Keystone logo
Seton Hall University, School of Diplomacy and International Relations

Seton Hall University, School of Diplomacy and International Relations

Seton Hall University, School of Diplomacy and International Relations

Giới thiệu

Kinh nghiệm ngoại giao

Chỉ cần vài phút từ thành phố New York và ở trung tâm của Washington, DC, Trường Ngoại giao Seton Hall và Quan hệ quốc tế là một nơi lý tưởng để nghiên cứu vấn đề toàn cầu và thực hành ngoại giao tay đầu tiên trong một khung cảnh chuyên nghiệp, năng động và giàu văn hóa. ứng cử viên tốt nghiệp đến với nhau từ khắp nước Mỹ và 25 quốc gia trên toàn thế giới để cả hai nghiên cứu và áp dụng một chương trình đào tạo đa ngành trong đó nhấn mạnh các nghiên cứu toàn cầu, giải quyết xung đột, kinh tế quốc tế và lãnh đạo.

văn phòng tập chuyên dụng và các dịch vụ chuyên nghiệp của trường hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của sinh viên thông qua một ngày-một tư vấn, hội thảo, cựu sinh viên cố vấn, và hướng dẫn với cơ hội thực tập cạnh tranh, học bổng và nghề nghiệp trong dịch vụ công cộng, kinh doanh, pháp luật, và khu vực phi lợi nhuận.

Thông qua một liên minh độc đáo với Liên hợp quốc của Hoa Kỳ, Trường cung cấp cho sinh viên một loạt các lợi ích học tập và chuyên nghiệp, bao gồm một chương trình Summer LHQ ở thành phố New York, học kỳ tại Washington, DC, hội thảo quốc tế và nhiều hơn nữa.

Chỉ cần 14 dặm từ thành phố New York, epi-trung tâm của quan hệ quốc tế, học tập xuất sắc Seton Hall đã được chọn ra để phân biệt bởi The Princeton Review, US News & World Report và Bloomberg BusinessWeek.

  • Tham gia đoàn đại biểu trên một tour du lịch nghiên cứu quốc tế
  • Thảo luận về mối quan tâm toàn cầu quan trọng với các nhà lãnh đạo thế giới
  • thực tập chuyên nghiệp hoàn chỉnh, tại địa phương, hoặc ở nước ngoài
  • Áp dụng kiến ​​thức lớp học với các tình huống thực tế
  • Đảm nhận vai trò lãnh đạo quan trọng trong khuôn viên trường
  • Xây dựng sự tự tin cần thiết để tạo sự khác biệt trong các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, ngoại giao, chính phủ, luật hoặc lĩnh vực phi lợi nhuận
  • Hãy tận dụng những lợi ích của liên minh của chúng tôi với Quỹ Hợp Quốc và Hiệp hội Liên Hợp Quốc

Các Trường Ngoại giao bao trùm truyền thống lâu đời Seton Hall của một nền giáo dục dựa trên giá trị và sự cống hiến để phát triển các nhà lãnh đạo đầy tớ cho một xã hội toàn cầu. Được thành lập vào năm 1856, Seton Hall là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Các trường đại học là nơi có mười trường cung cấp gần 200 chương trình đại học và văn bằng đại học đến 10.000 sinh viên của tất cả các chủng tộc và tôn giáo.

Địa điểm

  • South Orange

    400 South Orange Avenue , 07079, South Orange

Câu hỏi