Keystone logo
SOAS University of London ThS Chính trị tư tưởng
SOAS University of London

ThS Chính trị tư tưởng

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 14.270 / per year *

Trong khuôn viên trường

* phí toàn thời gian mỗi năm học: 12.720 bảng Anh / EU; 21.750 bảng ở nước ngoài. Phí bán thời gian 2 năm mỗi năm học: £ 6.360 UK / EU; 10.875 bảng ở nước ngoài. Phí bán thời gian 3 năm mỗi năm học: Anh / EU £ 4,240; £ 7.250 ở nước ngoài

Giới thiệu

Chế độ tham dự: Toàn thời gian hoặc bán thời gian

Thạc sĩ Tư tưởng Chính trị dựa trên sự giàu có về chuyên môn trong khu vực của SOAS để đưa ra một cách tiếp cận mới cho việc nghiên cứu tư tưởng chính trị. Nó thúc đẩy việc nghiên cứu lý thuyết chính trị vì nó liên kết chặt chẽ với thực tiễn của sự thống trị và phản kháng toàn cầu. Mức độ coi lý thuyết chính trị khi nó xuất hiện và được liên kết với tư duy chính trị hàng ngày, các văn bản triết học hoặc sản xuất văn hóa. Ngoài các khu vực và truyền thống đã thông thường đóng khung công việc so sánh trong lý thuyết chính trị, mức độ này là duy nhất trong việc dạy sinh viên xem khái niệm “du lịch” trên khắp thế giới như một phương tiện để xem xét cả tư tưởng chính trị và thực tiễn chính trị trong các thời gian và không gian khác nhau, với tập trung vào các khu vực truyền thống của SOAS : Châu Phi, Châu Á và Trung Đông.

Chương trình cấp bằng giới thiệu cho sinh viên các cách tiếp cận, tranh luận và câu hỏi chính trong phân ngành mới nổi của tư tưởng chính trị so sánh. Đồng thời, nó cung cấp một nền tảng toàn diện về lý thuyết chính trị kinh điển, mặc dù được xem xét lại thông qua các khuôn khổ chính trị của chủ nghĩa đế quốc, chủ nghĩa thực dân và chủ nghĩa tư bản chủng tộc. Bao gồm một loạt các nhà tư tưởng, truyền thống và văn bản, nó cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên để so sánh các ý tưởng và giá trị giữa các khu vực và giai đoạn lịch sử, đồng thời đặt những ý tưởng đó trong bối cảnh toàn cầu.

Chương trình này dành cho ai?

Chương trình Thạc sĩ Tư tưởng Chính trị được thiết kế cho những sinh viên muốn hiểu sâu hơn về lý thuyết chính trị trong bối cảnh toàn cầu của nó hoặc tìm hiểu về các luồng tư duy chính trị đa dạng ở châu Á, châu Phi và Trung Đông, và các cách tiếp cận khác nhau để so sánh trong chính trị nghĩ. Nó chuẩn bị cho sinh viên học tập và nghiên cứu nâng cao hơn nữa về tư tưởng chính trị và nâng cao kỹ năng phân tích và giao tiếp phù hợp với việc làm trong các bối cảnh nghề nghiệp đa văn hóa và quốc tế. Do đó, chương trình này rất phù hợp cho những sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ về lý luận chính trị và các môn học khác trong Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nó cũng phù hợp với các học viên đang làm việc trong hoặc có ý định làm việc trong các chính phủ, tổ chức quốc tế, các tổ chức tư vấn và các nhóm vận động, những người mong muốn có được kiến thức sâu hơn về các ý tưởng và giá trị thông báo cho thực tiễn chính trị ở châu Á, châu Phi và Trung Đông.

Kết cấu

Luận án

Sinh viên sẽ thực hiện một mô-đun luận văn (15PPOC999) với giá trị 60 tín chỉ

 • Luận văn Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế

Các mô-đun cốt lõi

 • Phương pháp tiếp cận tư tưởng chính trị so sánh
 • Lý thuyết chính trị, chủng tộc và đế chế

Chọn tối thiểu 30 tín chỉ từ Danh sách B

Chọn tối đa 60 tín chỉ từ Danh sách C

Danh sách B

 • Phương pháp luận trong Khoa học xã hội
 • Chủng tộc và đẳng cấp
 • Bạo lực Nhà nước: Các lý thuyết về Leviathan và xa hơn
 • Tư tưởng Phật giáo Đông Á
 • Triết học châu Phi (PG)
 • Tư tưởng chính trị về cuộc nổi loạn chính đáng
 • Luật và lý thuyết hậu thuộc địa

