúng tôi cung cấp các bằng đại học và sau đại học và nhiều chương trình có sẵn trong một hình thức trực tuyến động. Cho dù học tập tại trường, trực tuyến, hoặc cả hai, chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm học tập hiện đại và thú vị.

Tại sao SCU?

Times Higher Education Young University Rankings 20Bold, tiến bộ và chỉ 23 tuổi - Southern Cross University là một trong 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới 50 thế hệ Y.

Các trường đại học đương đại của chúng tôi, với các cơ sở hiện đại, được đặt tại bờ biển phía đông của Úc, tại Gold Coast ở Queensland, và tại Lismore và Cảng Coffs ở New South Wales. Tất cả đều là những khu vực duy nhất nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên và sự đa dạng sinh thái, cung cấp các phòng thí nghiệm sống cho việc học tập và các trung tâm sáng tạo cho nỗ lực nghệ thuật.

Các chi nhánh tại Sydney, Melbourne và Perth được phối hợp với EduCo thay mặt cho Southern Cross University . Trường cũng hoạt động The Hotel School Sydney và Melbourne phối hợp với Mulpha Australia. Chúng tôi cũng cung cấp độ với các cộng tác viên ở Trung Quốc, Papua New Guinea và New Zealand.

Chúng tôi có một phạm vi rộng lớn và đa dạng các khóa học có sẵn trực tuyến, cung cấp các trải nghiệm học tập tương tác và nhập vai bất cứ nơi nào sinh viên của chúng tôi.

Cho dù học tập tại trường, trực tuyến, hoặc cả hai, chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm học tập hiện đại và thú vị.

Chúng tôi mong muốn tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, sẵn sàng cho thế giới và biết chữ kỹ thuật số, và những người trải nghiệm một môi trường học tập đặc biệt cho cách tiếp cận cá nhân của họ.

Trường Đại học có một sự tập trung mạnh mẽ vào sự cộng tác của ngành công nghiệp và cộng đồng để tạo ra kết quả giảng dạy và nghiên cứu có sự tham gia.

Kết nối này là nhìn thấy Southern Cross University dẫn chương trình thí điểm nông trại toàn quốc trị giá 13,8 triệu đô la, hợp tác với Liên minh Hợp tác xã Bắc sông Hồng và Chính phủ Úc. Trường đại học cũng đã giới thiệu một Trung tâm Nghiên cứu Organics mới quan trọng với Sở Các Ngành Tiểu học NSW.

Trong báo cáo Nghiên cứu Xuất sắc Mới nhất của Úc, Southern Cross đã đạt được xếp hạng nổi bật về "tiêu chuẩn thế giới" hoặc cao hơn trong 24 lĩnh vực nghiên cứu. Trong chín lĩnh vực nghiên cứu, trường đại học đã được đánh giá ở mức phân loại cao nhất có thể là 'vượt trên tiêu chuẩn thế giới'. Điều này đã đạt được trong các lĩnh vực địa hoá, hải dương học, khoa học môi trường và quản lý, động vật học, nông nghiệp và thú y, sản xuất cây trồng và cỏ, khoa học lâm nghiệp, y tá, y học bổ sung và thay thế.

Các cơ sở

Southern Cross University là một trường đại học Úc hiện đại, sống động với các khu học xá xinh đẹp trên Gold Coast, Lismore và Cảng Coffs.

Các trường đại học Sydney, Melbourne và Perth (sinh viên quốc tế)

Southern Cross University chi nhánh của Southern Cross University tại Sydney, Melbourne và Perth tọa lạc tại các khu kinh doanh trung tâm.

Học tại SCU Sydney, Melbourne hoặc Perth cho sinh viên quốc tế cơ hội để hoàn thành chương trình đại học hoặc sau đại học tại ba trong số những thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Southern Cross University hợp tác với EduCo Sydney Branch Pty Ltd để điều hành các cơ sở của SCU ở Sydney, Melbourne và Perth.

Địa điểm

 • Coffs Harbour

  Hogbin Dr, Coffs Harbour, 2450, Coffs Harbour

 • Bilinga

  Gold Coast Southern Cross Drive,, 4225, Bilinga

  • Melbourne

   Melbourne Campus 108 Lonsdale St, 3000, Melbourne

   • Lismore

    Military Road, East Lismore, 2040, Lismore

    • Perth

     Perth Campus 297 Hay Street, East Perth, 6004, Perth

     • Sydney

      Sydney Campus Level 2, 84-86 Mary St, Surry Hills, 2010, Sydney

      Câu hỏi