Keystone logo
© Carrianna Field
Sanroman Consultoria y Formacíon

Sanroman Consultoria y Formacíon

Sanroman Consultoria y Formacíon

Giới thiệu

Đào tạo trong SANROMAN mất 25 năm để cung cấp giá trị cho các cá nhân và tổ chức thông qua đào tạo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn cầu với những thách thức của khách hàng thông qua các dịch vụ được cam kết đổi mới và chất lượng.

Hai tính năng xác định chúng như các chuyên gia trong đào tạo: mô hình giáo dục của chúng tôi và mô hình kinh doanh của chúng tôi, rất tập trung vào nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các nghiên cứu lớp học, học tập pha trộn hoặc pha trộn và e-learning thông qua hội thảo, trường ảo, học tập di động và các lớp học ảo. Với hơn 600 chương trình đào tạo, 25.000 sinh viên mỗi năm đi qua lớp học ảo và vật lý của chúng tôi, lan ra khắp đất nước và Mỹ Latinh. Khoảng 20% ​​những người trẻ tuổi mà chúng tôi đang tham gia thị trường nhờ lao động để mô hình giảng dạy của chúng tôi và công việc của dịch vụ việc làm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng phát triển các dịch vụ tư vấn cho các khu vực công và tư nhân, và chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục và việc làm, nghiên cứu xã hội, cải tiến tổ chức, công nghệ mới, hệ thống thông tin, hệ thống quản lý chất lượng và môi trường .

Trong SANROMAN chúng tôi cam kết cải thiện việc làm, kỹ năng và việc làm của người tìm việc, đặc biệt là những người trẻ, những người gặp khó khăn trong việc tiếp cận công việc đầu tiên của họ. Vì vậy, trong tháng 4 năm 2012, trong bối cảnh suy thoái kinh tế và lao động khó khăn kinh tế, chúng ta trở thành Vị trí Cơ quan SANROMAN mức cả lớp và trực tuyến có thẩm quyền.

thực thể này đã được tạo ra với mục đích tạo điều kiện cho các cách để tìm kiếm công việc như nhiều ứng viên tiềm năng. Trong số các dịch vụ của chúng tôi là Cơ quan Việc làm, những đánh giá các hồ sơ chuyên nghiệp và các ứng cử viên hướng dẫn trong việc tìm kiếm việc làm thông qua dịch vụ cá nhân.

dự án quốc tế của chúng tôi được phát triển ở các nước khác nhau của châu Mỹ La tinh, và có một cách tiếp cận ngang bao gồm ba lĩnh vực chính để xem xét: giá trị của tinh thần kinh doanh, giáo dục và hợp tác quốc tế để phát triển.

Văn hóa của chúng ta về nguồn nhân lực ...

Đó là giả định các cam kết rằng tất cả các nhân viên của chúng tôi có thể phát triển và phát triển trong vòng SANROMAN, mua mỗi ngày kinh nghiệm và kiến ​​thức mới, tăng cường đào tạo và cải tiến liên tục.

Chu kỳ của chúng ta về nguồn nhân lực ...

lãnh đạo quyền lực như là cơ sở của nền văn hóa công ty chúng tôi; lãnh đạo dựa trên ví dụ, sự gần gũi và phản hồi liên tục.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tạo ra các dịch vụ đào tạo và tư vấn các giải pháp để đáp ứng các nhu cầu thực tế của các tổ chức, khách hàng và người sử dụng.

TẦM NHÌN

Là một công ty hàng đầu trên thị trường, là đối tác chiến lược của các tổ chức khách hàng của chúng tôi trong việc quản lý tài năng của họ.

GIÁ TRỊ

Mục tiêu của chúng tôi là nhân viên chia sẻ, hiểu và làm sống các giá trị tại nơi làm việc. Các giá trị này được tích hợp vào môi trường và thiết bị của chúng tôi, thông qua mã của chúng tôi ứng xử, giao tiếp nội bộ và đào tạo / cuộc họp.

Chất lượng: hiệu quả, hiệu lực và xuất sắc trong hoạt động và kết quả. Đó là sự đóng góp và giá trị tạo ra cho khách hàng nội bộ và bên ngoài. Đổi mới: Biến ý tưởng và kiến ​​thức về sản phẩm, quy trình và các dịch vụ hoặc các mô hình mới. Khám phá và tạo ra những ý tưởng cho sự thành công. Cam kết: Vượt ra ngoài các quy định về chức năng của mình, không ngừng nâng cao và tăng khả năng lớn hơn để tiến tới mục tiêu. Sự nhiệt tình: Hãy thú vị bất kỳ hoạt động bạn làm, làm điều đó với niềm đam mê để có hiệu quả hơn. Trust: Các cơ sở của mối quan hệ giữa các đối tác, các công cụ mà đạt được mục tiêu.

Địa điểm

  • Madrid

    Calle Maldonado 56 , 28006, Madrid

    Câu hỏi