Keystone logo
Royal Roads University

Royal Roads University

Royal Roads University

Giới thiệu

Giới thiệu về Con đường Hoàng gia

Chúng tôi học tập, làm việc và sinh sống trên vùng đất truyền thống của tổ tiên và các gia đình Xwsepsum (Esquimalt) và Lekwungen (Songhees) đã sống ở đây hàng nghìn năm. Vùng đất này là một phần kết cấu cuộc sống của các cộng đồng Bản địa từ rất lâu trước khi Lâu đài Hatley được xây dựng và nó sẽ thuộc về tương lai. Thật biết ơn khi giờ đây chúng tôi học tập và làm việc tại đây, nơi quá khứ, hiện tại và tương lai của sinh viên, giảng viên và nhân viên Bản địa và không phải Bản địa cùng hội tụ.

Tọa lạc tại một trong những Địa điểm Lịch sử Quốc gia đẹp nhất của Canada, Royal Roads University có một lịch sử xuất sắc lâu đời. Vào năm 2015, chúng tôi đã kỷ niệm 75 năm lãnh đạo và học tập - 55 năm với tư cách là một trường cao đẳng quân sự và 20 năm với tư cách là trường đại học nghiên cứu ứng tuyển công lập.

Chúng tôi hiểu nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và chúng tôi đã tạo ra các tùy chọn để mang lại trải nghiệm giáo dục phù hợp với lối sống của bạn. Mô hình đoàn hệ của chúng tôi có các khóa học dựa trên nhóm, cung cấp nguồn tài nguyên gồm các đồng nghiệp có cùng chí hướng để bạn chia sẻ, thử thách và phát triển trong suốt chương trình của mình. Ngay cả sau khi tốt nghiệp, các nhóm này vẫn tiếp tục hỗ trợ nguyện vọng của bạn để đảm bảo trải nghiệm thay đổi cuộc sống của bạn với chúng tôi không chỉ cho phép chuyển đổi nghề nghiệp mà còn cả cá nhân.

Mô hình Học tập, Giảng dạy & Nghiên cứu (LTRM)

Mô hình Học tập, Giảng dạy và Nghiên cứu (LTRM), được cập nhật vào năm 2019, là nền tảng cho sự thành công của Royal Roads University . Royal Roads University nhằm mục đích cung cấp học tập, giảng dạy và nghiên cứu giúp mọi người thay đổi nghề nghiệp và cuộc sống bằng cách giải quyết vấn đề và tạo cơ hội trên thế giới. Như đã đề ra trong Mô hình Học tập và Giảng dạy (LTM) ban đầu của chúng tôi vào năm 2013, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những công dân trên thế giới là những người đam mê, quyết tâm và tự tin học tập suốt đời, hòa nhập vào một mạng lưới rộng lớn những người học có cùng chí hướng và những người có thể tự tin quản lý và giải quyết các vấn đề phức tạp, thực tế.

Một tương lai bền vững

Tại Royal Roads University , chúng tôi hiểu rằng lãnh đạo môi trường là cần thiết và chúng tôi tự hào rằng sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi ủng hộ hướng đi này. Biến đổi khí hậu là một trong những thách thức nghiêm trọng nhất của thời đại chúng ta và chúng tôi tập trung vào các sáng kiến hỗ trợ tính bền vững của khuôn viên trường. Tính bền vững về môi trường không chỉ gắn liền với nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi, mà còn là một thách thức đòi hỏi hình thức giải quyết vấn đề liên ngành và hợp tác mà chúng tôi vượt trội.

thay đổi

Thay đổi là một phần trong DNA của chúng tôi. Chúng tôi đi tiên phong trong mô hình học tập kết hợp ở Canada và thiết kế một thứ hoàn toàn khác biệt cho bối cảnh sau trung học. Chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm học tập độc đáo thông qua phân phối kỹ thuật số cho phép sinh viên duy trì kết nối với cộng đồng của họ và kết hợp nó với môi trường tự nhiên và lịch sử tuyệt vời để nghiên cứu và học tập ở Victoria, BC Royal Roads University đóng vai trò là người lãnh đạo thay đổi và đổi mới xã hội đã được công nhận với tên gọi là Khuôn viên Ashoka U Changemaker.

lãnh đạo chuyên gia

Các chương trình của chúng tôi được tạo ra và dẫn dắt bởi các chuyên gia và giảng viên trong ngành có kinh nghiệm thực tế, những người có kiến thức và phương pháp giảng dạy phản ánh nhu cầu hiện tại của bối cảnh luôn thay đổi của nền kinh tế toàn cầu của chúng ta.

Học xuất sắc

Mô hình học tập kết hợp sáng tạo của chúng tôi kết hợp học tập trực tuyến chuyên sâu với nội trú trong khuôn viên trường, đảm bảo bạn được tiếp cận trực tiếp với các giảng viên hàng đầu mà vẫn đáp ứng được nhu cầu trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

Giáo dục trong thế giới thực

Chúng tôi cung cấp những thách thức trong thế giới thực với trọng tâm là kết quả thực tế tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Có nghĩa là, những kỹ năng bạn học hôm nay có thể được áp dụng ngay tại nơi làm việc vào ngày mai.

Tầm nhìn, Mục tiêu & Giá trị

Tầm nhìn chiến lược mới của chúng tôi kỷ niệm quá khứ của chúng tôi và hướng tới 25 năm tới, với các mục tiêu và hành động được tạo ra để đảm bảo chúng tôi tiếp tục cung cấp nền giáo dục thay đổi cuộc sống — tạo ra những nhà lãnh đạo thay đổi thế giới.

tầm nhìn của chúng tôi

Truyền cảm hứng cho mọi người với lòng dũng cảm để biến đổi thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi

 • Mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn, mọi nơi : Chúng tôi là động cơ học tập suốt đời cho sinh viên bất kể họ ở đâu trên thế giới, sự nghiệp và cuộc sống của họ.
 • Khám phá, chia sẻ, thăng tiến : Chúng tôi hỗ trợ nghiên cứu liên ngành nhằm vượt qua ranh giới, xóa bỏ rào cản và tìm ra giải pháp cho các vấn đề quan trọng hiện nay.
 • Mời vào, mạo hiểm ra ngoài : Chúng tôi gắn kết các cộng đồng tại địa phương, quốc gia và toàn cầu — dựa vào quan hệ đối tác, học hỏi từ những người khác và nồng nhiệt chào đón tất cả mọi người.
 • Sôi động và bền vững : Chúng tôi bảo vệ một khuôn viên bền vững với cơ sở hạ tầng hàng đầu và nền tảng trực tuyến — một nơi là nơi làm việc hàng đầu ở Canada và hành động vì sự hòa giải, đa dạng, công bằng và hòa nhập.

giá trị của chúng tôi

 • Quan tâm Một cộng đồng đa dạng và hỗ trợ cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi.
 • Đổi mới sáng tạo trong tất cả những gì chúng tôi làm; chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách mới và tốt hơn để làm mọi việc.
 • Dũng cảm Táo bạo trong hành động của chúng ta; chúng tôi hoan nghênh những thách thức và chấp nhận rủi ro một cách thận trọng.

Cam kết của chúng tôi

 • Xây dựng dựa trên thế mạnh của chúng tôi về lập trình ứng dụng và chuyên nghiệp, liên ngành và xuyên ngành, và phân phối sáng tạo
 • Phát triển văn hóa đổi mới và kinh doanh của chúng ta, đồng thời phản ứng nhanh chóng với những thay đổi ở nơi làm việc và xã hội.
 • Tăng cường sự bao gồm và tham gia của những người có nguồn gốc và ý tưởng đa dạng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học.
 • Thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban Sự thật và Hòa giải và tôn trọng Tuyên bố của Liên hợp quốc về Quyền của Người bản địa.
 • Nâng cao tính bền vững trong tất cả các chương trình và hoạt động học thuật của chúng tôi, tập trung vào các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.
 • Thúc đẩy nghiên cứu và giáo dục để giải quyết khủng hoảng khí hậu, tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ và các thách thức xã hội, kinh tế và chính trị có mối liên hệ với nhau.

Cuộc sống sinh viên

Tại Royal Roads University , chúng tôi khuyến khích sự cân bằng lành mạnh giữa công việc, học tập và quan trọng nhất là niềm vui. Chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện ảo và trực tiếp để xây dựng cộng đồng, kết nối bạn với các sinh viên Royal Roads khác và nâng cao trải nghiệm sinh viên của bạn.

Phù hợp với phản ứng của Royal Roads University đối với COVID-19, tất cả các hoạt động đời sống sinh viên bao gồm Trung tâm Giải trí, sự kiện và hoạt động tình nguyện đã chuyển sang trực tuyến. Tham gia với chúng tôi, tham gia và duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi!

Truy cập Lịch sự kiện dành cho sinh viên để biết những sự kiện nào sắp diễn ra. Bạn có thể thêm các sự kiện vào lịch kỹ thuật số của mình trực tiếp từ bài đăng sự kiện để không bỏ lỡ.

Cho dù bạn đang học từ xa, trong khu nội trú hay trong một chương trình trong khuôn viên trường, bạn đều có cơ hội tham gia với các thành viên khác trong cộng đồng Royal Roads. Tham gia một câu lạc bộ hoặc một hoạt động sẽ kết nối bạn với các sinh viên, giảng viên và nhân viên khác tại Royal Roads. Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Tham gia hội thảo trên web, tình nguyện với Đại sứ trường hoặc Dự án lãnh đạo phục vụ cộng đồng hoặc bắt đầu câu lạc bộ trực tuyến của riêng bạn!

Tham gia vào!

 • Bạn là học sinh mới? LaunchPad: Định hướng đến RRU là dành cho bạn!
 • Kiểm tra Lịch sự kiện của sinh viên để tìm hiểu những gì đang xảy ra
 • Tìm Câu lạc bộ & Tổ chức phù hợp với sở thích của bạn - hoặc bắt đầu câu lạc bộ của riêng bạn!
 • Tình nguyện với tư cách là Đại sứ tại trường hoặc với Dự án Lãnh đạo Dịch vụ Cộng đồng
 • Tìm hiểu thêm về Hiệp hội Sinh viên Royal Roads (RRUSA) và cách hiệp hội này hỗ trợ trải nghiệm học tập tại RRU
 • Kết nối với chúng tôi trên Facebook, Instagram và Twitter
 • Kết nối với đại diện sinh viên trong Hội đồng quản trị và Hội đồng học thuật

táo bạo khác biệt

Trong hơn 25 năm, chúng tôi đã làm những điều khác biệt. Từ chuyên môn học tập trực tuyến của chúng tôi đến các giáo sư biết tên bạn, đây là một nền giáo dục không giống ai.

Đặc điểm khuôn viên trường

 • Quy mô khuôn viên:

  537

 • Kiến trúc nổi bật:

  Hatley Castle

 • Số lượng tòa nhà:

  10

 • Nhà ở:

  33

Tuyển sinh

Tại Royal Roads University , chúng tôi hiểu giá trị của những bài học được học bên ngoài lớp học truyền thống, vì vậy chúng tôi sử dụng phương pháp toàn diện, lấy sinh viên làm trung tâm cho quy trình nhập học của mình.

Chúng tôi nhìn vào bạn và vị trí của bạn trong cuộc sống, và không nhất thiết chỉ là những gì có thể tìm thấy trên bảng điểm. Chúng tôi muốn giúp bạn thành công để bạn có thể nhận được những gì bạn cần từ chương trình của mình trong khi tận hưởng hành trình học tập của mình. Tìm hiểu thêm về quy trình đăng ký của chúng tôi .

Tìm chương trình phù hợp với bạn

 • Kết nối với cố vấn tuyển sinh để khám phá các lựa chọn của bạn
 • Chọn từ các chương trình sau đại học và đại học của chúng tôi
 • Trung tâm Ngôn ngữ và Học tập Toàn cầu (GLLC) của RRU cung cấp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) và học thuật Pathways cho sinh viên quốc tế
 • Các cơ hội học tập không tín chỉ có thể được tiếp cận thông qua Nghiên cứu liên tục

Học bổng và tài trợ

Hỗ trợ Tài chính & Giải thưởng

Nhóm Hỗ trợ Tài chính & Giải thưởng ở đây để cung cấp thông tin và hỗ trợ về nhiều nguồn tài trợ và cơ hội trao giải, bắt đầu bằng một video giới thiệu các chi tiết toàn diện mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web này và trong blog của chúng tôi.

Xem tóm tắt các chương trình hỗ trợ của chính phủ cho những người bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng COVID-19.

Kế hoạch tài chính là một thành phần quan trọng của kế hoạch giáo dục sớm. Vui lòng xem xét kỹ các cơ hội tài trợ trước khi chương trình của bạn bắt đầu để giúp xây dựng ngân sách hợp lý.

Cho vay

Khám phá các loại cho vay khác nhau có sẵn để giúp tài trợ cho việc học của bạn.

Giải thưởng

Khám phá nhiều loại học bổng, giải thưởng và danh hiệu được trao có giá trị cạnh tranh từ RRU và các cơ quan tài trợ khác.

Học bổng nghiên cứu

RRU quản lý việc quản lý học bổng cho các cơ quan tài trợ được chọn. Đây là một số giải thưởng quan trọng hơn.

Nguồn vốn khác

Khám phá các cơ hội tài trợ thay thế như Điểm Highbred.

Lời chứng thực của sinh viên

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Victoria

  2005 Sooke Rd, Victoria, BC V9B 5Y2, Canada, , Victoria

Câu hỏi