Keystone logo
SCI-Arc

SCI-Arc

SCI-Arc

Giới thiệu

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Los Angeles, SCI-Arc là một trung tâm của đổi mới và một trong số ít trường kiến ​​trúc độc lập của quốc gia.

Thông điệp từ Giám đốc

SCI-Arc luôn mở rộng và nâng cao tham vọng của mình. Trong thời đại toàn cầu hóa của chúng tôi, thiết kế quan trọng hơn bao giờ hết, và chúng tôi có khả năng kì diệu thế giới bằng cách chứng minh tất cả những cách khác nhau, trong đó thiết kế có thể chuyển hóa nó.

Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của SCI-Arc là reimagine các cạnh rất của kiến ​​trúc, giáo dục kiến ​​trúc sư tham gia, suy đoán, và đổi mới.

Lịch sử của SCI-Arc

SCI-Arc được thành lập vào năm 1972 tại Santa Monica bởi một nhóm các giảng viên và sinh viên, những người muốn tiếp cận kiến ​​trúc từ một quan điểm thực nghiệm nhiều hơn trường học truyền thống cung cấp.

Nhân dân

SCI-Arc của lãnh đạo, giảng viên và nhân viên đến từ các nền tảng khác nhau và các nước, phản ánh sự toàn cầu hóa của tổ chức và sinh viên của mình.

Cơ sở

Trong khuôn viên tứ dặm dài của nó, SCI-Arc cung cấp cho học sinh một bộ tích hợp các nguồn lực hỗ trợ quá trình học tập và thử nghiệm.

Công nhận

Các đại học và tốt nghiệp bằng cấp chuyên môn được trao bởi SCI-Arc được công nhận bởi cả hai kiến ​​trúc Công nhận Hội đồng quốc gia (NAAB) và Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng (WASC).

Hỗ trợ các trường học

SCI-Arc dựa vào hỗ trợ từ thiện từ các cựu sinh viên, phụ huynh và bạn bè để duy trì chương trình giáo dục nổi tiếng thế giới của chúng tôi.

Tuyển dụng

SCI-Arc tự hào trong việc tuyển dụng và giữ chân các ứng cử viên tốt nhất và sáng nhất cho một sự nghiệp tại SCI-Arc, và được dành riêng để tạo ra một nghệ thuật, môi trường làm việc văn hóa phong phú, đa dạng.

Đặc điểm khuôn viên trường

    Địa điểm

    • Los Angeles

      960 East 3rd Street Los Angeles, CA 90013, , Los Angeles

      Câu hỏi