Keystone logo
Silesian University - School of Business Administration

Silesian University - School of Business Administration

Silesian University - School of Business Administration

Giới thiệu

Chúng tôi mang lại cảm giác học tập.

Tại Khoa Quản trị Kinh doanh, nghiên cứu tiên tiến đáp ứng không khí gia đình của một trường đại học công lập trong khu vực. Các cơ sở của chúng tôi nằm trong khu vực, nhưng ý tưởng của chúng tôi không bị giới hạn bởi địa điểm. Với gần 3.000 sinh viên, chúng tôi thuộc về các cơ sở giáo dục đại học khá nhỏ. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 15: 1 cho phép sinh viên của chúng tôi phát triển mối quan hệ cố vấn trực tiếp lành mạnh với các gia sư của họ, cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc và trợ giúp theo những cách không thể xảy ra trong một lớp học lớn hơn. Trong Học viện Cổng Doanh nghiệp, sinh viên có được các kỹ năng giải quyết vấn đề và thực tế có giá trị khi làm việc với các tình huống kinh doanh thực tế. Tại Đại học Silesian, chúng tôi truyền cảm hứng cho sự trưởng thành và phát triển khả năng sáng tạo tự nhiên của bạn. Tương lai thành công của bạn là động lực của chúng tôi!

190437_0I0A98962.jpg

Đại học Silesian ở Opava (SU), được thành lập vào năm 1991, có ba khoa và hai viện đại học:

  • Khoa Triết học và Khoa học ở Opava
  • Trường Quản trị Kinh doanh ở Karviná
  • Khoa Chính sách Công ở Opava
  • Viện Toán học ở Opava
  • Viện Vật lý ở Opava

Đại học Silesian là một thành viên hợp pháp của Hiệp hội các trường đại học Châu Âu và là chủ nhân của Giải thưởng Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu. Năm 2022, SU xếp hạng 231-240 trong Bảng xếp hạng Đại học QS EECA. Tất cả các chương trình học được cung cấp đều được Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Cộng hòa Séc công nhận hoàn toàn.

Chúng tôi mở cửa cho Thế giới.

Bạn có muốn học tập, làm việc hoặc thực hiện nghiên cứu của mình ở nước ngoài không? Quốc tế hóa là một trong những nền tảng cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi, SU SBA hợp tác với hơn 60 trường đại học chủ yếu ở Châu Âu mà còn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan hoặc Trung Quốc, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên và nhân viên của mình, cho dù đó là thông qua Erasmus+, Horizon 2020 hoặc một số chương trình trao đổi và học bổng cá nhân khác. Vào năm 2023, liên minh STARS EU mà SU là một thành viên đáng tự hào đã được Ủy ban Châu Âu trao tặng danh hiệu Đại học Châu Âu danh giá.

Khoa học có thể là niềm vui?

Những người trẻ đang theo học tại trường đại học của chúng tôi với sự quan tâm, sôi nổi và háo hức muốn làm sáng tỏ những bí ẩn và khám phá những điều mới mẻ đã đưa ra một câu trả lời khẳng định cho câu hỏi. Sinh viên của các chương trình thạc sĩ sau đại học cũng như các chương trình tiến sĩ có thể tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và nộp đơn xin học bổng kéo dài một năm trong Cuộc thi Tài trợ Sinh viên.

Địa điểm

  • Karvina

    Silesian University in Opava School of Business Administration in Karviná Univerzitní nám. 1934/3, 73340, Karvina

Các chương trình

Câu hỏi