Keystone logo
© photo courtesy of SIT Graduate Institute
SIT Graduate Institute

SIT Graduate Institute

SIT Graduate Institute

Giới thiệu

SIT Graduate Institute cung cấp bằng thạc sĩ, chứng chỉ và chương trình phát triển chuyên nghiệp tập trung quốc tế trong các lĩnh vực chuyển đổi xung đột, giáo dục quốc tế, phát triển bền vững và TESOL. Kể từ năm 1964, SIT đã chuẩn bị cho các chuyên gia thành công trong môi trường đa văn hóa và quốc tế.

Chương trình cấp bằng và chứng chỉ thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực nội dung và định dạng

SIT Graduate Institute chuẩn bị cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trở thành những nhà lãnh đạo, chuyên gia và công dân hiệu quả. Các chương trình phát triển nghề nghiệp và sau đại học của SIT bắt nguồn từ mô hình giáo dục trải nghiệm, trong đó việc học diễn ra ở mối liên hệ giữa lý thuyết và thực hành. Học sinh được đào tạo để trở thành những học viên có tay nghề cao, những người có kiến thức cơ bản về cơ sở lý thuyết của nghề nghiệp; kinh nghiệm trong lĩnh vực này; và nhận thức về khả năng, giá trị và đạo đức của chính họ.

Sinh viên có thể chọn từ các chương trình MA, chứng chỉ và phát triển chuyên nghiệp khác nhau trong các lĩnh vực từ giáo dục quốc tế đến phát triển bền vững đến chuyển đổi xung đột sang giảng dạy ngôn ngữ.

SIT được Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE) công nhận thông qua Ủy ban về các Tổ chức Giáo dục Đại học. Các câu hỏi liên quan đến tình trạng công nhận nên được chuyển đến các nhân viên hành chính của tổ chức.

Các cá nhân cũng có thể liên hệ:
Ủy ban về các tổ chức giáo dục đại học
Ủy ban Giáo dục Đại học New England
209 đường Burlington | Bedford, MA 01730-1433 | 781 271-0022 | [email protected]

SIT đã được chấp thuận tham gia vào Hội đồng Quốc gia về Thỏa thuận Đối ứng Ủy quyền Nhà nước.

Tuyển sinh

SIT Graduate Institute nhân viên tuyển sinh làm việc trực tiếp với mọi ứng viên. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình, từ yêu cầu ban đầu đến đăng ký chương trình.

Các chương trình kết hợp, bán thời gian của chúng tôi bắt đầu vào mùa hè và các chương trình toàn cầu, toàn thời gian của chúng tôi bắt đầu vào mùa thu. Vui lòng kiểm tra trang web của chương trình mà bạn quan tâm để biết ngày chính xác của chương trình. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Tuyển sinh nếu có bất kỳ câu hỏi nào tại [email protected].

Học bổng và tài trợ

Tất cả các sinh viên được chấp nhận với trình độ đã được chứng minh sẽ được tự động xem xét cho các giải thưởng có sẵn. Không có ứng dụng bổ sung được yêu cầu.

Chương trình Ruy băng vàng dành cho Cựu chiến binh Hoa Kỳ

SIT Graduate Institute tự hào tham giaChươngtrình Ruy băng vàng, giúp các cựu chiến binh Hoa Kỳ và những người phụ thuộc của họ có thể lấy được bằng cấp.

học bổng bằng khen

Giải thưởng dựa trên sức mạnh ứng dụng của bạn, chương trình SIT Graduate Institute của bạn.

Giảm học phí

The Alumni Advantage, là giải thưởng trị giá 10.000 đô la dành cho các cựu sinh viên của các chương trình The Experiment in International Living, SIT Study Abroad hoặc International Honors, nhằm giúp các cựu sinh viên tiếp tục hành trình học tập của họ trong SIT và cộng đồng Học tập Thế giới rộng lớn hơn.

Giải thưởng Đối tác SITtôn vinh mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác. Phần thưởng trị giá 10.000 đô la này dành cho các nhân viên hiện tại của các đối tác của SIT Graduate Institute và gửi các trường học đến SIT Study Abroad. SIT có gần 300 đối tác trên khắp thế giới. Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận Học bổng Đối tác SIT hay không, hãy gửi câu hỏi tại đây.

Vermonter, là giải thưởng trị giá 8.000 đô la dành cho các ứng viên sống ở Vermont, nơi có khuôn viên của SITtừ đầu những năm 1960, khi nó được thành lập như một trung tâm đào tạo cho Peace Corps. Là một thành viên đáng tự hào của cộng đồng Vermont, SIT luôn tận tâm củng cố lực lượng lao động Vermont, nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong tiểu bang và mang lại cơ hội toàn cầu cho người dân Vermont.

Giải thưởng Những người hàng xóm phía Bắc tìm cách mở rộng các cơ hội toàn cầu của SITcho cư dân tiểu bang lân cận khuôn viên lịch sử của SITở Vermont. Giải thưởng trị giá 5.000 đô la này dành cho những người nộp đơn cư trú ở New England bên ngoài Vermont, bao gồm Connecticut, Maine, Massachusetts, New Hampshire và Rhode Island, cũng như Bang New York và nó tập trung vào việc hỗ trợ những công dân có đầu óc toàn cầu ở những bang này.

thông tin thêm

Giảm giá học phí không áp dụng cho chương trình Tiến sĩ Giáo dục Toàn cầu (EdD) của SIT.

Khả năng đủ điều kiện nhận một trong những khoản chiết khấu học phí lớn hơn có thể hạn chế khả năng tiếp cận các học bổng dựa trên thành tích bổ sung. Nếu có thêm câu hỏi về hỗ trợ tài chính, vui lòng liên hệ với [email protected].

Địa điểm

 • Brattleboro

  PO Box 676

  • Washington

   1015 15th Street, NW

   • Ísafjörður

    Ísafjörður, Iceland

    • Zanzibar

     Zanzibar, Tanzania

     • Quito

      Quito, Ecuador

      • Lilongwe

       Lilongwe, Malawi

       • Kampala

        Kampala, Uganda

        • Durban

         Durban, Cộng hòa Nam Phi

         • Geneva

          Geneva, Thụy Sĩ

          • Amman

           Amman, Jordan

           • New Delhi

            New Delhi, Ấn Độ

            • Milimani East

             Milimani East, Kenya

             • Kisumu

              Kisumu, Kenya

              • Santiago

               Santiago, Chile

               • Ho Chi Minh City

                Ho Chi Minh City, Việt Nam

                Câu hỏi