Keystone logo
© Eva Dang
Sarum College

Sarum College

Sarum College

Giới thiệu

Sarum College là một trung tâm đại kết dành cho việc học tập và nghiên cứu Cơ đốc giáo, nơi mà niềm đam mê của chúng tôi là học tập nuôi dưỡng tinh thần con người. Chào đón những người thuộc mọi tín ngưỡng và không có tín ngưỡng nào, chúng tôi cung cấp không gian và thời gian để những tâm trí ham học hỏi phát triển về trí tuệ và lòng dũng cảm.

Các chương trình sau đại học của chúng tôi được xác nhận bởi Đại học Winchester và có thể dẫn đến bằng tốt nghiệp sau đại học hoặc bằng MA. Một số nơi được dành cho những người muốn theo học các học phần sau đại học mà không cần tìm kiếm bằng cấp.

Các khóa học ngắn hạn bao gồm từ các bài giảng ngắn buổi tối đến các khu dân cư bốn ngày và nhiều khóa học khác. Nội dung cũng rất đa dạng, từ học thuật đến trải nghiệm đến nhàn nhã.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chương trình đào tạo của Bộ và sinh viên có thể chọn học tập và đào tạo toàn thời gian, bán thời gian hoặc dựa trên thực hành. Các khóa học này tạo cơ hội cho tất cả mọi người học, suy nghĩ, nói và hành động với sự tự tin hơn về thần học.

Địa điểm

  • Salisbury

    Salisbury, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi