Keystone logo
Silesian University - School of Business Administration

Silesian University - School of Business Administration

Silesian University - School of Business Administration

Giới thiệu

Chúng tôi mang lại cảm giác học tập.

Tại Khoa Quản trị Kinh doanh, nghiên cứu tiên tiến đáp ứng không khí gia đình của một trường đại học công lập trong khu vực. Các cơ sở của chúng tôi nằm trong khu vực, nhưng ý tưởng của chúng tôi không bị giới hạn bởi địa điểm. Với gần 3.000 sinh viên, chúng tôi thuộc về các cơ sở giáo dục đại học khá nhỏ. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 15: 1 cho phép sinh viên của chúng tôi phát triển mối quan hệ cố vấn trực tiếp lành mạnh với các gia sư của họ, cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc và trợ giúp theo những cách không thể xảy ra trong một lớp học lớn hơn. Trong Học viện Cổng Doanh nghiệp, sinh viên có được các kỹ năng giải quyết vấn đề và thực tế có giá trị khi làm việc với các tình huống kinh doanh thực tế. Tại Đại học Silesian, chúng tôi truyền cảm hứng cho sự trưởng thành và phát triển khả năng sáng tạo tự nhiên của bạn. Tương lai thành công của bạn là động lực của chúng tôi!

190437_0I0A98962.jpg

Đại học Silesian ở Opava (SU), được thành lập vào năm 1991, có ba khoa và hai viện đại học:

 • Khoa Triết học và Khoa học ở Opava
 • Trường Quản trị Kinh doanh ở Karviná
 • Khoa Chính sách Công ở Opava
 • Viện Toán học ở Opava
 • Viện Vật lý ở Opava

Đại học Silesian là một thành viên hợp pháp của Hiệp hội các trường đại học Châu Âu và là chủ nhân của Giải thưởng Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu. Năm 2022, SU xếp hạng 231-240 trong Bảng xếp hạng Đại học QS EECA. Tất cả các chương trình học được cung cấp đều được Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Cộng hòa Séc công nhận hoàn toàn.

Chúng tôi mở cửa cho Thế giới.

Bạn có muốn học tập, làm việc hoặc thực hiện nghiên cứu của mình ở nước ngoài không? Quốc tế hóa là một trong những nền tảng cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi, SU SBA hợp tác với hơn 60 trường đại học chủ yếu ở Châu Âu mà còn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan hoặc Trung Quốc, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên và nhân viên của mình, cho dù đó là thông qua Erasmus+, Horizon 2020 hoặc một số chương trình trao đổi và học bổng cá nhân khác. Vào năm 2023, liên minh STARS EU mà SU là một thành viên đáng tự hào đã được Ủy ban Châu Âu trao tặng danh hiệu Đại học Châu Âu danh giá.

Khoa học có thể là niềm vui?

Những người trẻ đang theo học tại trường đại học của chúng tôi với sự quan tâm, sôi nổi và háo hức muốn làm sáng tỏ những bí ẩn và khám phá những điều mới mẻ đã đưa ra một câu trả lời khẳng định cho câu hỏi. Sinh viên của các chương trình thạc sĩ sau đại học cũng như các chương trình tiến sĩ có thể tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và nộp đơn xin học bổng kéo dài một năm trong Cuộc thi Tài trợ Sinh viên.

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  10%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  15 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

Khuôn viên của chúng tôi cung cấp tốt nhất từ cả hai thế giới, học tập cũng như đời sống xã hội. Các sinh viên có thể hưởng lợi từ cơ sở đại học hiện đại của chúng tôi bao gồm ký túc xá, thư viện hoặc cơ sở thể thao.

Chỗ ở sinh viên

Tất cả sinh viên quốc tế của chúng tôi đều được đảm bảo có chỗ ở trong ký túc xá đại học Na Vyhlídce, chỉ cách tòa nhà khoa chính 10 phút đi xe buýt. Sinh viên có thể thuê phòng đôi được trang bị đầy đủ từ wi-fi Eduroam, bàn ghế, ga trải giường hay đồ dùng nhà bếp. Mỗi tầng đều có bếp chung đầy đủ tiện nghi cũng như dịch vụ giặt là. Lễ tân mở cửa 24/7. Bên cạnh chỗ ở, khuôn viên Na Vyhlídce còn có Thư viện Đại học, Trung tâm Du lịch Chuyên nghiệp, Bộ Hoạt động Du lịch và Giải trí, Văn phòng Quan hệ Quốc tế, Phòng tập thể dục và thậm chí một số lớp học. Chỗ ở cho sinh viên rất hợp lý bắt đầu từ €150 hàng tháng.

  Tuyển sinh

  Có thể nộp đơn đăng ký chương trình Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý (được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh) trực tuyến trong vòng vài phút. Không có tài liệu bắt buộc như chứng chỉ tiếng Anh được yêu cầu đính kèm với ứng dụng. Nó là đơn giản! Trong vòng một tuần sau kỳ thi tuyển sinh thành công, được tổ chức trực tuyến, thư chấp nhận sẽ được cấp.

  Tài liệu bắt buộc (khi đăng ký thực tế ở Karviná, CZE):

  • Các bản sao được chứng thực chính thức của bằng tốt nghiệp chứng minh đã tốt nghiệp Cử nhân, hoặc các chương trình cấp bằng Thạc sĩ tiếp theo hoặc chương trình cấp bằng Thạc sĩ.
  • Ứng viên đã hoàn thành chương trình học tập ở nước ngoài phải chứng minh bản sao có chứng thực hoặc bản gốc quyết định công nhận giáo dục đại học nước ngoài tại Cộng hòa Séc , trừ trường hợp có quy định khác trong thỏa thuận quốc tế.

  Yêu cầu về visa

  Sinh viên từ các quốc gia bên ngoài EU được yêu cầu phải có thị thực hoặc giấy phép cư trú. Thị thực Séc được cấp bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Séc ở nước bạn, nơi bạn cũng có thể biết thêm thông tin. Xin lưu ý rằng toàn bộ thủ tục có thể mất tới 60 ngày, vì vậy bạn nên nộp đơn xin thị thực trước.

  Học bổng và tài trợ

  Học bổng du học

  Để trao giải thành tích xuất sắc và thu hút sinh viên có năng lực cao nhất từ khắp nơi trên thế giới, Trường Quản trị Kinh doanh hân hạnh cung cấp một hệ thống học bổng cho sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý. Mỗi năm học, Trưởng khoa SU SBA có thể trao học bổng một lần với số tiền tối đa 50.000 CZK (khoảng 2.000 EUR) cho tối đa 8 sinh viên nước ngoài tài năng. Sinh viên có bằng thạc sĩ cũng có thể nhận được học bổng dựa trên thành tích cho kết quả học tập của năm đầu tiên, từ 10.000 CZK đến 40.000 CZK (khoảng 400 EUR - 1.650 EUR) tùy thuộc vào điểm trung bình học tập có trọng số không vượt quá 1,60.

  Học bổng Chính phủ

  Chính phủ Cộng hòa Séc hàng năm cung cấp học bổng trong khuôn khổ Hỗ trợ Phát triển Nước ngoài. Những cái gọi là học bổng chính phủ này hỗ trợ sinh viên đến từ Bosnia và Herzegovina, Ethiopia, Georgia, Campuchia, Moldova, Ukraine và Zambia muốn học tại các trường đại học công lập ở Cộng hòa Séc. Cộng hòa Séc cung cấp học bổng cho các nghiên cứu được theo đuổi bằng cả tiếng Séc và tiếng Anh (trong các chương trình học Thạc sĩ và Tiến sĩ tiếp theo). Hạn chót nộp đơn cho năm học 2024/2025ngày 30 tháng 9 năm 2023 . Thông tin thêm có sẵn ở đây .

  Học bổng Visegrad

  Công dân của các quốc gia V4 ( Séc, Hungary, Ba Lan và Slovakia ) và công dân của Albania, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Georgia, Kosovo, Bắc Macedonia, Moldova, Montenegro, Serbia và Ukraine đủ điều kiện tham gia tối đa 4 học kỳ -Học bổng của Quỹ Visegrad. Học bổng Visegrad hỗ trợ sinh viên và nhà nghiên cứu Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các trường đại học ở các quốc gia thuộc Nhóm Visegrad, bao gồm cả Séc. Đơn đăng ký được mở từ tháng 2 và hạn chót là ngày 15 tháng 3 hàng năm. Thông tin thêm về học bổng này có sẵn ở đây .

  Bảng xếp hạng

  Đại học Silesian là thành viên hợp pháp của Hiệp hội Đại học Châu Âu và là người nắm giữ Giải thưởng Nghiên cứu Xuất sắc về Nhân sự có uy tín . Vào năm 2022, SU được xếp hạng 231-240 trong Bảng xếp hạng Đại học QS EECA . Tất cả các chương trình học được cung cấp đều được Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Cộng hòa Séc công nhận hoàn toàn.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Karvina

   Silesian University in Opava School of Business Administration in Karviná Univerzitní nám. 1934/3, 73340, Karvina

  Các chương trình

  Câu hỏi