Keystone logo
Seidman College of Business, Grand Valley State University Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh
Seidman College of Business, Grand Valley State University

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

0 Months

Request teaching languages

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

The Master Seidman Quản trị Kinh doanh tại Grand Valley State University là một đầu tư phát triển nghề nghiệp, tài chính, và cá nhân của bạn. Tham gia các sinh viên tốt nghiệp kinh doanh khác và giảng viên của trường Cao đẳng Seidman kinh doanh để phát triển kiến thức và kỹ năng của bạn để tiếp tục thành công của bạn trong thế giới kinh doanh và chuyên nghiệp:

 • Kết nối. Seidman giảng viên sử dụng chuyên môn của họ trực tiếp với hơn 400 công ty địa phương và quốc gia. Sự trao đổi năng động giữ Seidman MBA nghiên cứu hiện tại và kết nối với cộng đồng doanh nghiệp Tây Michigan. Seidman học sinh cũng khai thác các nguồn lực của một trường đại học đầy đủ - giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình, và các thư viện - bổ sung bởi các hướng dẫn internet mang lại giáo dục tương tác với máy tính để bàn.

 • Linh hoạt. Fast-track độ của bạn hoặc theo đuổi nó bán thời gian. Chọn một lịch trình lớp học phù hợp với lối sống của bạn. Chọn từ khóa học buổi tối, trong các mô-đun 7 hoặc 14 tuần. Các MBA Seidman có thể được hoàn thành chỉ trong 16 tháng sau hoàn thành khóa học tiên quyết. Bạn quyết định cam kết thời gian đó là thích hợp cho bạn mỗi học kỳ.

 • Có thể sử dụng. Các trường Seidman mang đến cho bạn đến trái tim của các trung tâm kinh doanh của trung tâm thành phố Grand Rapids. Bạn có thể thấy và cảm thấy hứng thú. Seidman cũng cung cấp các lớp học tại Hà Lan Meijer Campus.

 • Được công nhận. Các MBA Seidman là hoàn toàn công nhận bởi AACSB quốc tế uy tín - Hiệp hội để Advance Collegiate Schools of Business.

 • Cho chúng tôi để thử nghiệm. thời gian của chúng tôi, toàn, trên trang web của Văn phòng sỹ là đánh giá của sinh viên là một trong những tính năng dịch vụ tốt nhất của chương trình của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu phản ứng và các tùy chọn có sẵn trong chương trình MBA Seidman sẽ giúp bạn thiết kế một khóa học và lịch trình để đạt được mục tiêu của bạn.

Xây dựng trên sự thành công trong cộng đồng doanh nghiệp.

Các nhà sư Seidman chương trình Quản trị Kinh doanh là 55.000.000 $ DeVos Trung tâm vào trung tâm thành phố Grand Rapids trường.

Các trường trung tâm thành phố mở rộng xây dựng trên sự thành công của các MBA Seidman, thể hiện trong những viên gạch và vữa tầm nhìn và sứ mệnh của chương trình. Dưới đây là một trung tâm thực sự cho việc học, một trung tâm cho cuộc họp, một trung tâm triển lãm, hội thảo, nghiên cứu - một đầu mối cho tất cả các hoạt động mà làm cho công ty của khu vực chạy thành công và cạnh tranh hiệu quả trong một thị trường toàn cầu.

Thực hành những gì họ dạy.

giảng viên Seidman cam kết xuất sắc trong giảng dạy. Trường Cao đẳng Kinh doanh Seidman cũng trình bày một cơ hội duy nhất để giảng viên của mình bằng cách khuyến khích họ áp dụng kỹ năng của họ để giải quyết vấn đề cho các công ty. giáo sư Seidman đã tích cực làm việc về các vấn đề chiến lược với hơn 400 doanh nghiệp, bao gồm Steelcase, Meijer, Inc, Alticor, Herman Miller, SPX, Lorin Industries, và Donnelly.

Thời gian này, kinh nghiệm thế giới thực mang lại lợi thế chiến lược cho các học sinh trong chương trình MBA Seidman:

 • Fresh vấn đề để học tập.
 • Một giảng viên ở rìa cắt.
 • Chứng minh rằng kinh doanh lý thuyết và nguyên tắc giảng dạy bởi các giảng viên MBA Seidman không chỉ có giá trị, nhưng giá trị của doanh nghiệp


Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh hàng không
  • Singapore, Singapore
 • Bằng Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh (Cơ sở Lugo)
  • Lugo, Tây Ban Nha
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Quốc tế)
  • Online