Keystone logo
SDU Seoul Digital University

SDU Seoul Digital University

SDU Seoul Digital University

Giới thiệu

Do sự phát triển của công nghệ thông tin, lượng thông tin và tốc độ chia sẻ thông tin ngày càng tăng. Để đáp ứng với sự thay đổi của xã hội và tồn tại trong cạnh tranh, việc học hỏi không ngừng trở thành điều cần thiết. Theo đó, nhu cầu về một hệ thống giáo dục phù hợp với khái niệm giáo dục suốt đời đã kéo theo sự phát triển của các trường đại học mạng như Đại học Kỹ thuật số Seoul.

Đại học Kỹ thuật số Seoul luôn trung thành với vai trò và nhiệm vụ của mình là trường đại học mạng hàng đầu của Hàn Quốc và đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, Đại học Kỹ thuật số Seoul được trang bị nội dung giáo dục chất lượng cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và số lượng sinh viên lớn nhất. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ sinh viên và làm cho trường đại học của chúng tôi trở nên chuyên biệt bằng cách tổ chức lại chương trình giảng dạy.

Kết quả của những nỗ lực đó, Đại học Kỹ thuật số Seoul đã trở thành trường đại học mạng tốt nhất của quốc gia với hiệu suất tốt nhất về mức độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ cạnh tranh, v.v. SDU cũng đang đạt được tầm cỡ toàn cầu thông qua trao đổi hợp tác với các trường đại học nước ngoài.

Đại học Kỹ thuật số Seoul sẽ tiếp tục phát triển ngoài việc trở thành trường đại học mạng tốt nhất của Hàn Quốc và sẽ từng bước trở thành trường tốt nhất thế giới. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình bằng cách ghép công nghệ mới vào giáo dục. Chúng tôi tin tưởng rằng thời điểm bạn tốt nghiệp trường đại học của chúng tôi, bạn sẽ là một chuyên gia có trình độ được xã hội mong muốn.

Địa điểm

 • Dongdaemun-gu

  Dongdaemun-gu, Hàn Quốc

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi