Keystone logo
Savannah State University

Savannah State University

Savannah State University

Giới thiệu

Tại sao Savannah Nhà nước?

 • Thành lập: 1890
 • Tổng số ghi danh: Khoảng 4.900
 • Sự công nhận: Hiệp hội Các trường cao đẳng và trường học phía Nam
 • Các chương trình học tập: 30 chuyên ngành học cử nhân và bằng cấp; 6 tốt nghiệp
 • Khoa: 145
 • Hỗ trợ tài chính: Hơn 90 phần trăm sinh viên của bang Savannah nhận được một số hình thức học bổng hoặc trợ giúp tài chính.
 • Các hoạt động: Hơn 75 câu lạc bộ, tổ chức, ấn phẩm sinh viên, danh dự, hội trường, và các môn thể thao nội bộ.
 • Điền kinh: Savannah State là thành viên của Phân ban NCAA I AA
  • Quần vợt nam - Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Đường đua và Sân trường,
  • Bóng rổ nữ, bóng chày, quần vợt, xuyên quốc gia, đường đua và bóng chuyền, bóng chuyền
  • Mascot: Tiger

Trong 128 năm, Savannah State University là một phần quan trọng trong giáo dục đại học. Là tổ chức HBCU công cộng lâu đời nhất ở Georgia và là cơ sở giáo dục cao cấp lâu đời nhất trong thành phố lịch sử của Savannah, SSU đã phục vụ cộng đồng này với sự khác biệt trong khi đáp ứng nhu cầu giáo dục của một số lượng sinh viên ngày càng đa dạng.

Khuôn viên rộng 201 hecta là nơi đẹp nhất trong tiểu bang Georgia. Những cây sồi quét dải rêu, đầm lầy rộng lớn và kiến ​​trúc lịch sử tạo ra một bầu không khí tươi tắn nhưng tĩnh lặng. Bên dưới vẻ đẹp và sự lộng lẫy là một khu dân cư sinh động rực rỡ bùng nổ với đường viền và sức sống của trường đại học chất lượng: các chuyên ngành liên quan, các bài giảng hấp dẫn, nghiên cứu tiên tiến, sự kết hợp giữa sinh viên và giảng viên chất lượng và môi trường nuôi dưỡng. Tôi mời bạn trở thành thành viên của gia đình SSU. Vui lòng tiếp tục khám phá Savannah State University - cả trên Web và trong người - và chia sẻ niềm vui của chúng tôi.

Sứ mệnh

Savannah State University , Savannah State University lâu đời nhất trong lịch sử ở bang Georgia, phát triển các thành viên năng suất của một xã hội toàn cầu thông qua giáo dục, học bổng, nghiên cứu, dịch vụ và sự tham gia của cộng đồng. Trường đại học thúc đẩy việc học tập và sự phát triển cá nhân trong môi trường sinh viên làm trung tâm kỷ niệm di sản người Mỹ gốc Phi trong khi nuôi dưỡng một cơ thể sinh viên đa dạng. Savannah State University cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học và đại học bao gồm các chương trình được quốc gia công nhận trong các lĩnh vực nghệ thuật tự do, khoa học và các ngành nghề.

Tầm nhìn

Savannah State University sẽ trở thành tổ chức được lựa chọn trong khu vực của chúng tôi, nơi sinh viên tối đa hóa tiềm năng của họ trong một môi trường nuôi dưỡng bao hàm sự đa dạng xã hội và trí tuệ. Trường đại học này sẽ tạo ra nền văn hóa hiệu quả, lấy sinh viên làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan, hỗ trợ các lý tưởng và các mô hình đạo đức, trung thành với di sản và di sản phong phú của nó.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Savannah

  3219 College St. Savannah, GA 31404, 31404, Savannah

Câu hỏi