Keystone logo
Seton Hall University - College of Human Development, Culture, and Media

Seton Hall University - College of Human Development, Culture, and Media

Seton Hall University - College of Human Development, Culture, and Media

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Phát triển Con người, Văn hóa và Truyền thông là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên đang tìm kiếm bằng cấp nghệ thuật và truyền thông liên ngành, chất lượng cao, dựa trên nền giáo dục nghệ thuật tự do hợp lý, nắm bắt nền văn hóa kỹ thuật số ngày nay và trao quyền cho sinh viên lãnh đạo, sáng tạo và giao tiếp với trách nhiệm, niềm đam mê và sự xuất sắc.

Thông qua phương pháp học tập liên ngành, các chương trình sau đại học của chúng tôi nắm bắt nền văn hóa kỹ thuật số ngày nay đồng thời đào tạo sinh viên cách lãnh đạo và giải quyết các vấn đề cấp bách trong lĩnh vực họ đã chọn cũng như xã hội. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để thực hành trong thế giới đa phương tiện - cho dù đó là người giao tiếp đa phương tiện, giáo viên, cố vấn, nhà tâm lý học, trường học hay lãnh đạo thực thi pháp luật.

Chương trình sau đại học

Các ngành công nghiệp thông tin, kỹ thuật số và văn hóa đang phát triển bởi những bước nhảy vọt. Trong vòng một thập kỷ qua, nhu cầu về truyền thông và nghệ thuật biểu diễn / nghệ thuật biểu diễn đã tăng hơn 50%.

Để đáp ứng những xu hướng thú vị này, Trường Cao đẳng Phát triển Con người, Văn hóa và Truyền thông của Đại học Seton Hall cho phép tương tác sáng tạo, chân thực và chuyên nghiệp trong môi trường học thuật, xã hội, nghệ thuật và công nghệ. Các chương trình đa dạng và linh hoạt của trường, gắn liền với lĩnh vực nhân văn và có công nghệ tiên tiến cũng như chương trình giảng dạy đổi mới, mang đến cơ hội hợp tác có ý nghĩa giữa các ngành. Và vị trí lý tưởng của trường - chỉ cách Thành phố New York vài phút - mang đến cho sinh viên vô số cơ hội thực tập và kết nối mạng ngay trong tầm tay.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Học bổng và tài trợ

  Phiên thông tin sau đại học

  Tham gia trực tuyến với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chương trình của chúng tôi!

  Lời chứng thực của sinh viên

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • South Orange

   400 South Orange Ave South Orange, NJ, 07079, South Orange

  Câu hỏi