Keystone logo
Seidman College of Business, Grand Valley State University Thạc Sĩ Khoa Học Thuế
Seidman College of Business, Grand Valley State University

Thạc Sĩ Khoa Học Thuế

0 Years

Request teaching languages

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Các dấu hiệu của một học viên thuế tốt là khả năng phân tích một vấn đề thuế, xác định các vấn đề thuế (s), và qua phân tích và nghiên cứu, đến các khóa học phù hợp của hành động. Grand Valley của Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Thuế instills và nâng cao những kỹ năng này thông qua một chuyên gia nghiên cứu practive định hướng thâm canh của các thủ tục nghiên cứu, phân tích pháp lý và pháp luật về thuế quan trọng.

Các MST Seidman đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu thể hiện bằng kế toán, luật sư, nhân viên công nghiệp, kiểm toán viên chính phủ, các chuyên gia có tay nghề cao và thuế khác. Các nhu cầu này được đánh dấu bởi tính chất phức tạp ngày càng tăng của các luật thuế của chúng tôi.

Chương trình MST rất linh hoạt và cung cấp cho sinh viên một lựa chọn rộng rãi của các khóa học, bao gồm cả bảo hiểm của các tập đoàn, công ty hợp danh, bất động sản, quà tặng và tin tưởng, giao dịch bất động sản, kế hoạch, lợi ích nhân viên và bồi thường chậm, và địa phương đánh thuế nhà nước, và thuế quốc tế. Các khóa học cuối cùng trước khi tốt nghiệp (Thuế vấn đề, Kế hoạch, và vấn đề hiện tại) được thiết kế để tích hợp kiến ​​thức thu được trong các khóa học trước.

Các giảng viên MST bao gồm các chuyên gia kết hợp mạnh mẽ với nền học thuật kinh nghiệm thực tế, cung cấp cho sinh viên với bản chất thực sự của thực hành thuế. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tương đương với 3-5 năm kinh nghiệm thuế trong một môi trường thuế tinh vi.

Các chương trình thường xuyên được đánh giá MST để theo kịp với những thay đổi năng động trong nghề nghiệp thuế. Tương đối lớp học nhỏ đảm bảo một mức độ cao của sự tương tác giữa các sinh viên và giảng viên trong một môi trường lớp học kích thích. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một chuyên gia thuế, Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Thuế cung cấp cho bạn một kinh nghiệm, thâm canh, tập trung học tập mà sẽ đặt bạn vào những khía cạnh thiết yếu của thuế và cho phép một thăm dò sâu trong lĩnh vực quan tâm đặc biệt cho bạn.


Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ Tài chính, Kế toán & Thuế (MSc)
  • Online
 • ThS. Tài chính, Kế toán và Thuế
  • Online
 • MSc in International Accounting, Auditing and Taxation
  • Thessaloniki, Hy Lạp
  • Online