Keystone logo
© BIMM University
School of Information Risk Management

School of Information Risk Management

School of Information Risk Management

Giới thiệu

Các Trường Quản lý Rủi ro Thông tin (SIRM) Là một trung tâm nổi tiếng cung cấp các chương trình cả Đại họcSau đại học Mức độ trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Cyber ​​Security, Bảo mật thông tin và đảm bảo, quản lý kinh doanh, quản lý chăm sóc sức khỏe và tính toán. Các chương trình SIRM Đang Được chấp thuận bởi các trường đại học khác nhau Để cấp bằng cho sinh viên thành công của chúng tôi. SIRM Là người tiên phong trong việc sử dụng ISACA Mô hình chương trình cho Bảo mật thông tin của nó và đảm bảo với CISA Và CISM Chương trình tại Vương quốc Anh. Từ năm 2007, chúng tôi đã phát triển chuyên môn trong việc cung cấp Bảo mật Thông tin và Bảo đảm; Và các chương trình quản lý kinh doanh trong quan hệ đối tác với các trường đại học ở Anh bao gồm Đại học Greenwich, Đại học Gloucestershire, Đại học Derby, Đại học ChesterĐại học Anglia Ruskin.

SIRM Đã đạt được thành công hợp tác với hợp đồng tài trợ với Cao đẳng Brooklands (Là một trường cao đẳng công lập) để cung cấp bằng cấp 4 và cao hơn các bằng cấp của Apprenticehsips về Bảo mật Mạng.

SIRM là một Tổ chức Đào tạo được Chấp nhận về Kỹ năng và Cơ quan Tài trợ Và được xuất bản trên Đăng ký của ROTO (Đăng ký của Tổ chức Đào tạo). SIRM Cũng đã đạt được thành công để đăng ký vào RoATP (Bản đăng ký của Nhà cung cấp Đào tạo Tập sự). Chúng tôi cũng vậy Được phê duyệt bởi ATHE (Giải thưởng Đào tạo và Giáo dục Đại học), ASIC (Các Dịch vụ Công nhận cho các trường Cao đẳng Quốc tế), AISABE (Hiệp hội các Kiểm toán viên An ninh Thông tin và Quản trị Kinh doanh).

SIRM có trụ sở tại London, Đó là trung tâm của Vương quốc Anh. Khuôn viên của chúng tôi nằm ở Ilford, Nằm ở phía Đông London, cách ga tàu lửa Ilford (trên mặt đất) và Town Center 1 phút đi bộ. Liverpool Street và Central London chỉ cách khuôn viên của chúng tôi 15 phút .. SIRM Đã hình thành một Phòng ban doanh nghiệp Nơi tập huấn ở cấp độ công ty sẽ được cung cấp cho cả hai Công khairiêng. Sinh viên hiện tại của chúng tôi sẽ có cơ hội tham gia vào bộ phận công ty của chúng tôi để có kinh nghiệm làm việc trong khi học tại SIRM. Điều này sẽ đảm bảo không chỉ kinh nghiệm làm việc mà còn cung cấp cho bạn một con đường để làm việc toàn thời gian tại SIRM hoặc bất kỳ tổ chức liên quan nào khác (Phụ thuộc vào khả năng có chỗ trống). Các công việc của Cyber ​​Security có mặt trên khắp thế giới và nếu bạn có bằng cấp Vương quốc Anh, được nhắc lại toàn cầu, bạn có thể có một cảm giác an toàn đối với tương lai trong lĩnh vực tương ứng của bạn.

SIRM Sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá, bao gồm các bài giảng lớp học, hướng dẫn và hội thảo (tùy thuộc vào phương pháp học tập của một sinh viên chọn f / t, p / t hoặc trực tuyến). Chúng tôi đặt trọng tâm vào tầm quan trọng của việc học tập độc lập của học sinh. Chúng tôi cam kết nâng cao khả năng chuyển đổi, sử dụng lao động và học tập phát triển trong toàn trường và kết hợp Kế hoạch Phát triển Cá nhân vào các chương trình đào tạo bằng cấp. Chúng tôi cố gắng làm điều này bằng cách hỗ trợ và thúc đẩy học tập và giảng dạy tại SIRM Cho cả nhân viên và sinh viên. Nhân viên tại SIRM, Cộng tác với các giảng viên, sinh viên và chính quyền học thuật để phát triển văn hoá giáo dục có giá trị và khen thưởng cho việc giảng dạy, tôn trọng và hỗ trợ sự khác biệt cá nhân giữa người học và khuyến khích việc tạo ra môi trường học tập mà đa dạng học sinh có thể học hỏi và vượt trội.

Địa điểm

  • London

    Becketts House, 2-14 Ilford Hill, IG1 2DA, London

Câu hỏi