Keystone logo
Setanta College

Setanta College

Setanta College

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến Setanta College , một trung tâm xuất sắc nổi tiếng quốc tế về mọi mặt sức mạnh

Được thành lập vào năm 2006, niềm đam mê của chúng tôi là giúp mọi người nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ thông qua các khóa học bespoke, trong đó chúng tôi cung cấp cả các kỹ năng kỹ thuật và cá nhân cho phép mọi người của chúng tôi tỏa sáng trong sự nghiệp.

Hãy tham gia với chúng tôi - và xem những gì chúng ta có thể đạt được cùng nhau.

Sơ lược về lịch sử của Setanta College

Tiến sĩ Liam Hennessy, Giám đốc học thuật của Setanta College

45764_1.jpg

Tiến sĩ Liam Hennessy FRAMI là một nhà sinh lý học thể dục, huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa và cựu vận động viên quốc tế. Liam đã đảm nhận vị trí Giám đốc Thể hình với IRFU vào năm 2000 với một khoản tiền để tạo ra các cấu trúc và phương pháp nhúng để giúp Rugby Ailen cạnh tranh trong kỷ nguyên chuyên nghiệp. Vai trò bao gồm giám sát Thể lực và Sức mạnh và Điều hòa của đội hình ưu tú và cũng tuyển dụng nhân viên để tạo và làm việc trong các học viện để phát triển các cầu thủ trẻ trong cả nước.

Trong quá trình tuyển dụng 30 nhân viên cần thiết, việc tìm kiếm các chuyên gia có cả kinh nghiệm huấn luyện thực tế và huấn luyện cần thiết cho các vai trò chính này là rất khó khăn. Để thực hiện triết lý của Tiến sĩ Hennessy và tập trung vào phát triển cầu thủ dài hạn, nhân viên cần hiểu các nguyên tắc chính trong Khoa học Hiệu suất và Sức mạnh và Điều hòa nhưng cũng có khả năng áp dụng các nguyên tắc và huấn luyện viên này.

Giải pháp

45765_2.jpg

Tiến sĩ Hennessy đã phát triển một loạt các mô-đun đào tạo chứa đựng tư duy mới nhất về Hiệu suất Khoa học, Sức mạnh và Điều hòa nhưng cũng tập trung vào ứng dụng và huấn luyện thực tế. Dưới sự hướng dẫn và hướng dẫn của nhân viên Tiến sĩ Hennessy đã được đào tạo sử dụng các mô-đun độc đáo này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống IRFU này đã tiếp tục đảm nhận các vai trò tại Premier League, NFL, World Rugby và cũng như nhiều tổ chức thể thao chuyên nghiệp toàn cầu khác.

Setanta College thành lập

45766_3.jpg

Sử dụng các mô-đun đào tạo mà ông đã phát triển và phát triển trong khi tại IRFU, Tiến sĩ Hennessy thành lập Setanta College vào năm 2006. Các mô-đun này sau đó được công nhận ở cấp độ Chứng chỉ và Bằng cấp cho việc học pha trộn bán thời gian thông qua QQI (Chất lượng và Trình độ Ireland) cơ quan công nhận công nhận.

Thông qua quan hệ đối tác với các mô-đun trực tuyến bespoke thế giới đã được phát triển và hiện được sử dụng làm Tiêu chuẩn vàng toàn cầu của World Rugby cho Huấn luyện và Sức mạnh và Điều hòa. Đến nay, 35.000 người tham gia trên toàn thế giới đã đăng ký vào các chương trình này.

Hiệp hội Sức mạnh và Điều hòa Quốc gia có trụ sở tại Colorado Hoa Kỳ với hơn 30.000 thành viên và Viện Hiệu suất Titleist có trụ sở tại California Hoa Kỳ với hơn 15.000 chuyên gia được chứng nhận công nhận và chứng thực các chương trình của Setanta College .

Setanta College đã hợp tác với các công ty công nghệ thể thao được thành lập trên toàn cầu như Orreco, StatSports, ForceDeck và Organic Motion và có một ban cố vấn do Padraig Harrington chủ trì và bao gồm các chuyên gia và học viên nổi tiếng thế giới.

Hiệu suất Khoa học và Sức mạnh

45767_4.jpg

Hiệu suất Khoa học và Sức mạnh và Điều hòa đang được công nhận trên toàn cầu như là một Pathway chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thể thao và chăm sóc sức khỏe nói chung. Các chương trình của chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề từ sàng lọc chức năng, đào tạo kháng chiến và vận động cơ bản cho đến dinh dưỡng, kỹ năng huấn luyện và công nghệ thể thao.

Các chương trình, cả toàn thời gian và bán thời gian (trực tuyến) được thiết kế để bao gồm tư duy học tập và nghiên cứu mới nhất nhưng tập trung vào ứng dụng thực tế. Các mô-đun được cập nhật hai năm một lần, đó là duy nhất trong ngành giáo dục.

Cũng như cung cấp các chương trình trực tuyến, các đối tác của Setanta College với các trường đại học ở Ireland và quốc tế để cung cấp các chương trình học tập toàn thời gian. Chúng tôi cũng làm việc với các tổ chức học thuật và các công ty công nghệ trên khắp thế giới tiến hành nghiên cứu và xác nhận và thử nghiệm công nghệ mới nhất.

Dịch vụ cứu hỏa ở Ireland đã tài trợ cho một sinh viên thạc sĩ để hiểu S

Đảm bảo chất lượng tại Setanta College

Setanta College cung cấp một chương trình cấp bằng và cả bằng cấp mục đích nhỏ và đặc biệt được xác nhận và trao tặng bởi Chất lượng và Bằng cấp Ireland (QQI).

Trường đã xây dựng các chính sách và thủ tục chi tiết và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của các chương trình và các dịch vụ khác. Chung chúng được gọi là Hướng dẫn đảm bảo chất lượng (Hướng dẫn QA).

Chính sách QA bao gồm cam kết của trường đại học để xuất bản thông tin liên quan đến các chính sách và báo cáo đảm bảo chất lượng theo cách có thể truy cập được.

Bất kỳ phản hồi nào về các chính sách và thủ tục có trong hướng dẫn đều được hoan nghênh và nên được chuyển tiếp qua email tới admin@setantacol phe.com để được Nhà đăng ký chú ý, với sự đảm bảo chất lượng là tiêu đề email.

Pathway thành công của bạn

Bất cứ môn thể thao nào bạn tham gia hoặc lĩnh vực yêu thích, chúng tôi đều có một loạt các khóa học sẽ cung cấp cho bạn trình độ chuyên môn mà bạn cần.

Địa điểm

  • Ireland Online

    The SportsLab, Thurles Jimmy Doyle Road, Co. Tipperary, Ireland, E41 T6K5, Ireland Online

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi