Keystone logo
Rome Business School

Rome Business School

Rome Business School

Giới thiệu

Đào tạo quản lý và nghiên cứu xuất sắc

Rome Business School là một Học viện xuất sắc có trụ sở tại Rome, Ý, dành cho đào tạo và nghiên cứu quản lý, hoạt động trên phạm vi quốc tế, với cựu sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Nó nhằm mục đích góp phần thu hẹp khoảng cách tồn tại giữa thế giới học thuật và công việc bằng cách điều hành các khóa đào tạo quản lý được thiết kế để chuyển giao kiến thức cần thiết để khởi động hoặc phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh. Nhiệm vụ của Rome Business School là giúp các doanh nhân, nhà quản lý và chuyên gia đạt được tiềm năng năng lực đầy đủ của họ và cải thiện cách tiếp cận đạo đức của họ đối với cả doanh nghiệp và công việc, cho phép họ đóng góp cho sự phát triển của nhân loại kinh tế và của một xã hội thịnh vượng và công bằng hơn , một trong đó vai trò trung tâm của cá nhân được thừa nhận và có giá trị. Các bài giảng của Rome Business School có thể được tham dự một cách linh hoạt trong khuôn viên trường ở Rome hoặc từ địa điểm bạn chọn thông qua công cụ đào tạo từ xa thế hệ mới nhất.

Phát triển văn hóa và chuyên nghiệp

Có trụ sở tại Rome nhưng hoạt động trên toàn nước Ý và quốc tế, Rome Business School mang đến cho sinh viên tốt nghiệp, chuyên gia và doanh nhân cơ hội phát triển năng lực trong các ngành quản lý dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, do đó giúp họ cạnh tranh trong công việc, thị trường chuyên nghiệp và doanh nhân.

Chất lượng được chứng nhận

Tất cả các Rome Business School đã đạt được chứng nhận ISO 9001: 2008, công nhận các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của các hoạt động đào tạo của chúng tôi. Chứng nhận ISO 9001: 2008 công nhận rằng tổ chức của chúng tôi thực hiện các hệ thống chất lượng cung cấp nền tảng cho sự hài lòng của khách hàng, động lực của nhân viên và cải tiến liên tục. Các khóa học cung cấp chất lượng giảng dạy cao nhất và chăm sóc cẩn thận cho nhu cầu của người tham gia. Sự hỗ trợ cá nhân của các giáo viên chuyên gia, sự giàu có của các tài liệu học tập và kiểm tra tỉ mỉ tiến trình học tập đảm bảo hiệu quả tối đa của các khóa đào tạo.

Công nhận

Rome Business School Thee Rome Business School đã được MIUR (Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu Ý) công nhận là một trung tâm nghiên cứu và được liệt kê trong Cơ quan đăng ký nghiên cứu quốc gia với mã số 61598 và được Cộng hòa và Phòng Ý công nhận và ủy quyền hợp pháp thương mại. Rome Business School được đăng ký chính thức với tư cách là một tổ chức tham gia của Tổng cục Giáo dục và Văn hóa, Cơ quan Điều hành Văn hóa và Nghe nhìn của Ủy ban Châu Âu, với Bộ luật Nhận dạng Người tham gia (PIC) n. 937625960.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Rome Business School là đào tạo các doanh nhân, nhà quản lý và chuyên gia đến mức độ xuất sắc về năng lực và cách tiếp cận đạo đức của họ đối với kinh doanh và công việc, có thể đóng góp vào sự phát triển của nhân loại kinh tế và xã hội thịnh vượng, công bằng hơn và tôn trọng vai trò trung tâm của cá nhân.

Quan điểm quốc tế

Rome Business School là một tổ chức quốc tế đã tổ chức sinh viên từ hơn 140 quốc gia. Hơn nữa, Rome Business School tự hào tận dụng một khoa quốc tế cấp tiểu học, một biểu hiện và người mang kiến thức hiện đại nhất về quản lý và khởi nghiệp. Rome Business School tuyển dụng các giảng viên đại học, giảng viên công ty, chuyên gia tư vấn, quản lý và doanh nhân được chọn vì kinh nghiệm và kỹ năng đã được chứng minh của họ. Khoa có thiên hướng đa văn hóa mạnh mẽ, với các đại diện từ các nền tảng và quốc tịch khác nhau. Nó sẽ hiệp đồng để lại cho bạn một kiến thức chuyên môn cho sự phát triển cá nhân của bạn. Các nhà tạo mẫu được đổi mới và có thẩm quyền cao của chúng tôi luôn được sinh viên đánh giá và đánh giá, nhờ hệ thống đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Rome Business School đang phát triển một mạng lưới giáo dục và doanh nghiệp quốc tế, nhờ vào một số quan hệ đối tác với các trường kinh doanh, trường đại học và các công ty.

Tại sao là chúng tôi

Một đề nghị đào tạo tuyệt vời, được phát triển thông qua việc phân tích cẩn thận các kinh nghiệm quốc tế tốt nhất, để đảm bảo cho bạn một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Một khóa đào tạo hiện đại: chúng tôi cung cấp các khóa học về các xu hướng và kỹ thuật quản lý tiên tiến nhất, chẳng hạn như quản lý liên văn hóa và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội theo định hướng kinh doanh.

Giáo viên có trình độ cao: tất cả các giáo viên của Rome Business School đều là giảng viên đại học, giảng viên và nhà quản lý được lựa chọn cẩn thận dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm đã được chứng minh của họ, có khả năng chuyển giao cho sinh viên cả khung khái niệm được xác định rõ và các tài liệu tham khảo có giá trị cho các hoạt động chuyên môn cụ thể.

Dịch vụ nghề nghiệp: một tập hợp các dịch vụ được cá nhân hóa được thiết kế để giúp sinh viên của chúng tôi tiếp cận hoặc phát triển trong thị trường việc làm (cơ hội thực tập, đánh giá CV, đưa vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi, hỗ trợ quản lý phỏng vấn việc làm, kết nối với các công ty, nhà quản lý và chuyên gia).

Mạng lưới và cộng đồng cựu sinh viên: những người tham gia các khóa học của chúng tôi được nhận vào quyền của Mạng lưới cựu sinh viên Rome Business School , một mạng lưới cho phép họ giữ liên lạc với tất cả các cựu sinh viên và giáo viên, để trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ dự án và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Thẻ khách hàng thân thiết cho phép bạn tích lũy điểm và được giảm giá cho các khóa đào tạo của chúng tôi.

Nội dung học tập và tài liệu học tập độc đáo: tất cả các khóa đào tạo của Rome Business School liên quan đến nội dung giảng dạy tiên tiến, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất và được cập nhật liên tục dựa trên các xu hướng văn hóa mới nhất. Với mỗi khóa học, người tham gia cũng nhận được vô số tài liệu và đề xuất cho các nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa.

Một loạt các phương pháp học tập linh hoạt, để đáp ứng tất cả các yêu cầu và giúp người tham gia có thể cân bằng các cam kết học tập với các cam kết cá nhân và chuyên nghiệp. Các khóa học thạc sĩ, các khóa học chuyên môn, và một danh mục phong phú các khóa học ngắn được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập của bạn. Các khóa học có thể được thực hiện trong khuôn viên trường, từ xa và trong nhà.

Một phương pháp giảng dạy được áp dụng: tất cả các khóa học bao gồm các bài tập và nghiên cứu trường hợp thực tế, giúp tăng cường giảng dạy và làm cho nó thực sự có giá trị cho thị trường việc làm.

Tùy chọn học tập

Các khóa học của Rome Business School được dạy bằng tiếng Anh và chúng có thể được tham dự, dựa trên sở thích, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến, với các tùy chọn sau:

Ngôn ngữ giảng dạy

người Ý

Toàn thời gian

Các bài giảng được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Năm.

Điều hành

Các bài giảng được tổ chức vào thứ bảy cả ngày.

Chuyên nghiệp

Các bài giảng được tổ chức vào thứ ba hoặc thứ năm, từ 7 đến 8h30 tối

Học từ xa

Đối với tùy chọn này, Rome Business School sử dụng một nền tảng trực tuyến tiên tiến, qua đó bạn sẽ có thể theo dõi các bài giảng với video và âm thanh đầy đủ, tương tác trong âm thanh và video thời gian thực với giáo viên và những người tham dự khác và cộng tác và chia sẻ tài liệu

Trong nhà, các khóa học cũng có thể được thực hiện trong nhà - trực tiếp tại công ty, cơ quan, tổ chức hoặc trụ sở chuyên nghiệp của bạn -.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Italy Online

    Italy Online, Ý

    Câu hỏi