Danh sách C

 • Cơ sở hạ tầng, xung đột và đấu tranh
 • Giới tính, tình dục và pháp luật: Các chủ đề được lựa chọn
 • Tôn giáo trong chính trị toàn cầu: Lý thuyết và chủ đề
 • Chính trị quốc tế về quyền con người
 • Luật, Quyền & Thay đổi Xã hội
 • Khái niệm quan trọng trong nghiên cứu Phật giáo
 • Bạo lực, công bằng và chính trị của ký ức
 • Tư tưởng chính trị châu Phi
 • Chính trị kháng chiến ở Trung Đông
 • Thực hành tôn giáo ở Nhật Bản: Các văn bản, nghi lễ và tín đồ
 • Chính trị Queer ở Châu Á, Châu Phi và Trung Đông
 • Tiếng Trung 1 A (PG)
 • Tiếng Trung 1 B (PG)
 • Ngôn ngữ Hindi 1 A (PG)
 • Ngôn ngữ Hindi 1 B (PG)
 • Tiếng Nhật 1 A (PG)
 • Tiếng Nhật 1 B (PG)

Thông báo quan trọng

Thông tin trên trang chương trình phản ánh cấu trúc chương trình dự kiến ​​so với phiên học đã cho.

Tuyển sinh và ứng dụng

Bạn có thể đăng ký khóa học này thông qua mẫu đơn trực tuyến.

Chúng tôi mong muốn đánh giá một ứng dụng hoàn chỉnh và đưa ra quyết định trong khung thời gian 5 tuần. Sinh viên nước ngoài yêu cầu thị thực cấp 4 và muốn tham gia SOAS nên nhớ rằng các đơn xin thị thực có thể mất vài tuần, vì vậy bạn nên nộp đơn càng sớm càng tốt.

Xem xét ứng dụng

Toàn bộ ứng dụng, bao gồm bảng điểm và tài liệu tham khảo, được xem xét trước khi đưa ra quyết định. Do đó, bạn nên gửi một ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm tài liệu tham khảo và bảng điểm (nếu cần). Một ứng dụng không đầy đủ sẽ thêm sự chậm trễ đáng kể cho quá trình ra quyết định.

Học sinh sẽ nhận được một xác nhận của ứng dụng của họ. Mỗi ứng dụng đều được xem xét cẩn thận và mặc dù chúng tôi cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể, chúng tôi yêu cầu sinh viên nên nhận được phản hồi trong vòng năm tuần kể từ khi nhận được.

Các ứng viên có sẵn tại Vương quốc Anh có thể được gọi cho một cuộc phỏng vấn. Sự vắng mặt của các thành viên học tập của nhân viên (hoặc ví dụ trong thời gian nghỉ học) có thể ảnh hưởng đến thời gian của các quyết định.

Yêu cầu đầu vào

Tối thiểu lớp thứ hai danh dự bằng cấp (hoặc tương đương). Kinh nghiệm làm việc có liên quan cũng có thể được xem xét.

Đối tượng ưa thích:

Khoa học xã hội

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng tiếng Anh của bạn đạt tiêu chuẩn đủ cao để tham gia thành công và hoàn thành khóa học của bạn tại SOAS . Xin lưu ý rằng chúng tôi thực hiện nghiêm túc các yêu cầu tiếng Anh của mình và việc không đáp ứng chính xác chúng có thể dẫn đến việc đơn đăng ký của bạn bị SOAS từ chối. Không thể đàm phán nếu điểm của bạn dưới mức yêu cầu của chúng tôi, với mong muốn rằng vì chúng 'đủ gần' nên chúng sẽ được chấp nhận. Điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch phù hợp, trước, để bài kiểm tra tiếng Anh của bạn đến đúng lúc và để bạn có thời gian làm lại bài kiểm tra nếu cần thiết. Chúng tôi không chấp nhận lý do bất tiện hoặc khó khăn tài chính vì không nộp hoặc làm lại bài kiểm tra tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên EU và quốc tế, những người cần thị thực, nếu đạt được điểm nhập cảnh vô điều kiện, chúng tôi chấp nhận bằng cấp từ một số quốc gia, cũng như một loạt các bằng cấp và bài kiểm tra quốc tế.

Nếu cần có visa nhập cảnh cấp 4 thì có thể cần phải có TỰ TIN, chẳng hạn như IELTS UKVI. Vì lý do này, chúng tôi khuyên tất cả sinh viên visa Cấp 4 chọn bài kiểm tra Học thuật IELTS UKVI làm bài kiểm tra đầu tiên.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi