Keystone logo
Rocky Mountain College

Rocky Mountain College

Rocky Mountain College

Giới thiệu

Rocky Mountain College là một tổ chức nghệ thuật tự do tư nhân nhỏ tập trung vào thành công trong học tập và sự phát triển cá nhân. Rocky Mountain College là trường cao đẳng lâu đời nhất ở Montana, được thành lập vào năm 1878. Lịch sử của trường thể hiện cam kết về sự xuất sắc và cởi mở với mọi quan điểm. Trường tìm thấy sức mạnh bằng cách tham gia một truyền thống nghệ thuật tự do và di sản của đào tạo thực tế cho các nghề nghiệp cụ thể.

Khuôn viên của Rocky Mountain College chiếm khoảng 60 mẫu Anh giống như một công viên trong một khu dân cư của Billings. Những cây thường xanh, cây bụi và cây lâu năm làm cho khuôn viên trường đặc biệt chào đón khoảng 1.000 sinh viên theo học của chúng tôi. Billings cung cấp tất cả những lợi ích của cuộc sống ở thành phố lớn với lòng hiếu khách của một thị trấn nhỏ Montana.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Billings

    1511 Poly Drive Billings, , Billings

Câu hỏi