Keystone logo
Singapore Aviation Academy

Singapore Aviation Academy

Singapore Aviation Academy

Giới thiệu

Các Học viện Hàng không Singapore (SAA), Được thành lập vào năm 1958, là cánh tay đào tạo được quốc tế công nhận của Cơ quan Hàng không dân dụng Singapore. Nó cung cấp một loạt các chương trình hoạt động và quản lý các tiêu chuẩn quốc tế chuẩn mực và thông lệ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đào tạo của cộng đồng hàng không toàn cầu. SAA là một Trung tâm Đào tạo ICAO khu vực xuất sắc, Trung tâm Đào tạo ICAO an ninh hàng không, Trung tâm Đào tạo Thanh tra an toàn Chính phủ ICAO-tán và ICAO TRAINAIR PLUS Full Member.

Qua bốn trường chuyên biệt của nó - Trường Quản lý Hàng không, Trường An toàn Hàng không & An ninh, Trường Dịch vụ không lưu và học của dịch vụ khẩn cấp ở sân bay - SAA đã đào tạo hơn 91.000 đại biểu từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ kể từ năm 1958.

Bởi luôn ở phía trước của phát triển diễn ra trong ngành hàng không dân dụng quốc tế, SAA có thể phát triển các chương trình mới không có sẵn ở nơi khác. SAA cũng cung cấp các chương trình cử nhân và bằng tốt nghiệp thông qua liên minh với các viện nghiên cứu quốc gia và quốc tế có uy tín.

Học viện cung cấp một diễn đàn để chia sẻ thông tin và kết nối mạng giữa các nhà quản lý và các chuyên gia trong cộng đồng hàng không dân dụng quốc tế, bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, hội thảo thường xuyên. Nó cũng chứa rất nhiều cuộc họp, hội nghị của các tổ chức quốc tế như ICAO, APEC và ACI tổ chức quốc tế.

TẦM NHÌN:

Để được trung tâm hàng đầu thế giới của học tập cho hàng không dân dụng.

SỨ MỆNH:

Để cung cấp chất lượng cao nhất của đào tạo và chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm, cho sự tiến bộ của ngành hàng không dân dụng quốc tế.

Lịch sử của chúng tôi

Khởi đầu khiêm tốn

Năm 1950 - 1960 Giống như nhiều tổ chức đã phát triển để trở thành cao chót vót thực thể trong lĩnh vực của họ, Học viện Hàng không Singapore bắt đầu nhỏ.

Các trường đào tạo hàng không dân sự đầu tiên được thành lập để kiểm soát không lưu vào năm 1958 tại Paya Lebar Airport. Nó đã được tham dự bởi năm khiển tập địa phương. Bốn năm sau đó, các đại biểu quốc tế đã được chấp nhận cho việc đào tạo trong các dịch vụ thông tin hàng không và bản đồ hàng không. Họ đã được tài trợ theo Chương trình hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế.

Qua nhiều năm, các trường đã tăng từ là một bộ trang phục đào tạo trong nhà để một trung tâm đào tạo khu vực. Nó di chuyển trong năm 1972 để cơ sở lớn hơn và tiện nghi tốt hơn ở Seletar Airport.

vươn ra ngoài

Năm 1970 - 1980 Trường được đổi tên thành Trung tâm Đào tạo Hàng không dân dụng (CATC), Singapore. Sau đó nó được tham gia đào tạo ở nước ngoài thường xuyên trong các dịch vụ không chỉ không lưu nhưng các dịch vụ khẩn cấp sân bay, quản lý sân bay và hoạt động. Các CATC đạt được một thành tích ấn tượng đối với sản xuất đào tạo chất lượng cao mà là duy nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. đào tạo mô phỏng kiểm soát không lưu phức tạp và tùy biến của nó được coi là tiên tiến nhất trong khu vực.

Nó được thiết kế như là một Trung tâm ASEAN xuất sắc vào năm 1977 để đào tạo trong kiểm soát không lưu, máy bay chữa cháy và cứu nạn, cũng như các dịch vụ tin tức hàng không.

Với mục tiêu cao

Năm 1990 ... ..

Năm 1990, Trung tâm được đổi tên một lần nữa, như Học viện Hàng không Singapore (SAA). Sự thay đổi phản ánh tình trạng nâng cao của nó và vai trò mở rộng khi Cơ quan Hàng không dân dụng Singapore (CAAS) hướng lên để nâng cấp các kỹ năng của nhân viên hàng không để đáp ứng những thách thức của thiên niên kỷ mới. SAA bắt đầu hoạt động từ phức tạp huấn luyện mục đích xây dựng hiện tại của nó vào năm 1992. Nó được chính thức khai trương vào ngày 2 tháng 11 năm 1992 bởi ông Mah Bow Tan, Bộ trưởng Bộ Truyền thông. Được xây dựng với chi phí triệu $ 50, phức tạp được trang bị đầy đủ các phương tiện để tạo ra tổng môi trường đào tạo độc đáo.

Địa điểm

  • Singapore

    Singapore Aviation Academy 1 Aviation Drive , 499867, Singapore

    Câu hỏi